x close

สะเทือนขวัญ ชายขายไก่ทอดเป็นลม หน้าคว่ำลงกระทะร้อนดับ ชะตาชีวิตสุดสลด !

        ชายขายไก่ทอดเป็นลมหมดสติ จังหวะกำลังอยู่หน้าเตา หน้าคว่ำลงกระทะร้อน เสียชีวิตสุดสลด เผยเหตุโรคประจำตัว
ข่าวต่างประเทศ
ภาพจาก Sinchew
  
        วันที่ 21 กันยายน 2566 เว็บไซต์ ETtoday เผยรายงานเหตุชวนสะเทือนขวัญ เมื่อชายรายหนึ่งในประเทศมาเลเซีย ซึ่งมีอาชีพขายข้าวมันไก่ที่เป็นที่รู้จักในท้องถิ่น ต้องเผชิญชะตากรรมสุดสลดอย่างไม่คาดฝัน ภายหลังจากเป็นลมหมดสติในขณะที่กำลังอยู่หน้าเตาทอดไก่ จึงเป็นเหตุให้หน้าคว่ำลงไปในกระทะที่มีน้ำมันร้อนจัด ร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัสและถึงแก่ชีวิตในที่สุด

        ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นเผยว่า ชายรายดังกล่าวชื่อว่า หลิว โหยวไค อายุ 58 ปี เขาขายข้าวมันไก่จนเป็นที่ชื่นชอบของคนในพื้นที่ เนื่องจากมีรสชาติอร่อยและราคาไม่แพง เขายังไม่ได้แต่งงานและไม่มีคู่ครอง จึงทำอาชีพขายข้าวมันไก่เพียงลำพัง มีเพียงผู้ช่วยคนเดียวที่ร้าน ในวันเกิดเหตุ เมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ช่วงประมาณเที่ยงวัน นายหลิวกำลังทอดไก่และเฟรนช์ฟรายส์ในกระทะน้ำมันร้อน

        ทว่าในจังหวะนั้นเองอยู่ ๆ เขาก็เป็นลมหมดสติอย่างไม่ทราบสาเหตุ หน้าคว่ำลงไปในกระทะเต็ม ๆ เมื่อผู้ช่วยของเขาเห็นเข้าจึงรีบวิ่งไปช่วยเหลือนำตัวขึ้นมา แต่ก็พบว่าเขาได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรง ไม่มีลมหายใจ และใบหน้าของเขาเป็นแผลไหม้ ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว

ข่าวต่างประเทศ
ภาพจาก Sinchew

        อย่างไรก็ตาม แพทย์ไม่สามารถช่วยยื้อชีวิตของเขาเอาไว้ได้ ตามรายงานการชันสูตรพลิกศพระบุว่า การเสียชีวิตของนายหลิวเกิดจากการขาดอากาศหายใจและแผลไหม้ระดับ 2 รวมถึงจากการสูดควันเข้าไปในปริมาณมาก

        ด้านน้องชายของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า หลิวมีโรคประจำตัวคือโรคความดันโลหิตสูงและคอเลสเตอรอลสูงมานานหลายปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขามักจะเตือนพี่ชายให้ตรวจสุขภาพและรับประทานยาเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่คาดคิดว่าวันหนึ่งมันจะทำให้เขาถึงแก่ชีวิตในสภาพที่น่าสลดใจมากเช่นนี้

        ในขณะที่เพื่อนบ้านที่อยู่ในละแวกร้านของนายหลิวต่างก็รู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า เขาเป็นคนจิตใจดีมาก หลังจากปิดร้านทุกวันก็จะเอาอาหารไปเลี้ยงสัตว์จรจัดระหว่างทางกลับบ้านทั้งสุนัขและแมว ทั้งนี้ เขายังมีสุนัขที่บ้านด้วย 11 ตัว รวมค่าอาหารที่เลี้ยงพวกมันเขาจ่ายอยู่ที่ประมาณ 2,000 ริงกิต (ราว 15,000 บาท) ทุกเดือน

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สะเทือนขวัญ ชายขายไก่ทอดเป็นลม หน้าคว่ำลงกระทะร้อนดับ ชะตาชีวิตสุดสลด ! อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2566 เวลา 15:22:08 32,275 อ่าน
TOP