x close

ส่องคฤหาสน์บ้านมินนี่ จากลูก สจ. สู่เจ้าแม่พนันออนไลน์ รวยฟู่ฟ่า แต่หลอกแม่บ้านเปิดบัญชีม้า


          ส่องคฤหาสน์บ้านของ มินนี่ เจ้าแม่พนันออนไลน์ ชาวบ้านชี้ เพิ่งมารวยเมื่อ 2 ปี ส่วนแม่ของมินนี่คือ สจ. แถมมีหลอกให้แม่บ้านที่ทำงานในบ้าน ไปเปิดบัญชีม้า ตกเป็นผู้ต้องหาไม่รู้ตัว

มินนี่

          จากกรณีที่มีการค้นบ้านของ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ที่นำไปสู่การโยงใยถึงลูกน้องของบิ๊กโจ๊ก โดยเฉพาะ พ.ต.อ. ภาคภูมิ ที่มีความสนิทสนมแนบชิดกับ มินนี่ เจ้าแม่พนันออนไลน์ ที่ถูกจับกุมไปตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และล่าสุด พ.ต.อ. ภาคภูมิ พร้อมกับตำรวจลูกน้องบิ๊กโจ๊กอีก 8 คน ก็ถูกตั้งข้อกล่าวหาแล้ว

          อ่านเพิ่มเติม บิ๊กโจ๊ก ยอมรับบ้าคลั่ง โอนเงินให้ลูกน้องเดือนละล้าน แต่ลูกน้องยังเงินช็อต มั่นใจฟ้ามีตา

          ล่าสุด 27 กันยายน 2566 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้มีการเปิดอาณาจักรบ้านของมินนี่ เจ้าแม่พนันออนไลน โดยที่ มินนี่ พื้นเพมาจาก จ.เลย และเชื่อมโยงกับบัญชีม้าที่มาจากเขต จ.ขอนแก่น และ จ.เลย ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ไปยังร้านกาแฟซึ่งติดถนนใหญ่ ทางไป อ.เชียงคาน และพบว่าร้านกาแฟดังกล่าวปิดทำการ โดยที่ร้านนี้อยู่ในอาณาเขตบ้านหลังใหญ่ 2 หลังในรั้วเดียวกัน และยังมีโรงเพาะปลูกผลไม้อีกหลายสิบไร่

มินนี่

          คนในพื้นที่เผยว่า ครอบครัวของมินนี่ เมื่อ 2 ปีก่อนไม่ได้ร่ำรวยมาก่อน แต่เพิ่งมาร่ำรวยในช่วงหลัง ชาวบ้านหลายคนก็สงสัยว่าครอบครัวมินนี่ได้เงินมาจากไหน จนซื้อบ้านหลังใหญ่และซื้อรถได้หลายคัน

          จากนั้น นักข่าวได้ไปที่บ้านของหนึ่งในพลเรือนที่ถูกหมายจับ คือ น.ส.เรไร ซึ่ง น.ส.เรไร เป็นแม่บ้านที่บ้านของแม่มินนี่ และแม่มินนี่คือ สจ.ชัช

มินนี่

          ด้านสามีของ น.ส.เรไร บอกว่า เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2566 ตำรวจจาก กทม. ได้บุกเข้ามาจับกุม น.ส.เรไร ซึ่งเป็น 1 ใน 25 บุคคลตามหมายจับระลอกนี้ ตำรวจได้แสดงหมายค้นและบอกว่า บัญชีธนาคารของ น.ส.เรไร มีส่วนเชื่อมโยงกับเว็บพนันเครือข่ายมินนี่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงค้นบ้าน เก็บหลักฐานต่าง ๆ เพื่อหาเกี่ยวกับเว็บพนัน

          ก่อนหน้านี้ แม่ของมินนี่ใช้ให้ น.ส.เรไร ไปเปิดบัญชี และอ้างว่าจะโอนเงินให้ผ่านบัญชีนี้ เป็นเงินค่าจ้างทำงานบ้าน เดือนละ 9,000 บาท แต่เมื่อ น.ส.เรไร ไปเปิดบัญชีกลับพบว่าแม่มินนี่เอาบัญชีนี้ไป และโอนเงินค่าจ้างทำงานบ้านให้อีกบัญชี เหมือนหลอกให้ น.ส.เรไร เป็นบัญชีม้าโดยไม่รู้เรื่อง ซึ่ง น.ส.เรไร ไม่เอะใจคิดว่าแม่ของมินนี่เก็บเงินไว้เฉย ๆ

          "เขาบอกว่า ต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชี ก็เปิดบัญชีให้หน่อย และให้บัญชีเลย แล้วเขาก็ไม่คืน"

มินนี่

          ด้าน น.ส.เรไร ได้ทำงานที่บ้านของแม่มินนี่มาเกือบ 10 ปี ตั้งแต่มินนี่ยังไม่ร่ำรวย และสามีของ น.ส.เรไรก็จะเดินทางส่งมินนี่ไปทำงานทุกวัน แต่ น.ส.เรไรเพิ่งลาออกมาประมาณ 2-3 เดือน พร้อมกับมีการชี้ให้เห็นภาพมุมสูงในไร่ครอบครัวของมินนี่ ว่ามีบ้าน 2 หลัง บ้านหลังแรกเป็นบ้านของแม่มินนี่ และอีกหลังที่เป็นบ้านใหญ่ระดับคฤหาสน์ คือบ้านของมินนี่ที่กำลังสร้าง และยังไม่เสร็จ

มินนี่

มินนี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องคฤหาสน์บ้านมินนี่ จากลูก สจ. สู่เจ้าแม่พนันออนไลน์ รวยฟู่ฟ่า แต่หลอกแม่บ้านเปิดบัญชีม้า อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2566 เวลา 12:44:11 68,519 อ่าน
TOP