x close

เดนท์สุฯ จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปี ‘dentsu Decode 2024’ ชูไฮไลท์ 4C AI-POWERED


เดนท์สุฯ จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปี  ‘dentsu Decode 2024’ ชูไฮไลท์ 4C AI-POWERED
พลิกเกมส์ธุรกิจกลยุทธ์ Complete Commerce นำทัพปฏิวัติโลกอีคอมเมิร์ซ 
ตอกย้ำคุณภาพผู้นำมีเดียเอเจนซี่อันดับหนึ่งของไทย

แนะนักการตลาดยุคใหม่ถอดรหัสข้อมูลเชิงลึก เสริมแกร่งประสิทธิภาพมีเดียโซลูชั่นครบวงจร 
นำธุรกิจสู่ความสำเร็จด้วยกลยุทธ์การเปลี่ยนแปลงโลกอีคอมเมิร์ซอย่างมีชั้นเชิง รุกการค้าเติบโตไร้ขีดจำกัด
          กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 21 กันยายน 2566 เดนท์สุ ประเทศไทย ร่วมกับเครือข่ายมีเดียเอเจนซี่ในเครือ อาทิ เดนท์สุ เอ็กซ์, คาราท, และ ไอพรอสเพค เตรียมพร้อมรุกศักราชใหม่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ จัดงานสัมมนาอีคอมเมิร์ซใหญ่ ‘dentsu Decode 2024’  ณ รร. แกรนด์ ไฮเฮท เอราวัณ รวบรวมกูรูชั้นนำ และผู้เชี่ยวชาญในกลุ่มอุตสาหกรรมการสื่อสารแบบบูรณาการ ทั้งภาครัฐ และ พันธมิตรสื่อ อาทิ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลประเทศไทย (depa), AnyMind Group, One31, ไทยรัฐ, เวิร์คพอยท์ และ CleverTap ให้เกียรติสนับสนุนและร่วมเป็นวิทยากรกิตติมศักดิ์ แบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ ยกระดับธุรกิจการค้าโลกอีคอมเมิร์ซสู่ความสำเร็จเติบโตต่อเนื่อง ขับเคลื่อนเศรษฐกิจมหภาคเชิงสร้างสรรค์ของประเทศก้าวหน้า

          งานสัมมนา dentsu Decode 2024 มีเป้าหมายนำธุรกิจสู่ความเปลี่ยนแปลงภายใต้กลยุทธ์ ‘Complete Commerce’ ที่นำเสนอแนวคิด เทคนิค มุมองใหม่ๆ เพื่อพัฒนาความสำเร็จธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่เป็นช่องทางยุทธศาสตร์การค้าของยุคปัจจุบันที่เศรษฐกิจผันผวน เดนท์สุฯ พร้อมสนับสนุน และส่งมอบนวัตกรรมเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการวางแผนสื่อ มุ่งการสื่อสารเข้าถึงเป้าหมายที่ครอบคลุมช่วยนักการตลาดยุคใหม่จะได้เชื่อมโยงวางแผนเพิ่มประสิทธิภาพการใช้สื่อได้อย่างแม่นยำ ครอบคลุม เข้าถึง สร้างมูลค่า เพิ่มผลลัพท์ทางธุรกิจให้สำเร็จได้อย่างเป็นรูปธรรม ด้วยการสร้างสรรค์เนื้อหา และบูรณาการใช้แพลตฟอร์มเครื่องมือเทคโนโลยีนวัตกรรม ที่มายกระดับประสิทธิภาพการวางแผนสื่อโฆษณาเชื่อมโยงธุรกิจผ่านช่องทางการค้าอีคอมเมิร์ซได้อย่างราบรื่นครอบคลุมเป้าหมายภูมิทัศน์สื่อในทุกมิติ
          ยุทธศาสตร์ ‘Complete Commerce’ เพิ่มประสิทธิภาพการค้าครอบคลุม เชื่อมโยงเข้าถึง สร้างประสิทธิภาพไร้รอยต่อ วัดผลเป็นรูปธรรม ต่อยอดความสำเร็จโลกอีคอมเมิร์ซยุคใหม่อย่างไร้ขีดจำกัด

