x close

ลูกสาวทอดไข่สูตรเด็ด พ่อมาชิมถึงกับพุ่ง ไม่ใช่แสงออกปาก ลิ้นสุดทนเครื่องปรุงลับ

 
            สาวน้อยตั้งใจทำไข่ทอด พ่อมาชิม เจอเครื่องปรุงสูตรพิเศษไป 2 ช้อน ถึงกับถุยแรง ยกกระทะคว่ำ เททิ้งหมดไม่สนลูกใคร ทอดไข่ให้พ่อชิม
ภาพจาก TikTok @davidvidz3

            เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีคลิปวิดีโอถูกแชร์เป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดีย โดยชายรายหนึ่งจากเมืองโคตา คินาบาลู ในรัฐซาบาห์ ของประเทศมาเลเซีย ได้เผยคลิปบน TikTok เผยให้เห็นลูกสาวตัวน้อยของเขา ที่ได้พยายามตั้งกล้องถ่ายคลิปวิดีโอสาธิตการทอดไข่ แต่กลับใส่เครื่องปรุง "สูตรพิเศษ" บางอย่างที่ผิดพลาดอย่างหนัก จนทำให้คุณพ่อถึงกับพุ่งออกปาก

 ทอดไข่ให้พ่อชิม
ภาพจาก TikTok @davidvidz3

 ทอดไข่ให้พ่อชิม
ภาพจาก TikTok @davidvidz3

            จากคลิปวิดีโอดังกล่าว แสดงให้เห็นว่า กระทะถูกตั้งไว้บนเตา แล้วหนูน้อยก็ค่อย ๆ เทน้ำมันใส่อย่างระมัดระวัง จากนั้นก็หยิบไข่มา 1 ฟอง ตอกใส่กระทะ ก่อนที่จะตักเครื่องปรุงสีขาว 2 ช้อนพูน ใส่เข้าไป จากนั้นก็หยิบตะหลิวขึ้นมาคลุกเคล้าให้เข้ากัน หนูน้อยทำอย่างใจเย็นด้วยสีหน้าและแววตาที่ตั้งใจมาก

            จังหวะนั้น พ่อของหนูน้อยก็เดินเข้ามาในครัว เมื่อหันไปเห็นเมนูน่าสนใจของลูกสาวก็หยิบช้อนมาตักชิม แต่หลังจากตักเข้าปากไป ก็ถุยพรวดออกมาอย่างแรง ก่อนที่จะรีบหันไปคายทิ้งและรีบล้างปาก แล้วหันมาถามลูกสาวว่า "ใส่เกลือไปกี่โลเนี่ย" จากนั้นก็รีบปิดเตา พร้อมกับยกกระทะไปเททิ้ง ด้านลูกสาวได้แต่ยืนมองสถานการณ์อย่างไร้เดียงสา ไม่รู้ว่าทำอะไรผิดไปตรงไหน

 ทอดไข่ให้พ่อชิม
ภาพจาก TikTok @davidvidz3

 ทอดไข่ให้พ่อชิม
ภาพจาก TikTok @davidvidz3

 ทอดไข่ให้พ่อชิม
ภาพจาก TikTok @davidvidz3

            คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจมากบนโลกออนไลน์ มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 21.2 ล้านครั้ง หลายคนพากันแสดงความคิดเห็นอย่างขำขัน กล่าวชื่นชมในความพยายามของหนูน้อย ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะมีทักษะดี แต่อาจจะเข้าใจอะไรผิดอะไรไปนิดหน่อย เห็นแล้วทั้งรู้สึกเอ็นดูและตลก และก็แอบเห็นใจคุณพ่อเช่นเดียวกัน  

            เดวิด คุณพ่อของสาวน้อย เผยว่า ลูกสาวของเขากำลังจะอายุ 6 ขวบในปีนี้ "เธอชอบลองและเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ แต่ผลลัพธ์มักจะไม่ใช่สิ่งที่เราคาดหวังว่าจะเห็น"

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก World of Buzz


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกสาวทอดไข่สูตรเด็ด พ่อมาชิมถึงกับพุ่ง ไม่ใช่แสงออกปาก ลิ้นสุดทนเครื่องปรุงลับ โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2566 เวลา 17:18:37 17,937 อ่าน
TOP