x close

พิมรี่พาย อาละวาดกลางไลฟ์ กรี๊ดลั่น ทำลายข้าวของจนลูกน้องสะดุ้ง แค่เพราะเรื่องพิมพ์รหัส


           พิมรี่พาย ขายแป้งกลางไลฟ์ แล้วปรี๊ดแตกทำลายข้าวของ ด่าหยาบ กรี๊ดลั่น ขว้างปาสิ่งของ เหตุแค่ลูกน้องทำงานผิดพลาด

พิมรี่พาย

           ปฏิเสธไม่ได้ว่าพิมรี่พายเป็นแม่ค้าที่ไลฟ์เบอร์ 1 ของประเทศ กับการขนของมาขายแบบถูกจริง ลดจริง ไม่จกตา ทว่าด้วยความเป็นไลฟ์ ทำอะไรก็กลับไปแก้ไขไม่ได้ เลยทำให้พิมรี่พายมีดราม่ามาเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุด 2 ตุลาคม 2566 ก็เกิดเหตุการณ์ที่พิมรี่พายอาละวาดอย่างดุเดือดกลางไลฟ์ จนลูกน้องที่แพ็กของด้านหลังสะดุ้ง บรรยากาศมาคุสุด ๆ

           โดยในตอนนั้น พิมรี่พายกำลังไลฟ์ขายแป้งผ่านแอปพลิเคชันแพลตฟอร์มชื่อดัง โดยที่แป้งมี 4 เบอร์ ตั้งแต่เบอร์ 0 ที่ขาวสุด จนถึงเบอร์ 4 คือเข้มสุด และเบอร์แป้งสำหรับผิวสองสีซึ่งเป็นสีเดียวกับพิมรี่พายคือเบอร์ 2 ต้องพิมพ์รหัส 40 ทว่าลูกน้องกลับขึ้นพิมพ์รหัสผิด จนเมื่อพิมรี่พายมาเห็นจึงอาละวาดหนักและตะโกนว่า "เบอร์พิม พิมพ์ 40" "มึงแก้หรือยัง ไอ้เหี้x ทำดี ๆ เอาออกไป เป้ เร็ว ๆ 40" มีการขว้างระฆัง ตะโกนให้ลูกน้องแก้งานจนลูกน้องที่นั่งแพ็กของด้านหลังเห็นแล้วสะดุ้ง

           นอกจากนี้ พิมรี่พายยัง เอาแป้งทั้งลังขว้างลงพื้น จนมีคนคาดว่าแป้งน่าจะแตก และแป้งบางส่วนก็เด้งไปรวมกับแป้งด้านหลังที่พนักงานกำลังแพ็กอยู่

พิมรี่พาย

           เรื่องนี้ได้กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ มีหลายคนที่มองว่าพิมรี่พายอาจจะมีความเครียดสะสม เมื่อลูกน้องทำงานพลาดก็กลายเป็นอาละวาดจนเก็บอารมณ์ไม่อยู่ อาละวาดหนักจนคนที่เข้ามาดูไลฟ์ต้องบอกให้ใจเย็น ๆ อีกทั้งพิมรี่พายยังดื่มเบียร์ในไลฟ์ และเกิดความเข้าใจว่าที่พิมรี่พายโมโหง่ายขาดผึงขนาดนี้ อาจจะเพราะเมาด้วย

           อย่างไรก็ตาม ก็มีอีกฝั่งที่เข้าใจพิมรี่พาย เพราะเวลาไลฟ์ขายคนจะกดรัวสั่งของ ถ้าขึ้นรหัสผิดแล้วคนกดสั่งไปแล้ว จะตามไปยกเลิกออร์เดอร์ลูกค้าก็ลำบาก เงินหายไปตั้งเท่าไร หากทำผิดพลาดทุกอย่างก็ต้องเริ่มต้นกันใหม่หมด ซึ่งเรื่องแบบนี้ไม่ควรพลาดเพราะผลกระทบตามมาเป็นลูกโซ่ จึงทำให้พิมรี่พายขาดผึง คุมสติตัวเองไว้ไม่ได้ และออกมาอาละวาดอย่างที่เห็น

           ทั้งนี้ หลังจากที่เกิดเหตุขึ้น ก็ปรากฏว่าพิมรี่พายได้ลบไลฟ์ดังกล่าวออกไปแล้ว แต่ยังมีคนที่บันทึกไลฟ์เอาไว้และเอามาแชร์จนกลายเป็นไวรัลดังสนั่นในตอนนี้

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย

พิมรี่พายเรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิมรี่พาย อาละวาดกลางไลฟ์ กรี๊ดลั่น ทำลายข้าวของจนลูกน้องสะดุ้ง แค่เพราะเรื่องพิมพ์รหัส อัปเดตล่าสุด 3 ตุลาคม 2566 เวลา 09:28:42 38,182 อ่าน
TOP