Thailand Web Stat

บิ๊กโจ๊ก นัดเข้าคุย บิ๊กต่อ ว่าที่ ผบ.ตร. คนใหม่ โอบกอดชื่นมื่น สยบข่าวบาดหมางวงการสีกากี


           บิ๊กโจ๊ก รอง ผบ.ตร. พบ บิ๊กต่อ เข้ายินดีว่าที่ ผบ.ตร.คนใหม่ ร่วมถ่ายภาพโอบกอดชื่นมื่น หารือแนวทางเพื่อสำนักงานตำรวจแห่งชาติ


           กลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจอย่างมาก กรณีการบุกค้นบ้าน  บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. จากการที่ ตร. เชื่อมโยงว่าลูกน้องคนสนิทอาจมีการพัวพันกับเส้นเงินของเครือข่ายเว็บพนัน โดยต่อมา บิ๊กโจ๊ก ได้ออกมาแถลงแสดงความบริสุทธิ์ โดยตั้งคำถามถึงปฏิบัติการดังกล่าวว่าเป็นการทำให้เสียชื่อเสียง ซึ่งตนก็มีข้อมูลมาก หากเปิดเมื่อไรก็ตายกันหมด

           อ่านข่าว : บิ๊กโจ๊ก ปล่อยบอมบ์สัมพันธ์ มินนี่ - ภาคภูมิ เจอกันได้ไง ลั่นมีข้อมูลเยอะ เปิดเมื่อไรตายกันหมด !

           ซึ่งข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นไม่กี่วันก่อนจะมีการเลือกตำแหน่ง ผบ.ตร. และค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า พล.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล เตรียมขึ้นเป็น ผบ.ตร. คนล่าสุด ส่งผลให้ประชาชนต่างจับตาว่ารอยร้าวที่เกิดขึ้นในวงการตำรวจนี้จะจบลงอย่างไร


           ล่าสุด (29 กันยายน 2566) เดลินิวส์ รายงานว่า ช่วงค่ำวานนี้ (28 กันยายน)  พล.ต.อ. สุรเชษฐ เข้าพบ พล.ต.อ. ต่อศักดิ์ สุขวิมล ว่าที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติคนใหม่ ที่บริเวณกองปฏิบัติการพิเศษต่อต้านก่อการร้าย (คอมมานโด) ย่านเมืองทองธานี ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานของ บิ๊กต่อ จากเบื้องต้นทราบว่า ได้มีการติดต่อขอพบเป็นส่วนตัวเพื่อแสดงความยินดีพูดคุยปรึกษาหารือ พัฒนาขับเคลื่อนการทำงานของตำรวจ รวมถึงสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้ประชาชนเชื่อมั่นและศรัทธา และรับประทานอาหารร่วมกัน

           ทั้งนี้ ยังมีภาพซึ่งเป็นการยืนยันอีกว่าทั้งสองยังคงเป็นพี่น้องที่รักกันดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเหมือนกระแสข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้

           นอกจากนี้ ยังมีรายงานด้วยว่า นอกจากการพูดคุยแล้ว บิ๊กโจ๊ก และ บิ๊กต่อ ยังมีการร่วมรับประทานอาหาร ซึ่งจากการสอบถามข้อมูลทราบว่าบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น โดยมีการพูดคุยกันประมาณ 1 ชั่วโมงก่อนจะแยกย้ายกันกลับ  

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊กโจ๊ก นัดเข้าคุย บิ๊กต่อ ว่าที่ ผบ.ตร. คนใหม่ โอบกอดชื่นมื่น สยบข่าวบาดหมางวงการสีกากี อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2566 เวลา 14:21:41 8,701 อ่าน
TOP
x close