x close

เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัว Solo Leveling:ARISE รอบสื่อมวลชน ประเดิม Early Access ในประเทศไทย ที่แรกในโลก

จงตื่น ! เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัว Solo Leveling:ARISE รอบสื่อมวลชน
ประเดิม Early Access ในประเทศไทย เลเวลอัปก่อนใครที่แรกในโลก !

Solo Leveling

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567) – บริษัท เน็ตมาร์เบิ้ล (ประเทศไทย) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมคุณภาพสูงชั้นนำ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Solo Leveling:ARISE เกมแนวแอ็กชัน RPG ใหม่สุดเร้าใจ ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนเกาหลีสุดฮิตชื่อดังอย่าง Solo Leveling เมื่อวันที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยความพิเศษในโอกาสครั้งนี้ เกม Solo Leveling:ARISE ยังพร้อมให้แฟน ๆ ชาวไทยได้สัมผัสความมันส์ในรูปแบบ Early Access เป็นที่แรกในโลก !

Solo Leveling

Solo Leveling

บรรยากาศภายในงานได้จัดเต็มกลิ่นอายความลึกลับตามธีม Solo Leveling:ARISE แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ผู้เข้าร่วมงานต่างได้ทดลองสัมผัสความสนุกจากเกม Solo Leveling:ARISE ทั้งเวอร์ชันมือถือและ PC อีกทั้งยังได้พบปะกับฮันเตอร์เด็ดอย่าง ซองจินอู พระเอกที่ได้กลายเป็นฮันเตอร์ผู้ทรงพลัง และ ฮันเตอร์สาว ชาแฮอิน อีกด้วย

Solo Leveling

Solo Leveling

นอกจากนี้ทีมผู้บริหารจากเน็ตมาร์เบิ้ลก็ยังได้มาร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดเกี่ยวกับเกม และตอบคำถามจากสื่อ รวมไปถึงพูดคุยกับพาร์ทเนอร์อย่าง KAKAO WEBTOON, Medialink, TrueID, Phoenix Next และ BiliBili ถึงความร่วมมือสุดพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการสาธิตเล่นเกมกันแบบสดๆ กับแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่างคุณ ‘กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล’ และ ‘ดีเจอาร์ต – มารุต ชื่นชมบูรณ์’ ซึ่งบรรยากาศนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะ พร้อมปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ที่เน็ตมาร์เบิ้ลและพาร์ทเนอร์มอบของรางวัลสุดพิเศษให้แก่ผู้โชคดีอีกด้วย

Solo Leveling

Solo Leveling

Solo Leveling

สื่อลงทะเบียนพร้อมรับของที่ระลึกจาก Solo Leveling:ARISE พร้อมพบปะฮันเตอร์ ซองจินอู และ ชาแฮอิน

Solo Leveling

สื่อร่วมทดลองเล่น Solo Leveling:ARISE ครั้งแรกที่ Trial Zone

Solo Leveling

คุณ คิม กันวู (Kim Gunwoo) – ประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ (CEO) ประจำเน็ตมาร์เบิ้ลสาขาประเทศไทย

ขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติบนเวที

Solo Leveling

Solo Leveling

ช่วงแนะนำ Highlight Features ทำความรู้จักเกม Solo Leveling:ARISE แขกรับเชิญพิเศษ ‘กอล์ฟ – พิชญะ นิธิไพศาลกุล’ และ ‘ดีเจอาร์ต – มารุต ชื่นชมบูรณ์’ ร่วมพูดคุยและทดลองเล่น Solo Leveling:ARISE

Solo Leveling

Solo Leveling

Solo Leveling

ร่วมนับถอยหลังเปิดให้บริการ Solo Leveling:ARISE ในรูปแบบ Early Access ในประเทศไทยที่แรกในโลก

Solo Leveling

Solo Leveling

ช่วงกิจกรรม Lucky Draw สื่อมวลชนร่วมลุ้นชิงรางวัลสุดพิเศษจากงาน

Solo Leveling:ARISE เป็นเกมแนวแอ็กชัน RPG ที่ดัดแปลงมาจาก Solo Leveling ซึ่งเป็นอนิเมะและเว็บตูนยอดนิยม สวมบทบาทเป็น ซองจินอู ผู้เล่นจะได้สัมผัสการเลเวลอัปของเขาและมุ่งหน้าเผชิญความท้าทายผ่านเรื่องราวอนิเมะอันเป็นที่โปรดปรานได้โดยตรง วัดฝีมือไปกับการต่อสู้อันทรงพลังและสร้างสไตล์การต่อสู้เป็นของตนเองโดยอาศัยหลากหลายสกิลและอาวุธต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ผู้เล่นไม่เพียงแต่ที่จะได้ร่วมทีมกับเหล่าฮันเตอร์จากเว็บตูนเท่านั้น แต่ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การอัญเชิญรวมไปถึงได้รับการสนับสนุนจาก ‘กองทัพทหารเงา’ ของตนเองที่พ่ายแพ้จากการต่อสู้ด้วยคำพูดเด็ดของซองจินอูอย่าง “จงตื่น” อีกด้วย

สำหรับ Solo Leveling:ARISE ในรูปแบบ Early Access นั้นจะเริ่มต้นในวันนี้ โดยเกมจะรับรอง 6 ภาษาเข้าด้วยกันในช่วง Early Access อาทิ ภาษาไทย, ภาษาเกาหลี, ภาษาญี่ปุ่น, ภาษาอังกฤษ, ภาษาจีน และ ภาษาจีนดั้งเดิม

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเป็นสุดยอดฮันเตอร์และเผชิญหน้าความท้าทายได้แล้วตอนนี้ โดยสามารถดาวน์โหลดที่ Google Play, App Store, และ เว็บไซต์ทางการ

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solo Leveling:ARISE สามารถติดตามได้ที่ เว็บไซต์ทางการ, X, Facebook, Discord, และ ช่องทาง YouTube ทางการ

Solo Leveling

ขอขอบคุณความร่วมมือสุดพิเศษจากพาร์ทเนอร์ : บริษัท คาเคา เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท มีเดียลิงค์ แบรนด์ เมเนจเม้นท์, บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน), บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด, บริษัท บิลิบิลิ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จํากัด, บริษัท คาโดคาวะ อมรินทร์ จำกัด, บริษัท ไอ-ฉีอี้ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด, OMEN และ HyperX

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรสุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Seven Knights Idle Adventure, Tower of God: New World, Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds และ The Seven Deadly Sins: Grand Cross สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัว Solo Leveling:ARISE รอบสื่อมวลชน ประเดิม Early Access ในประเทศไทย ที่แรกในโลก อัปเดตล่าสุด 27 มีนาคม 2567 เวลา 15:19:26 5,929 อ่าน
TOP