x close

รีไพร์ส ประเทศไทย ผู้นำด้านดิจิทัลเอเจนซี่ รับเชิญบรรยายพิเศษความรู้ด้านดิจิทัลแก่นักศึกษารุ่นใหม่


รีไพร์ส ประเทศไทย ผู้นำด้านดิจิทัลเอเจนซี่ รับเชิญบรรยายพิเศษ
ความรู้ด้านดิจิทัลแก่นักศึกษารุ่นใหม่ผลักดันความแข็งแกร่งของการศึกษาไทย
ด้าน Digital Marketing ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ          กรุงเทพฯ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2566 – ล่าสุด คุณศุภฤกษ์ ตั้งเจริญศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท รีไพร์ส ประเทศไทย (Reprise Thailand) หน่วยธุรกิจภายใต้ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย  (IPG Mediabrands Thailand)  ถูกรับเชิญให้บรรยายพิเศษเพื่อเสริมทักษะองค์ความรู้ และข้อมูลเชิงลึกล่าสุดด้าน digital marketing อาทิ media landscape, tools และ digital media ให้กับนักศึกษา มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สุวรรณภูมิ ซึ่งการบรรยายพิเศษสร้างความเข้าใจให้กับน้อง ๆ นักศึกษาปี 3 และ 4 เกี่ยวกับ digital marketing พร้อมให้แรงบรรดาลใจของการทำงานในสายนี้ ที่ใกล้ตัวและสอดคล้องกับการใช้ชีวิตของคนใน generation ปัจจุบันอย่างมาก โดยทางผู้บริหารได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากเหล่าคณะอาจารย์ผู้มีคุณวุฒิและน้อง ๆ นักศึกษาเกือบ 100 ท่านที่เข้าร่วมการบรรยายพิเศษครั้งนี้อีกด้วย 

          รีไพร์ส ประเทศไทย เล็งเห็นศักยภาพของเด็กๆ รุ่นใหม่ที่จะเป็นทรัพยากรด้านแรงงานในอนาคตที่จะร่วมปฏิวัติวงการ digital marketing เฉกเช่นเดียวกับทางบริษัทฯ ที่ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่น และประสบความสำเร็จอย่างมากให้แก่ลูกค้าชั้นนำไม่ว่าจะแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลก

เกี่ยวกับไอพีจี มีเดียเบรนด์ส

IPG MEDIABRANDS คือ องค์กรระดับโลก ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้า โดยมีมูลค่ารวมกันกว่า 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 130 ประเทศทั่วโลก และเรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 13,000 คน เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็นเอเยนซี่ระดับโลก โดยภายใต้เครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง MAGNA, Matterkind และ ดิจิทัลเอเยนซี่ อย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com

เกี่ยวกับรีไพร์ส

รีไพร์ส เป็นบริษัทในเครือของ ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส อยู่ในเครือของ อินเตอร์พับลิค กรุ๊ป หนึ่งในกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารการตลาดชั้นนำของโลก โดยรีไพร์ส มีสาขาอยู่ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก รีไพร์สได้สร้างสรรค์ผลงานและประสบการณ์ด้านดิจิทัลให้กับสังคมอย่างไม่หยุดยั้ง เราเน้นการตอบโจทย์ลูกค้าด้วยความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัล ผ่านรูปแบบการให้บริการแบบครบวงจร ทั้งบริการด้านการค้นหา (Search) โซเชียล มีเดีย การสร้างคอนเทนต์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ การค้าปลีกออนไลน์ รวมทั้งกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ ด้วยความถนัดด้านข้อมูลเชิงลึกและการเน้นเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด ทีมผู้เชี่ยวชาญของรีไพร์สใช้แนวคิดริเริ่มแบบบูรณาการ ในการช่วยให้แบรนด์ระดับโลกเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการต่อยอดทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีไพร์ส ประเทศไทย ผู้นำด้านดิจิทัลเอเจนซี่ รับเชิญบรรยายพิเศษความรู้ด้านดิจิทัลแก่นักศึกษารุ่นใหม่ อัปเดตล่าสุด 10 สิงหาคม 2566 เวลา 13:49:23 8,886 อ่าน
TOP