หนุ่มวัย 31 สักหนุมานกลางหลัง โดนยิงดับคาบ้าน ด้านแม่สารภาพเป็นคนจ้างฆ่า สุดทนโดนทำร้ายมานาน พบคลั่งยาป่วยจิตเวช
จากกรณี นายวีรพันธ์ อายุ 31 ปี ชายสักหนุมานที่หลังและหน้าอกสักลายเต็มตัว ถูกคนร้ายซุ่มยิงนอนจมกองเลือด เสียชีวิตที่ครัวหลังบ้าน ใน จ.เลย ตำรวจเร่งหาหลักฐานเพื่อจับคนร้าย
เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เพจเฟซบุ๊ก โหนกระแส รายงานว่า หญิงอายุ 57 ปี ซึ่งเป็นแม่ผู้เสียชีวิต รับสารภาพว่า เป็นคนจ้างให้คนไปยิงลูกชายตัวเอง ทำให้ตำรวจเข้าควบคุมตัว 3 ผู้ต้องหา ประกอบด้วย แม่ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นผู้สั่งการ, ลุงผู้เสียชีวิต อายุ 65 ปี เป็นผู้ว่าจ้างมือปืน และมือปืน อายุ 64 ปี มาสอบปากคำ
ด้านภรรยาเก่าผู้เสียชีวิต อายุ 26 ปี กล่าวว่า เลิกรากับสามีรายนี้มาได้ 1 ปี เนื่องจากอีกฝ่ายมักคลั่ง และทำร้ายตนเป็นประจำ โดยเขานั้นป่วยจิตเวช เคยเข้ารักษามาแล้ว 2 ครั้ง สาเหตุหลักเพราะเสพยาบ้าอย่างหนัก เมื่อรู้ว่าอดีตแม่สามีก่อเหตุเช่นนี้ ก็รู้สึกตกใจ และเสียใจ แต่ก็เข้าใจเหตุผลเพราะน่าจะอดทนมาจนถึงที่สุดแล้ว เพราะที่ผ่านมาเห็นถูกลูกชายทำร้ายมาโดยตลอด จนอยู่ที่บ้านไม่ได้ ต้องย้ายที่อยู่ไปเรื่อย ๆ เมื่อลูกชายรู้ว่าย้ายไปอยู่ไหนก็จะตามไปขอเงิน ถ้าไม่ให้ก็จะอาละวาด ทำร้ายจนเข้าโรงพยาบาล
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก โหนกระแส