x close

พลอย เผยเคยบอกแล้วแม่ป่วยมะเร็ง หัวหน้าไม่ให้ลาจนต้องไปทำงาน ไม่ทันได้ดูใจแม่ !

          พลอย พนักงานในดราม่าหัวหน้าไม่ให้ลาดูใจแม่ตาย เปิดใจ เคยบอกแล้วแม่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายอยู่ไม่ได้นาน อาจต้องลากะทันหัน - ผู้บริหารโรงแรมไม่ให้ออก แต่คู่กรณีถูกย้ายแทน

พลอย เผยเคยบอกแล้วแม่ป่วยมะเร็ง

          วันที่ 17 สิงหาคม 2566 ข่าวช่อง 3 รายงานความคืบหน้ากรณีดราม่าหัวหน้าไม่ให้พนักงานลาดูใจแม่ตาย จนกลายเป็นประเด็นร้อนทัวร์ลงโรงแรมระดับ 5 ดาว ต้นสังกัดเละ ล่าสุด น้องพลอย น.ส.กชกร อายุ 25 ปี ได้ให้สัมภาษณ์ครั้งแรกว่า ที่ผ่านมาได้บอกกับพี่กบมาโดยตลอดว่าแม่ป่วยอาจจะอยู่ไม่ได้นาน เพราะเกรงว่าจะลากะทันหันหากเกิดอะไรขึ้นกับแม่ ไม่ใช่ไม่เคยบอก ไม่ใช่ไม่เคยขอ


          ช่วงที่รู้ข่าวจากแม่ ยอมรับว่าไม่มีคนมาแทนหน้าที่ที่ตนทำอยู่ พยายามแจ้งมาโดยตลอด สุดท้ายต้องถ่ายภาพแม่มายืนยันความจำเป็น ที่ผ่านมาจะลางานตามสิทธิ์ที่โรงแรมกำหนด แต่ดูเหมือนพี่กบไม่ได้สนใจมาช่วยเหลือหรือเห็นใจ เลย โพสต์ไปด้วยความน้อยใจ


          ขณะที่นาย อดุลย์ อายุ 63 ปี พ่อน้องพลอย ได้ออกมากล่าวว่า ลูกสาวยอมรับว่าตัวเองอารมณ์ร้อนที่โพสต์ออกมา ตอนนี้ได้ขอโทษทางโรงแรมแล้ว หลังจากนั้นผู้บริหารของโรงแรมได้เดินทางมาชี้แจงแล้ววันนี้ เบื้องต้นโรงแรมให้จัดงานศพให้เสร็จสิ้น แล้วกลับไปทำงานได้ตามปกติ เพราะเจ้าของโรงแรมไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ถึงเวลานี้ได้คุยกันรู้เรื่องจบแล้ว ส่วนคนชื่อกบ ที่ปรากฏในแชต ทราบว่าโรงแรมให้มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งงานแล้ว

          ขณะที่ น.ส ธณัฐพร อายุ 35 ปี พี่สาวน้องพลอย เล่าว่าก่อนหน้านี้แม่ป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย อาการแม่ทรุดหนัก ในระยะหลังน้องพลอยจึงกลับมาเยี่ยมแม่เป็นระยะ จนสุดท้ายแม่อ่อนแรงคาดว่าน่าจะหมดลมอีกไม่กี่ชั่วโมง แต่คนชื่อกบไม่พอใจที่น้องสาวจะลาต่อ น้องสาวจึงตัดสินใจเดินทางไปทำงาน ซึ่งจะต้องนั่งรถไฟไปที่ อ.ปากช่อง แล้วขี่รถจักรยานยนต์ไปที่ทำงานประมาณ 15.00 น. จากที่เดินทางไปจากบ้านตั้งแต่ 08.00 น. และเมื่อเวลา 18.00 น. แม่ก็สิ้นใจ น้องพลอยต้องย้อนกลับมาที่บุรีรัมย์อีก ซึ่งอาจจะเป็นเหตุผลที่น้องตัดสินใจโพสต์ข้อความแชตดังกล่าว แต่ถึงเวลานี้ทุกฝ่ายเข้าใจดี โรงแรมได้แจ้งว่าจะร่วมสวดอภิธรรมในงานศพด้วยขอขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอย เผยเคยบอกแล้วแม่ป่วยมะเร็ง หัวหน้าไม่ให้ลาจนต้องไปทำงาน ไม่ทันได้ดูใจแม่ ! โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 22:19:53 11,879 อ่าน
TOP