x close

พริตตี้ทำงานจนตัวตาย โพสต์เศร้า ขี่ จยย. ไปชงเหล้าทั้งที่ไม่ได้นอน คนร่วมเล่าภาพรถล้ม

          อาลัย พริตตี้สาว ทำงานจนตัวตาย ไม่ได้นอนแต่ต้องไปทำงานชงเหล้า ขี่มอเตอร์ไซค์ฝ่าฝน รถล้มเสียชีวิต ด้านคนเห็นเหตุการณ์ชี้ เรื่องนี้เศร้ามาก ขี่เร็วเพราะต้องรักษาเครดิต ไปงานให้ทัน

พริตตี้ทำงานจนตัวตาย
ภาพจาก Kyrie Belle

          วันที่ 6 กันยายน 2566 ทีนิวส์ รายงานว่า  หน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน จุดเมือง และหน่วยกู้ชีพพรหมณี จังหวัดนครนายก รับแจ้งเหตุว่ามีรถจักรยานยนต์ทะเบียน 9 กจ 7429 กรุงเทพมหานคร ล้มบริเวณถนนรังสิต-นครนายก มุ่งหน้าออกนครนายก  หลังจากที่ฝนตกถนนลื่น และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย อีก 1 รายได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา


          ทั้งนี้ พบว่าหนึ่งในผู้เสียชีวิคนั้นคือ น้องแนน พริตตี้สาว ซึ่งเมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของน้องแนนพบว่า ก่อนที่เธอจะออกไปทำงาน เธอได้บอกว่าต้องขี่มอเตอร์ไซค์จากรังสิตไปที่นครนายก เพื่อทำงานชงเหล้า 3-4 ชม. ทั้งที่ไม่ได้นอน คุณริสา (คาดว่าคือนายหน้า) วางงานให้เธอหยาบมาก ไม่ได้นอนมากี่วันแล้วเขาจะรู้ไหม

พริตตี้ทำงานจนตัวตาย
ภาพจาก Kyrie Belle

          อย่างไรก็ตาม เพื่อน ๆ ได้เข้ามาเตือนว่า ขอให้เธออย่าเมา และขับรถด้วยความระมัดระวัง และเธอก็ยังบอกว่า การรักษาเครดิตเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะธุระหรือวงการไหน ใครรักษาได้ เขาก็จะใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งนั้นได้นาน และเมื่อมีคนถามว่าเธอไปทันไหม เธอก็ตอบมาสั้น ๆ ว่า "ต้องทัน"

          จากนั้นไม่นาน ได้มีคนเข้ามาแปะโพสต์เพื่อตามหาญาติ โดยที่มีคนที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่า ช่วงที่เกิดเหตุนั้นฝนตกแรงมาก และน้องแนนกับเพื่อนก็ขี่รถมาด้วยความเร็ว อาจจะเกิน 100 กม./ชม. แล้วหลังจากที่ทั้ง 2 คนแซงไป คนเห็นเหตุการณ์ก็ขี่ช้า ๆ จนมาเจอทั้งสองคนในที่เกิดเหตุ ตนกับแฟนและพี่อีกคนจึงรีบเข้าไปช่วยโบกรถเพราะกลัวรถด้านหลังจะเหยียบร่าง ภาพทั้งคู่ยังติดตาอยู่เลย

พริตตี้ทำงานจนตัวตาย
ภาพจาก Kyrie Belle

          ในขณะที่คนในเหตุการณ์อีกคนก็เข้ามาแสดงความเสียใจ และบอกว่าตอนนั้นตนขับรถกลับบ้านพอดี เห็นน้องคนหนึ่งนอนขวางเลนขวา อีกคนคอยโบกรถอีกเลน และดูเหมือนจะล้มแรงมากเพราะรถอยู่ห่างกับตัวพอสมควร พร้อมกับที่มีเพื่อน ๆ มาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก

พริตตี้ทำงานจนตัวตาย

พริตตี้ทำงานจนตัวตาย

พริตตี้ทำงานจนตัวตาย
ภาพจาก Kyrie Belle

พริตตี้ทำงานจนตัวตาย

พริตตี้ทำงานจนตัวตายพริตตี้ทำงานจนตัวตาย
ภาพจาก Kyrie Belle

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พริตตี้ทำงานจนตัวตาย โพสต์เศร้า ขี่ จยย. ไปชงเหล้าทั้งที่ไม่ได้นอน คนร่วมเล่าภาพรถล้ม อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2566 เวลา 16:43:07 19,591 อ่าน
TOP