x close

สาวไทยในดูไบ ช้ำในอก ลูกตายปริศนาหลังอยู่กับสามี ชี้พิรุธพ่อเพียบ อยากจัดการแต่ทำไม่ได้

          หญิงไทยในดูไบเศร้า ลูกชาย 10 เดือน ดับปริศนา เผยพิรุธพ่อเด็กอาจรู้เห็น ซ้ำช็อกเพิ่ม เพิ่งเสียลูกกลับมาหย่า หวังทวงคืนความยุติธรรม

สาวไทยในดูไบ ลูกตายปริศนา
ภาพจาก TikTok @sureeratlabur 

สาวไทยในดูไบ ลูกตายปริศนา
ภาพจาก TikTok @sureeratlabur 

          เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 ผู้ใช้ TikTok @sureeratlabur ซึ่งก่อนหน้านี้มักลงเล่าเรื่องราวชีวิตที่ดูไบ โดยเธอนั้นแต่งงานกับสามีชาวดูไบ ก่อนจะมีลูกน้อยวัย 10 เดือน แต่ล่าสุดกลับพบข่าวเศร้าเมื่อลูกชายเสียชีวิตลงอย่างปริศนา

          เจ้าของคลิปโพสต์รูปไว้อาลัยลูกน้อย พร้อมระบุข้อความว่า "ทำไมโลกใจร้ายกับเด็กอายุ 10 เดือน ขนาดนี้ นี่ไม่ยุติธรรมเลย เสียโดยไม่ทราบสาเหตุ อะไรทำให้เขาจากไป" 

สาวไทยในดูไบ ลูกตายปริศนา
ภาพจาก TikTok @sureeratlabur 

          ต่อมา คุณแม่ เล่าเพิ่มเติมว่า น้องเสียตอนอยู่กับพ่อ คืนนั้นตนไม่ได้อยู่ด้วยเพราะเขาทำร้ายร่างกายเรา และขู่ว่าถ้ากลับไปก็จะถูกทำร้ายอีก ต่อมาพ่อเด็กโทร. แจ้งเพื่อนให้รีบกลับไปที่โรงแรม พอเธอไปถึง ก็เห็นร่างลูกเสียชีวิตแล้ว

          วันที่เธอไปเจอร่างน้อง ตรงหน้าอกมีรอยช้ำ ตอนแรกคิดว่าเกิดจากการทำ CPR ของหลายคน แต่ก็พบว่ามีรอยช้ำที่แขนด้วย ต่อมาเพื่อนส่งหลักฐานชิ้นหนึ่งให้ ซึ่งเชื่อว่าคืนนั้นต้องมีอะไรเกิดขึ้น แต่การจะรื้อคดีที่นี่จำเป็นต้องมีทนาย ค่าใช้จ่ายกว่า 2 แสน แต่เธอไม่ได้มีเงินเก็บอะไรที่จะทำได้ เธอนั้นก็ไม่อยากปรักปรำว่าสามีเป็นคนทำอะไรลูกหรือไม่ แม้ที่ผ่านมาจะเคยเกิดเหตุทำร้ายร่างกายขึ้นกับเธอ แต่ยืนยันว่าที่ผ่านมาลูกปกติทุกอย่าง เลี้ยงมา 10 เดือน ถ้าจะป่วยอะไรก็ต้องรู้หมด

สาวไทยในดูไบ ลูกตายปริศนา
ภาพจาก TikTok @sureeratlabur 

          ตอนนี้เธอมาอยู่กับเพื่อนที่เป็นกลุ่มคุณแม่ด้วยกัน พร้อมเล่าว่า หลังจากฝังลูก 1 วัน สามีก็มาขอหย่า พร้อมบอกเธอว่า ไม่ให้บอกแม่และพี่สาวของสามีเรื่องที่ลูกของเราเสียชีวิต เธอก็สงสัยว่าจะปิดเรื่องนี้ไปเพื่ออะไร เขาอ้างว่าแม่เป็นโรคหัวใจ พร้อมห้ามด้วยว่าอย่าไปยุ่งหรือเล่าอะไรกับเพื่อนทุกคนของเขา แต่มารู้ทีหลังว่าอดีตสามีไปเล่ากับคนอื่นว่าเธอเป็นฝ่ายไปขอหย่า

          นอกจากนี้ยังเล่าว่า สามีอยากหย่ากับเธอตั้งแต่ก่อนหน้านี้หลายเดือนแล้ว แต่เธอยื้อไว้เพราะสงสารลูก สุดท้ายพอเกิดเรื่องนี้ขึ้น เธอก็รู้สึกช็อกมาก รู้สึกว่าลูกไม่ได้รับความยุติธรรม มันน่าจะมีอะไรมากกว่านี้แน่นอน

          หลังจากเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ไป มีคนเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก โดยบางส่วนแนะนำว่าให้คุณแม่สู้และติดตามเรื่องนี้จนกว่าจะเสร็จแล้วค่อยกลับไทย ซึ่งเธอยืนยันว่า ตอนนี้รอเรื่องเสร็จ 

สาวไทยในดูไบ ลูกตายปริศนา
ภาพจาก TikTok @sureeratlabur 

สาวไทยในดูไบ ลูกตายปริศนา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวไทยในดูไบ ช้ำในอก ลูกตายปริศนาหลังอยู่กับสามี ชี้พิรุธพ่อเพียบ อยากจัดการแต่ทำไม่ได้ โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2566 เวลา 12:01:44 10,148 อ่าน
TOP