Thailand Web Stat

หนุ่มไรเดอร์เสียชีวิตในบ้าน ลูกสาววัย 6 ขวบเฝ้าศพ 3 วัน คิดว่าพ่อหลับไม่ยอมตื่น


          หนุ่มไรเดอร์พ่อเลี้ยงเดี่ยวนอนเสียชีวิตในบ้าน ลูกสาววัย 6 ขวบเฝ้าศพนาน 3 วัน คิดว่าพ่อหลับแต่ปลุกแล้วไม่ยอมตื่น

ลูกเฝ้าศพพ่อ
ภาพจาก ข่าวช่อง 3

          วันที่ 3 กันยายน 2566 ข่าวช่อง 3 รายงานว่า เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 2 กันยายน ตำรวจ สภ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสันกำแพง กู้ชีพเทศบาลแม่ปูคา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีคนเสียไม่ทราบสาเหตุในบ้านหลังหนึ่งที่หมู่ 5 ต.แม่ปูคา อ.สันกำแพง จึงเข้าไปตรวจสอบ

          ภายในบ้านพบศพผู้เสียชีวิตใส่กางเกงขาสั้นสีดำ สวมยึดเสื้อสีดำ นอนคว่ำหน้ากับพื้นบ้านใต้โต๊ะนั่งเล่น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ขึ้นอึดเหม็นเน่าแล้ว ทราบชื่อต่อมา นายอภิชาต อายุ 41 ปี เป็นเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุดังกล่าว ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

          เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นไรเดอร์ อยู่กับลูกสาววัย 6 ขวบตามลำพัง ส่วนภรรยาเลิกรากันไปนานแล้ว สอบถามทางลูกสาวไม่รู้ว่าพ่อเสียชีวิต สงสัยว่าทำพ่อไม่ใส่น้ำหอมกลิ่นแรงจัง เคยปลุกแล้วพ่อไม่ตื่น นึกว่าพ่อนอนอยู่

          ส่วนสาเหตุเสียชีวิตในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่จากนั้นจะมอบศพผู้เสียชีวิตให้กับญาตินำไปบำเพ็ญกุศลศพประเพณีต่อไป ส่วนลูกสาววัย 6 ขวบญาติได้รับตัวไปแล้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่อง 3


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มไรเดอร์เสียชีวิตในบ้าน ลูกสาววัย 6 ขวบเฝ้าศพ 3 วัน คิดว่าพ่อหลับไม่ยอมตื่น โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2566 เวลา 09:51:18 29,902 อ่าน
TOP
x close