x close

หนุ่ม กรรชัย สุดทน ฟ้อง อ. คนดัง หลังแซะไม่หยุด กล่าวหาเป็นมาเฟีย - ตัวตึงตบทรัพย์ !

          หนุ่ม กรรชัย สุดทน โดนคนระดับอาจารย์ชื่อดัง หาเรื่องด่าทอวิพากษ์วิจารณ์ แซะ แขวนประจาน จนต้องฟ้องร้อง เพราะถูกกล่าวหาว่าเป็นมาเฟีย ชักจูงสังคมไปในทางที่ผิด ตัวตึงตบทรัพย์


          วันที่ 30 สิงหาคม 2566 หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "สวัสดีครับ ผม กรรชัยเองครับ ตั้งแต่ตุลาคมปีที่แล้วจนเกือบตุลาคมในปีนี้ เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีเต็มที่ผมต้องทนให้บุคคลท่านหนึ่งซึ่งเป็นถึงอาจารย์ ด่าทอวิพากษ์วิจารณ์ แซะ แขวนประจานผมมาโดยตลอด และตลอดเวลาที่ผ่านมาผมไม่เคยพูด ไม่เคยตอบโต้อะไรเลย เพราะผมถือว่าเรื่องราวทั้งหมดเป็นเรื่องของวุฒิภาวะที่ควรจะมี สุดท้ายผมจึงต้องพึ่งกระบวนการทางกฎหมายในการพิสูจน์ว่าตัวผมไม่ได้เป็นอย่างที่เค้าพูด โดยการนำเรื่องฟ้องต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ว่า


          ผมได้ถูกหมิ่นประมาทว่าเป็นมาเฟีย เป็นผู้ชักจูงสังคมไปในทางที่ผิด เป็นคนไม่ดีสร้างเรื่องในสังคมให้เละเทะ และบอกว่าผมเป็นหนึ่งในกลุ่มตัวตึงในการตบทรัพย์ชาวบ้าน ซึ่งทั้งหมดไม่เป็นความจริงเลย และในช่วงเวลาที่ผ่านมาผมได้รับการติดต่อจากคนรอบข้างว่าอาจารย์ท่านนั้นอยากจะขอโทษผม และจะโทร. หาผมเพื่อขอโทษด้วยตัวเอง แต่สุดท้ายก็ไม่โทร. มา แถมไม่เกิน 2 วัน อาจารย์ท่านนั้นกลับลงด่าทอผมอีก และยังได้ส่งเรื่องไปร้องเรียนที่ช่อง 3 ว่าผมเป็นคนไม่มีจรรยาบรรณ และได้มีการลงแซะ รวมถึงหมิ่นผมใน Facebook ของตนเองเกือบทุกวัน ซึ่งทำแบบนี้ซ้ำ ๆ อยู่ตลอดมา....          วันนี้ที่ผมมาโพสต์เรื่องนี้เพราะอยากจะแจ้งว่า ตามที่ผมได้พึ่งกระบวนการทางกฏหมายในการฟ้องต่อศาลเพื่อพิทักษ์สิทธิตัวเอง ซึ่งในวันนี้คดีที่ผมฟ้องมีมูลนะครับ และศาลท่านได้รับไว้ในชั้นพิจารณาเรียบร้อยครับ ซึ่งทางเค้าเองก็มีสิทธิ์ที่จะต่อสู้คดีต่อไปนะครับ และผมอยากฝากถึงเค้าด้วยว่า นับจากวินาทีนี้ไปอย่าได้แขวะ แซะ หรือแม้กระทั่งวิพากษ์วิจารณ์ผมโดยทางตรงหรือทางอ้อมอีกเด็ดขาด เพราะทั้งหมดจะมีผลทางคดีทันที รวมถึงผมและ ทีมกฎหมายอาจจะพิจารณาในการฟ้องเพิ่มครับ ขอบคุณครับ

          ปล. อยากฝากอีกนิดครับ การวิพากษ์วิจารณ์โดยสุจริตใจในฐานะที่ผมเป็นคนสาธารณะ กับ การหมิ่นประมาท มันต่างกันนะครับ ควรใช้วุฒิภาวะ และสามัญสำนึกทางด้านความคิด แยกแยะให้ถูกนะครับ"ขอขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก หนุ่ม กรรชัย  


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กรรชัย สุดทน ฟ้อง อ. คนดัง หลังแซะไม่หยุด กล่าวหาเป็นมาเฟีย - ตัวตึงตบทรัพย์ ! อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2566 เวลา 20:22:37 16,753 อ่าน
TOP