x close

หล่อ-เก่ง ครบเครื่อง “ปีเตอร์แพน- ทัศน์พล” องค์ชายแห่งละคร หมอหลวง คว้าศิษย์เก่าดีเด่นนิวซีแลนด์ New Zealand Alumni Hall of Fame 2023


หล่อ-เก่ง ครบเครื่อง "ปีเตอร์แพน- ทัศน์พล" องค์ชายแห่งละคร หมอหลวง
คว้าศิษย์เก่าดีเด่นนิวซีแลนด์ New Zealand Alumni Hall of Fame 2023
          เรียกว่าทั้งหล่อทั้งเก่ง สำหรับหนุ่ม "ปีเตอร์แพน- ทัศน์พล วิวิธวรรธ์" องค์ชายสุดหล่อแห่งละครหมอหลวงที่หลายคนชื่นชอบ ล่าสุดเตรียมเข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นนิวซีแลนด์ New Zealand Alumni Hall of Fame 2023 จาก ฯพณฯ นายโจนาธาน คิงส์ เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย ในงาน New Zealand Education Fair 2023 ในวันเสาร์ที่ 26 ส.ค. 2566 นี้ 11.00 - 17.00 น.  ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 2 ชั้น 5  

          งานนี้หนุ่ม "ปีเตอร์แพน" บอกว่า ปลื้มสุดๆ รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ‘ความสำเร็จ’ สำหรับผมตอนนี้ไม่ใช่การที่มีเงินทองมากมาย หรือมีชื่อเสียง แต่เป็นการที่ผมได้มีความสุขกับการเรียนรู้และรู้จักกับผู้คนที่เต็มไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจ ผมรู้สึกขอบคุณนิวซีแลนด์ที่ได้ให้โอกาสผมและทำให้ผมได้เรียนรู้สิ่งพวกนี้และนำพามันมาสานต่อส่งต่อในชีวิตปัจจุบัน
          "นิวซีแลนด์คือระเทศที่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สองของผมที่ให้โอกาสผมในการค้นหาและเรียนรู้ ลองผิดลองถูกโดยที่ไม่ต้องรู้สึกว่าโดนตัดสิน นิวซีแลนด์ คือหนึ่งในประเทศที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันอบอุ่นและความเป็นมิตรพร้อมด้วยกับธรรมชาติอันสวยงามที่เอื้อเฟื้อต่อการเรียนรู้และเจริญเติบโตในอุดมคติผมเลยก็ว่าได้ ผมเชื่อว่าก่อนที่คนคนหนึ่งจะพบกับ ‘ความสำเร็จ’ ได้นั้น เขาจำเป็นจะต้องมีพื้นที่และโอกาสในการได้ค้นหาตัวเองอย่างลึกซึ้ง ซึ่งประเทศนิวซีแลนด์ได้ให้โอกาสผมในการได้ทำสิ่งนั้น ควบคู่ไปพร้อมกับการเรียนรู้เรื่องการรับผิดชอบและวินัยในทุกทางเลือกของตัวเอง" 

          สำหรับใครอยากไปเจอหนุ่ม "ปีเตอร์แพน" หรือมีแผนไปเรียนต่อประเทศนิวซีแลนด์ หนุ่ม "ปีเตอร์แพน" ฝากเชิญชวนน้อง ๆไปเจอกันที่งานแนะแนวการศึกษาต่อนิวซีแลนด์ (New Zealand Education Fair 2023ซึ่งหน่วยงานการศึกษานิวซีแลนด์ (Education New Zealand; ENZ) สถานทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทยได้จัดขึ้น 
          
          น้อง ๆ สามารถไปค้นหาหลักสูตรและโปรแกรมการศึกษาที่เหมาะสมกับตนเอง และขอรับคำปรึกษาได้โดยตรงจากกว่า 50 สถาบันการศึกษาชั้นนำของนิวซีแลนด์ พร้อมข้อเสนอพิเศษและทุนการศึกษาจากหลากหลายสถาบันมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท และยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากหมาย

          ทั้งทดสอบความสามารถทักษะภาษาอังกฤษ ทดลองเรียนห้องเรียนจำลองวิชาคณิตศาสตร์ประยุกต์ในรูปแบบ  3D   และพูดคุยกับคุณพ่อคุณแม่คนเก่ง "คุณโชคและคุณสู่ขวัญ บูลกุล" ที่จะมาแชร์ประสบการณ์และเปิดใจว่าทำไมถึงเลือกให้ "น้องปราบ" ลูกชายเพียงคนเดียวไปเรียนที่ประเทศนิวซีแลนด์  ในวันเสาร์ที่ 26 ส.ค. นี้ 11.00-17.00 น. ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 2 ชั้น 5 


ลงทะเบียนร่วมงาน ฟรี  ที่นี่  คลิก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หล่อ-เก่ง ครบเครื่อง “ปีเตอร์แพน- ทัศน์พล” องค์ชายแห่งละคร หมอหลวง คว้าศิษย์เก่าดีเด่นนิวซีแลนด์ New Zealand Alumni Hall of Fame 2023 โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 17:58:38 16,853 อ่าน
TOP