x close

INNITY จับมือกลุ่มมีเดียใหญ่ (OPPA) และพาร์ทเนอร์ ร่วมงาน DAAT DAY 2023
          Innity Digital Media Co., Ltd. บริษัทด้านการให้บริการเทคโนโลยีและสื่อโฆษณาออนไลน์ชั้นนำในกลุ่มประเทศเอเชียแปซิฟิก (APAC) จับมือ 10 กลุ่มมีเดียใหญ่ในไทย อาทิ  Kapook, Sanook, Pantip, Thairath, Mthai, Dek-D, Siamsport, Teroasia, Major, Bangkokpost  ในนาม OPPA (Online Premium Publisher Association (Thailand)) พร้อมพาร์ทเนอร์ที่ใกล้ชิดอย่าง VIU ที่งาน DAAT DAY 2023  

          Innity เป็นที่รู้จักในวงการโฆษณาออนไลน์ด้วยรูปแบบของโฆษณา (Ads Format) ที่มีความน่าสนใจ และมีประสิทธิภาพสูงสุด (Rich Media) โดยการนำเอาเทคโนโลยี และข้อมูลเชิงลึกมาวิเคราะห์พฤติกรรม มาผนวกกับลูกเล่นที่แปลกใหม่เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย 

          Ads Banner ของ Innity ไม่เพียงเน้นกลุ่มเป้าหมายให้เห็นโฆษณา แต่สามารถกระตุ้นให้กลุ่มเป้าหมายมีส่วนร่วมกับโฆษณานั้นๆ สร้างความทรงจำและประสบการณ์ที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของการใช้เกมกระตุ้นความสนใจของกลุ่มเป้าหมายต่อโฆษณา, การปรับเปลี่ยนโฆษณาไปตามสภาพภูมิอากาศ รวมไปถึงการเล่นโฆษณาให้เหมาะสมกับสถานการณ์นั้นๆ เป็นการตลาดที่มากกว่าการโฆษณาทั่วไป

          นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญเรื่องของความปลอดภัยของแบรนด์ (Brand Safety) เน้นอัตราที่โฆษณาจะถูกมองเห็น (Viewability) เพื่อให้ทั้งผู้ผลิตคอนเทนต์และผู้ลงโฆษณามั่นใจได้ว่า โฆษณาที่ดีจะอยู่ควบคู่ไปกับคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ และอยู่ในตำแหน่งที่ "ดีที่สุด" ที่ผู้อ่านจะมองเห็นได้ จัดตำแหน่งการวางโฆษณาบนหน้าเว็บไซต์ที่ไม่สร้างความรำคาญในการอ่านคอนเทนต์บนหน้าเว็บไซต์ของกลุ่มเป้าหมาย โดยศึกษาจากพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายผ่านการเก็บข้อมูลโดยใช้ Cookies ร่วมกันในทุกเว็บในเครือ OPPA เพื่อติดตามว่าผู้ใช้สนใจเนื้อหาประเภทใดได้อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าผู้ใช้งานจะออกจากเว็บหนึ่งไปอีกเว็บหนึ่งแล้วก็ตาม ซึ่งต่างจากระบบเดิมที่แต่ละเว็บไซต์จะเก็บข้อมูลแยกกันเอง ซึ่งวิธีนี้ยังช่วยให้การกำหนดกลุ่มเป้าหมายของนักโฆษณาทำได้ดียิ่งขึ้น

          นอกจากความโดนเด่นในเรื่องของ Ads Format แล้ว Innity ยังเป็นที่จับตามองในเรื่องของการทำการตลาดผ่านบุคคลที่มีชื่อเสียง (Influencer Marketing) ภายใต้ชื่อแบรนด์ Passionation ซึ่งเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่กำลังได้รับความสนใจในปัจจุบัน ควบคู่กับการเติบโตของโซเชียลมีเดียต่างๆ โดย Influencer ที่ถูกจับตามองแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ 

          1. Celebrity KOL กลุ่มดารานักร้อง หรือบุคคลที่มีชื่อเสียง
          2. KOL (Key Opinion Leaders) กลุ่มนี้เป็นผู้ที่มีความสนใจหรือความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เนื้อหาจึงดึงดูดคนเฉพาะกลุ่ม
          3. KOC (Key Opinion Consumers) ผู้ใช้สินค้าและบริการสินค้านั้นๆจริง และมีผู้ติดตามจำนวนหนึ่ง

          โดย Passionation มีแพลตฟอร์มเครือข่าย Influencer รวบรวมอินฟลูเอนเซอร์ที่โดดเด่นในด้านต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของแบรนด์ที่มีโจทย์ลงลึกใน insight ชีวิตคนสมัยใหม่และทำแคมเปญ content ที่ตรงกลุ่มเป้าหมายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในงบประมาณที่ยืดหยุ่นได้ และยังมี partnership ที่หลากหลายทั้งในและนอกประเทศ สามารถต่อยอด content ลงโฆษณาใน digital platform อื่นต่อได้

          อินนิตี้กรุ๊ป เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2542 ณ ประเทศมาเลเซียและมีฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งและขยายอย่างรวดเร็วในตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จนมีสาขาครอบคลุมถึง 13 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, พม่า, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, ฮ่องกง, กัมพูชา, ไต้หวัน, เกาหลี และประเทศไทย

          หากสนใจที่ศึกษาข้อมุลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการต่างๆของทาง Innity Digital Media Co., Ltd.  สามารถติดต่อได้ที่ https://innity.com/ หรือ 02-049-3370
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
INNITY จับมือกลุ่มมีเดียใหญ่ (OPPA) และพาร์ทเนอร์ ร่วมงาน DAAT DAY 2023 อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2566 เวลา 17:24:27 23,187 อ่าน
TOP