สาวแซ่บผัวชาวบ้าน ผวาเจอเมียหลวงกลับมา รีบหนีมาสภาพนี้ สุดท้ายยิ่งกว่าอาย


           จุดจบกิ๊กสาว แซ่บนัวอยู่ดี ๆ เมียหลวงกลับมาบ้าน ปีนระเบียงหนีไม่คิดชีวิต คนอยู่ตึกตรงข้ามเห็นเข้าหัวใจจะวาย จากเรื่องลับไม่ให้ใครรู้ กลายเป็นประจานตัวเอง

ชู้ปีนระเบียง
ภาพจาก Phu Nu Phap Luat

           วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เว็บไซต์ Phu Nu Phap Luat มีรายงานภาพชวนหวาดเสียวที่ทำเอาคนที่ผ่านมาเห็นถึงกับแตกตื่น เมื่อชายคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในมณฑลเหอเป่ย์ ประเทศจีน ตั้งใจจะเปิดหน้าต่างออกมารับอากาศบริสุทธิ์จากนอกห้อง แต่กลับต้องตะลึงตาค้างเมื่อได้เห็นว่าที่อพาร์ตเมนต์ฝั่งตรงข้าม มีหญิงหน้าตาดี สวมชุดกระโปรงสีชมพู กำลังใช้ 2 มือเกาะกรงเหล็กไว้ในแน่นสุดฤทธิ์ สภาพหมิ่นเหม่แทบจะตกลงมา ทั้ง ๆ ที่จุดดังกล่าวอยู่สูงเหนือพื้นดินหลายสิบเมตร

           แม้ว่าจากสภาพของเธอดูไม่คล้ายคนที่ตั้งใจจะกระโดดลงมา แต่มันก็เป็นสถานการณ์ที่อันตรายอย่างมาก ลักษณะของเธอคล้ายคนที่หนีออกมาจากห้อง ตั้งใจที่จะปีนลงไปชั้นล่าง แต่เพราะระยะห่างของห้องกว้างมาก ทำให้เกาะลูกกรงปีนไปไหนไม่ได้ สุดท้ายก็ทำได้แค่พยายามใช้ 2 มือ และ 2 เท้า หาที่ยึดเกาะไว้ไม่ให้ร่วงลงไปเท่านั้น เรียกว่าแค่พลาดนิดเดียวอาจส่งผลถึงชีวิต

ชู้ปีนระเบียง
ภาพจาก Phu Nu Phap Luat

           ทั้งนี้ สื่อรายงานว่าแท้จริงแล้วหญิงที่เกาะอยู่บนระเบียงนั้นอายุ 33 ปี โดยสาเหตุที่เธอมาตกอยู่ในสภาพเช่นนี้ เป็นเพราะตัวเธอแอบมีความสัมพันธ์ลับ ๆ กับชายที่แต่งงานแล้ว

           หญิงรายนี้กับชายคนดังกล่าวรู้จักกันผ่านโซเชียลมีเดีย เมื่อพวกเขาได้พูดคุยเรื่องต่าง ๆ ในชีวิตก็เริ่มมีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน แม้ทั้งคู่ต่างก็แต่งงานมีคู่ชีวิตแล้ว แต่ก็ยังตัดสินใจแอบคบหากัน บางครั้งก็แอบไปเดตกันโดยไม่ให้คู่สมรสตัวจริงจับได้

           ตามปกติทั้งคู่จะระมัดระวังตัวมาก ๆ แต่ยิ่งนานวันไปก็ยิ่งเกิดความกล้ามากขึ้น จนในวันหนึ่งภรรยาของฝ่ายชายต้องออกไปธุระนอกบ้าน โดยบอกว่าจะกลับดึก เขาจึงตัดสินใจเรียกชู้รักมาที่บ้าน ซึ่งเธอก็ไม่คิดปฏิเสธโอกาสดี ๆ แบบนี้

ชู้ปีนระเบียง
ภาพจาก Phu Nu Phap Luat

           แต่ทั้งคู่ไม่คิดมาก่อนว่าขณะกำลังมีเซ็กส์กันแบบเข้าด้ายเข้าเข็ม อยู่ ๆ เสียงเคาะประตูห้องก็ดังขึ้น กลายเป็นว่าภรรยาของฝ่ายชายกลับบ้านเร็วกว่ากำหนด ดังนั้นเมื่อไม่มีทางเลือก ฝ่ายชายจึงขอให้ชู้รักปีนออกไปซ่อนนอกระเบียง

           ฝ่ายหญิงเองที่กลัวว่าความจะแตกเช่นกัน ตัดสินใจปีนออกนอกระเบียงห้องอย่างรวดเร็ว แต่กลับไม่สามารถปีนลงไปด้านล่างได้ จนเกิดเป็นภาพชวนหวาดเสียวที่ชาวบ้านผ่านมาพบเห็น และมีคนโทร. ตามตำรวจมาให้การช่วยเหลือในที่สุด

           ทั้งนี้ ทางตำรวจรีบมาช่วยหญิงรายดังกล่าวได้อย่างปลอดภัย แต่ความลับเรื่องที่เธอคบชู้กับชายเจ้าของห้องก็ถูกเปิดเผยเช่นกัน ฝ่ายภรรยาหลวงที่โกรธจัดจึงแจ้งให้สามีของหญิงรายนี้รับรู้ ทำให้ฝ่ายสามีรับไม่ได้และขอฟ้องหย่าหลังจากนั้น

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Phu Nu Phap Luat



เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวแซ่บผัวชาวบ้าน ผวาเจอเมียหลวงกลับมา รีบหนีมาสภาพนี้ สุดท้ายยิ่งกว่าอาย โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2566 เวลา 08:46:35 51,336 อ่าน
TOP
x close