เตือนภัยผู้หญิงอยู่คนเดียว สาวหน้าตาดีเป็นแม่ค้าออนไลน์ เจอมือปริศนาดักรอในห้องฆ่าโหด ก่อนพบว่าคนร้ายเป็นคนในเครื่องแบบ อยู่ในคอนโดเดียวกัน ยังไม่รู้สาเหตุการฆ่า

ภาพจาก ไบร์ท ทีวี
วันที่ 7 เมษายน 2567 ไบร์ท ทีวี รายงานว่า ที่คอนโดแห่งหนึ่งในซอยนนทบุรี 18/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี มีหญิงสาวถูกฆ่าปาดคอ และถูกแทงด้วยอาวุธมีดตามร่างกาย ใบหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ต้องรีบเข้ามาตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 10 ของอาคาร ในห้องมีผู้เสียชีวิตคือ นางสาวอัญพัชญ์ วัย 47 ปี ประกอบอาชีพเซลส์ขายของและเป็นแม่ค้าออนไลน์ หน้าตาดี สภาพศพถูกคนร้ายใช้มีดปาดคอ แทงกระหน่ำ นอนคว่ำอยู่ภายในห้อง อีกทั้งทรัพย์สินอื่น ๆ ในห้องถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย

ภาพจาก ข่าวช่องวัน
ข่าวช่องวัน รายงานเพิ่มเติมว่า ตำรวจทราบว่าก่อนเกิดเหตุคนร้ายเข้าไปดักรอผู้ตายในห้อง หลังจากที่ผู้ตายกลับเข้าห้องพักมา คนร้ายก็ล็อกคอแล้วใช้มีดปาดคอทันทีเพื่อไม่ให้ร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นก็แทงกระหน่ำจนพรุนแล้วหลบหนีไป ตอนนี้ตำรวจกำลังเก็บดีเอ็นเอเพื่อส่งตรวจ
ขณะเดียวกัน เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า เวลาเกิดเหตุคือตอน 23.53 น. เห็นหญิงผู้เสียชีวิตกำลังไขกุญแจเปิดประตูเข้าไปในห้อง เมื่อเข้าห้องได้ก็เกิดเหตุร้ายตามที่นำเสนอ แต่ยังไม่มีการนำเสนอวงจรปิดช่วงที่คนร้ายเข้าไปในห้องกับออกจากห้องว่าเข้าออกทางไหน

ภาพจาก เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์

ภาพจาก เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์
ขอบคุณข้อมูลจาก ไบร์ท ทีวี, ข่าวช่องวัน