แถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์ สะ-บาย-ดี หลวงพระบาง

สะ-บาย-ดี หลวงพระบาง          "อนันดา" ควบ 3 ตำแหน่งหนัง "สะ-บาย-ดี หลวงพระบาง" "อาลี่" นางเอกลาว โชว์ความใส ชนะใจสื่อมวลชน

          ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "สะ-บาย-ดี หลวงพระบาง" ภาพยนตร์ที่เกิดจากความร่วมมือกันของ 2 ประเทศริมฝั่งโขง นั่นคือ "บ. สปาต้า ครีเอทีฟ" ทางฝั่งไทย และ บ. ลาวอาร์ต มีเดีย จากประเทศลาว และที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ฟอร์มสดขึ้นมาทันตาเห็น ก็คือการปรากฏชื่อของพระเอกขายดีอันดับต้นๆ ของวงการหนังอย่าง "อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม" ในฐานะ "ผู้อำนวยการสร้างร่วม" ซึ่งนับเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่พระเอก "อนันดา" มีส่วนร่วมในการร่วมลงทุน นอกเหนือจากการเป็นนักแสดงนำ

          บรรยากาศในงานแถลงข่าวคึกคักไปด้วยบรรดาสื่อมวลชนจากทุกแขนงที่ตั้งใจมาติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของพระเอก "อนันดา" โดยเฉพาะ ซึ่งนอกจากจะเป็นทั้ง "ผู้อำนวยการสร้างร่วม" และ "พระเอก" แล้ว "อนันดา" ยังรับบท "ป๋าดัน" ให้กับ "คำลี่ พิลาวง" หรือ "อาลี่" นางเอกน้องใหม่แกะกล่อง ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศลาวโดยตรง ซึ่งความน่ารัก สดใส และความเป็นธรรมชาติของ "อาลี่" ก็สามารถดึงดูดความสนใจของบรรดาสื่อมวลชนไทยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

          ภาพยนตร์เรื่อง "สะ-บาย-ดี หลวงพระบาง" นำแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และ คำลี่ พิลาวง กำกับภาพยนตร์ โดย ศักดิ์ชาย ดีนาน และ อนุสอน สิริสักดา มีโปรแกรมฉายวันที่ 5 มิถุนายน ศกนี้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- อนันดา เผย สะ-บาย-ดี หลวงพระบาง เสนอวัฒนธรรมลาวชัดเจนข้อมูลและภาพประกอบจาก
สปาร์ต้าครีเอทีฟ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์ สะ-บาย-ดี หลวงพระบาง โพสต์เมื่อ 6 พฤษภาคม 2551 เวลา 16:12:15 14,911 อ่าน
TOP