          "Experience is a new branding; Differentiator is a new product ตั้งแต่นี้ไป บทบาทของ CMOs ใน ยุคการตลาดสมัยใหม่จะมีความซับซ้อนมากขึ้น นักการตลาดใหม่มีบทบาทสำคัญในการกุมบังเหียนขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อสร้างผลกำไรและเพิ่มมูลค่าผลลัพธ์ธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ในอนาคต customer experience และ design experience for people จะเป็นกลไกสำคัญของสร้างแบรนด์ให้นั่งในใจผู้บริโภคในระยะยาวได้ 
          ดังนั้นเราต้องมั่นใจว่าทุกเม็ดเงินการลงทุนมีเดียของเราต้องคุ้มค่าเกิดประสิทธิผลสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบสร้างประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้าต้องเชื่อมโยงการบริหารประสบการณ์ให้เข้าถึงผู้บริโภคแบบ seamless ครอบคลุมทุกมิติ ผสานกับกลยุทธ์ Full-funnel conversion ที่เดนท์สุฯ เข้ามาช่วยเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันทางธุรกิจด้วยการบูรณาการ ข้อมูล ความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม เทคโนโลยี AI ส่งมอบการบริการและผลงานด้วยแนวคิด Modern Creativity สร้างสรรค์ Artful Intelligence ที่เน้นความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) พร้อมออกแบบกลยุทธ์ให้เท่าทนการเปลี่ยนแปลงของภูมิทัศน์สื่อช่วยแบรนด์ยุคใหม่มุ่งสู่ความสำเร็จครองใจลูกค้าด้วยแนวคิด People Experience ขับเคลื่อนธุรกิจของลูกค้าให้มีการเติบโตอย่างไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมรวมต่อยอดความสำเร็จให้กับระบบนิเวศธุรกิจการค้าอีคอมเมิร์ซของอุตสาหกรรม และเศรษฐกิจสร้างสรรค์เติบโตต่อเนื่องอย่างมีนัยยะสำคัญตลอดไป"คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ ประเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาดและนวัตกรรม เดนท์สุ ประเทศไทย

          ในงานสัมนนาฯ มีการสรุปไฮไลท์สำคัญ 4C AI-POWERED ที่ประโยชน์ให้นักการตลาดยุคใหม่วางกลยุทธ์ธุรกิจอีคอมเมิร์ซอย่างครอบคลุม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มมูลค่าผลลัพธ์ทางธุรกิจให้เติบโตต่อเนื่องทั้งในระยะยาวและระยะสั้นได้อย่างยั่งยืน ซึ่งจากระบบนิเวศภูมิทัศน์การค้าโลกอีเมิร์ซที่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
 
          กลยุทธ์ 4C AI-POWERED ที่ทางเดนท์สุฯ ได้นำเสนอแนะนักการตลาดจะเข้ามาช่วยพัฒนาความเป็นเลิศให้แก่ทุกช่องทางการค้าอย่างครอบคลุม พร้อมต่อยอดความสำเร็จให้แบรนด์ต่างๆ ก้าวสู่ความสำเร็จของการเป็นผู้นำการบูรณาการด้านอีคอมเมิร์ซ ขับเคลื่อนเศรษฐกิจการค้ามหภาคให้มีการเติบโตแบบมีไดนามิค

