x close

สาวสติแตก ขอแทรกเลนตรงไฟแดงไม่ได้ แขวะชาวบ้านถึงมหาวิทยาลัย-เพศ-ลูก แค่ยูเทิร์นก็จบ !

            สาวขับผิดเลนหนัก จะขอแทรกทางตรงทั้งที่ถลำเข้าทางยูเทิร์น พอไม่ให้แทรกก็วีนใส่ ถามมีน้ำใจไหม สอบถามถึงเรียนที่ไหน มีลูกไหม ความผิดคนไม่ให้แทรกเหรอ ?!


            ไม่ใช่เรื่องแปลกหากคนที่เพิ่งขับรถใหม่หรือไม่คุ้นชินเส้นทาง อาจจะขับไปผิดเลนหรือผิดช่องทาง อยากตรงไปแต่ดันไปอยู่เลนบังคับเลี้ยวซ้าย อยากเลี้ยวขวาแต่ดันไปอยู่เลนบังคับตรงไป ซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้และแก้ไขด้วยตัวเอง แต่บางครั้งการตัดสินใจขับแบบมักง่าย นอกจากผิดกฎหมายยังทำให้เพื่อนร่วมท้องถนนปวดหัวไปตาม ๆ กัน

            วันที่ 21 กันยายน 2566 เพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ เผยเรื่องราววุ่น ๆ บนท้องถนน กับเหตุการณ์ที่หญิงขับเก๋งสีขาว ขับรถผิดเลนไปเข้าเลนที่บังคับยูเทิร์น แต่เธอนั้นพยายามที่จะขับออกเลนมาเพื่อขอแทรกไปทางตรง ซึ่งผิดกฎจราจรในการจะแซงเส้นทึบ แถมยังทำให้ผู้คนทั้งที่จะตรงไปและยูเทิร์นต้องมาชะงักเพราะรถของเธอเพียงคันเดียว


            จากคลิปหญิงขับเก๋งแสดงความไม่พอใจเจ้าของคลิปที่อยู่ในเลนตรงและไม่ยอมหลีกทางให้ โดยเธอติงว่า คนที่ไม่ยอมให้แทรกนั้นขับรถไร้น้ำใจ ก่อนจะตะโกนแขวะว่า "สุดยอด ผู้ชายหรือเปล่า คนไม่รู้ทางก็คือไม่รู้ คุณมีน้ำใจไหมคะ ?" ทางฝั่งคนถ่ายคลิปก็บอกว่าแบบนี้ให้ไปยูเทิร์นไหม ทำผิดนะที่จะมาขอแทรกเลนกลางสี่แยกไฟแดงแบบนี้ มันจะมาแทรกไม่ได้ ฝ่ายหญิงตอบโต้ว่า "คุณก็เตือนก็ได้ แต่นี่คุณหิวเงิน จะหาเงิน"


            เมื่อชี้แจงว่าไม่ใช่เรื่องผิดที่จะรายงานเคสขับรถผิดกฎ ก็โดนตะโกนแขวะอีกว่า "คุณเรียนจบมหาลัยอะไรอะ ควรจะมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีปะ ?" ซึ่งคนถ่ายคลิปก็บอกว่าเรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับเรียนจบจากที่ไหน เธอจึงถามต่อว่า "คุณแต่งงานหรือยังคะ ?" เมื่อถามกลับว่าจะรู้เรื่องส่วนตัวคนอื่นไปทำไม หญิงสาวประชดมาว่า "อยากรู้ไงว่าลูกคุณจะเติบโตมาเป็นคนแบบไหน" เมื่อหนุ่มตอบว่า ยังไม่มีลูก หญิงขับรถก็ตะโกนเยาะเย้ยว่า "คุณยอดค่ะ สุดยอด"


            หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไป ทำเอาชาวเน็ตถึงกับงงกับหญิงคนขับ ที่หลักฐานก็ชัดว่าขับผิดเลนหนักมาก จะขอมาทางตรงแต่ไปเข้าเลนยูเทิร์น แต่ไปเอาความมั่นใจจากไหนมาแขวะคนอื่น บ้างก็บอกว่าถ้าเป็นคนแบบนี้ไม่ควรไปห่วงลูกคนอื่น ห่วงลูกตัวเองจะดีกว่า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวสติแตก ขอแทรกเลนตรงไฟแดงไม่ได้ แขวะชาวบ้านถึงมหาวิทยาลัย-เพศ-ลูก แค่ยูเทิร์นก็จบ ! อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2566 เวลา 13:31:48 15,338 อ่าน
TOP