x close

หนุ่มตายปริศนาคาห้อง ขณะเมียขับรถไปส่งลูก พบตัวการคือคนใกล้ตัว ฉุนจัดเป็นชู้กับเมีย

          หนุ่มตายปริศนาคาห้อง ขณะเมียขับรถไปส่งลูก สืบไปสืบมาพบคนก่อเหตุคือญาติบ้านข้าง ๆ ปมสังหารมาจากการรู้ว่า ภรรยาตัวเองเป็นชู้กับผู้ตาย จึงลอบใช้จอบฟันหน้ายับ

          วันที่ 16 สิงหาคม 2566 ข่าวช่องวัน รายงานว่า ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ช่องสะแก อ.เมือง จ.เพชรบุรี เกิดเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี จึงเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ในห้องนอนมีศพนอนหงาย มีรอยแผลที่ใบหน้าด้านซ้ายกับศีรษะ ทราบชื่อผู้ตายคือ นายถิรพล หรือโจ๊ก วัย 33 ปี

          ญาติผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายหลับอยู่ในห้องนอนคนเดียว ส่วนภรรยาผู้ตายขับรถออกไปส่งลูกที่โรงเรียน พอกลับมาถึงบ้านก็เห็นสามีนอนจมกองเลือดแล้ว จึงโทรศัพท์แจ้ง 1669 ให้มาตรวจสอบ แล้วพบว่าสามีเสียชีวิตปริศนา ไม่รู้ตัวผู้ก่อเหตุ

          เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกสังหารในช่วงเวลา 07.30 น. อย่างไรก็ตาม ภายหลังตำรวจทราบเบาะแสผู้ก่อเหตุ พบว่าคนลงมืออยู่บ้านติดกันกับผู้ตาย ทราบชื่อคือ นายอานนท์ หรือเบียร์ วัย 30 ปี ญาติผู้ตาย จับตัวได้ที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งใน ต.ไร่ส้ม

          นายอานนท์ ให้การว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนทราบเรื่องว่าผู้ตายเป็นชู้กับภรรยา พอถึงช่วงเช้าระงับโทสะไม่ได้จึงลงมือก่อเหตุไป โดยใช้จอบเหล็กยาว 1 เมตร ฟันลงไปที่หน้าของผู้ตาย 2 ครั้ง ขณะที่กำลังหลับ เมื่อลงมือเสร็จก็เอาจอบไปล้างคราบเลือดในห้องน้ำ แล้วเอาไปซุกซ่อนไว้ด้านหลังของตัวบ้าน ก่อนจะขับรถออกไปทำงานที่อู่ตามปกติจนถูกจับกุมตัวได้


          หลังจากนายอานนท์สารภาพ ตำรวจก็นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มตายปริศนาคาห้อง ขณะเมียขับรถไปส่งลูก พบตัวการคือคนใกล้ตัว ฉุนจัดเป็นชู้กับเมีย อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2566 เวลา 10:39:35 5,971 อ่าน
TOP