          1. CAPTURE: จับตาการคาดการณ์ความท้าทายของกลุ่มลูกค้าปัจจุบัน พร้อมวิเคราะห์อนาคตทิศทางแนวโน้มอีคอมเมิร์ซภาพรวมของตลาดในและนอกประเทศ
          2. CURATE: เพิ่มพูนการสร้างสรรค์ประสบการณ์ของลูกค้าด้วยกลยุทธ์การตลาดยุคใหม่และเพิ่มประสิทธิผลของการวางแผนสื่อ รวมถึงเสริมศักยภาพแผนกลยุทธ์ด้วยการนำเครื่องมือลิขสิทธ์เฉพาะของเดนท์สุมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายแบบไรรอยต่ออย่างครอบคลุมทุกช่องทาง
          3. CREATE: ออกแบบสร้างสรรค์แผนกลยุทธ์การดำเนินงานจากการวิเคราะห์ข้อมูล ปรับตามประสบการณ์ความต้องการเชิงลึกของลูกค้าให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์แผนการเติบโตทางธุรกิจของคุณ
          4.COLLABORATE: สร้างสรรค์ความเป็นเลิศผ่านทุกช่องทางการค้า เน้นย้ำความร่วมมือเชิงกลยุทธ์จากพันธมิตรธุรกิจ ด้วยเทคโนโลยี AI มาพัฒนาโซลูชั่น Omnichannel แบบครบวงจรส่งมอบความสำเร็จให้แก่ลูกค้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด
          "ในการสร้างประสิทธิภาพและความสำเร็จบนเส้นทางอีคอมเมิร์ซ แบรนด์จะต้องคำนึงถึงหลัก 4C AI-POWERED  เริ่มจาก CAPTURE แก่นแท้ความท้าท้ายที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน พร้อมกับเตรียมคาดการณ์แนวโน้มเทรนด์ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต เพื่อ CURATE วางแผนคัดสรรกลยุทธ์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อยกระดับประสบการณ์ที่ดีของลูกค้า ด้วยการสร้างสรรค์ CREATE แนวทางการดำเนินงานที่ พัฒนาประสบการณ์ของอนาคตเตรียมพร้อมเริ่มต้นในปัจจุบัน และกำหนดกลยุทธ์ความร่วมมือ COLLABORATE เพื่อสร้างสรรค์และนำเสนอบริการและผลงาน1ที่เป็นเลิศ ด้วยมีเดียโซลูชั่นที่ขับเคลื่อนด้วย AI" คุณวิสาส์น สิริจันทานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานธุรกิจมีเดีย เดนท์สุประเทศไทย และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คาราท ประเทศไทย
          "ผมเชื่อว่าผู้เข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้มีเป้าหมายชัดเจนที่ต้องการพัฒนาแบรนด์และธุรกิจจากรากฐานของการสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นเชื่อมโยงความต้องการของทิศทางอุตสาหกรรมเข้ากับแนวทางการพัฒนาธุรกิจได้อย่างครอบคลุมในทุกมิติ มุ่งสู่การยกระดับอนาคตของธุรกิจและอุตสาหกรรมภายใต้การเผชิญหน้ากับความท้าทายของการเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ระบบ AI ระบบนิเวศธุรกิจสื่อและภูมิทัศน์ที่มีการเปลี่ยนแปลงซับซ้อนมากยิ่งขึ้น งานสัมมนา dentsu Decode 2024 เป็นการเตรียมพร้อมนักการตลาดและแบรนด์ต่างๆ เพื่อกำหนดวิสัยทัศน์ก่อนเข้าสู่ศักราชใหม่ของการก้าวสู่อนาคตการค้าโลกอีคอมเมิร์ซด้วยการบูรณาการข้อมูลเชิงลึก ผสานรวมเทคโนโลยีนวัตกรรม กลยุทธ์ และความคิดคิดสร้างสรรค์ เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จของโลกการค้าสู่การเติบโตพัฒนา เชื่อมต่อประสบการณ์ที่ดีของทุกภาคส่วนเข้าถึงกันได้อย่างไร้ขีดจำกัด" คุณซันเจย์ บาซิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดนท์สุ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวทิ้งท้าย  


เกี่ยวกับ เดนท์สุ (Dentsu)

กลุ่มบริษัทเดนท์สุ (dentsu) เอเจนซี่โฆษณาและผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนสื่อโฆษณาชั้นนำระดับโลก ประกอบด้วย 5 แบรนด์เครือข่ายระดับโลก อาทิ บ. คาราท (Carat), บ. เดนท์สุ เอ็กซ์ (dentsu X), ไอพรอสเพค (iProspect), เดนท์สุ ครีเอทีฟ, และ Merkle นอกจากนี้ยังมีการเสริมทัพด้วยแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน หรือแบรนด์ที่ดำเนินกิจการเฉพาะในบางประเทศร่วมด้วย  ที่เดนท์สุ เรามุ่งเน้นผลิตนวัตกรรมการสร้างแบรนด์ให้กับลูกค้าด้วยการนำเสนอบริการด้านการสื่อสารที่ดีที่สุด ภายใต้ความเชี่ยวชาญด้านมีเดีย (Media) ดิจิทัลและนวัตกรรมเทคโนโลยี (Digital & Innovation Technology) การออกแบบและสร้างสรรค์สื่อ (Creative) และ การบริหารจัดการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า (Customer Experience Management) นอกจากนี้เรายังมีการให้บริการที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมและการสร้างแบรนด์ให้มีเอกลักษณ์พิเศษที่โดดเด่นเฉพาะตัว ทั้งนี้เครือข่ายระดับโลกนี้มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเปิดดำเนินการใน 145 ประเทศทั่วโลก โดยมีบุคลากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและทุ่มเทในการทำงานกว่า 46,000 คนทั่วโลก สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเดนท์สุ ได้ที่ https://www.dentsu.com/ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดนท์สุฯ จัดงานสัมมนาใหญ่แห่งปี ‘dentsu Decode 2024’ ชูไฮไลท์ 4C AI-POWERED อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2566 เวลา 14:12:22 24,945 อ่าน
TOP