x close

ด.ญ.วัย 14 ถูกแฟนวัย 14 หลอนยา-ใช้ปืนตีหัว อึ้งหนีไปหลายรอบ แต่รักมากจนทิ้งไม่ได้

         รุดช่วยเด็กหญิงวัย 14 ถูกแฟนหนุ่มวัย 14 ทำร้าย-จับขังในบ้าน ไม่ให้กินข้าวกินน้ำ อึ้งใช้ด้ามปืนฟาดจนเลือดอาบ ต้นเหตุจากหลอนยา ชาวบ้านผวาวอนเร่งติดตามตัว 
เด็กหญิงวัย 14 ถูกแฟนหนุ่มวัย 14 ทำร้าย จับขัง
ภาพจาก ช่อง 3

         ตร.สภ.บ้านดุง บุกช่วย เด็กหญิงวัย 14 ปีถูกสามีวัยเดียวกัน ติดยาหลอนอาละวาด จับขังในบ้านนาน 2 วัน อ้างเห็นหน้าแฟนสาวรุ่นเด็กด้วยกัน แล้วคิดว่ามองหน้าปั่นประสาท เลยใช้ด้ามปืนตีหัวแตก ยิงปืนขู่บานกระจก ทุบจนน่วม ฝ่ายหญิงอาศัยจังหวะสามีเผลอ ต้องกระโดดจากห้องวิ่งหนีขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ส่วนฝ่ายชายรู้ข่าวตำรวจมาถึงตัว ถือปืนวิ่งเข้าป่ายางพารา ตร.เร่งล่าตัว

         วันที่ 13 เมษายน 2567 ข่าวช่อง 3 รายงานกรณีผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 14 ปี เข้าร้องขอความช่วยเหลือจากแอดมินเพจบ้านดุงอัพเดต หลังลูกสาวถูกทำร้ายร่างกายจนหัวแตก และขังในบ้านมา 2 วัน ในพื้นที่บ้านโนนสำราญ ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จึงมีการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านดุง รุดไปช่วยเหลือทันที

         เมื่อถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) เดินขากะเผลกพาเข้าไปดูในห้อง โดยมีย่าและญาติ ๆ คอยพยุง ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำและเลือดออกบริเวณศีรษะ ขณะที่ภายในห้องพบว่าทั้งพัดลม หน้าต่าง บานกระจกตกกระจายเต็มพื้น หน้าต่างที่เหลืออีกบานก็มีรอยกระสุน อีกทั้งยังพบมีดพกสั้นและสนับมือ จึงยึดไว้

เด็กหญิงวัย 14 ถูกแฟนหนุ่มวัย 14 ทำร้าย จับขัง
ภาพจาก ช่อง 3

         ด้าน ด.ญ.เอ เผยว่า สามีคือ ด.ช.กอล์ฟ อายุ 14 ปี มีอาการหลอนยาอาละวาด ทำร้ายและขังตนไว้ในบ้านเมื่อ 2 วันก่อน โดยหลังตนอาบน้ำมานั่งในห้อง ก็มองหน้าสามี แต่เขาคิดว่าตนมองหน้าปั่นประสาทจึงโมโห เอาของที่อยู่ในห้องมาทุบตีจนน่วม ทั้งยังใช้ด้ามปืนตีศีรษะจนหัวแตกเลือดไหลเต็มหน้า และเอานำปลามาราดทั่วตัว 

         จากนั้นตนก็ถูกจับขังนาน 2 ไว้ ไม่ให้กินข้าวกินน้ำ จนจังหวะที่อีกฝ่ายเผลอตนจึงกระโดดหน้าต่างหนีออกมา ไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน
 
         ทั้งนี้ ทางตำรวจสอบถามเพื่อนของ ด.ช.กอล์ฟ ทราบว่าถือปืนวิ่งหนีเข้าป่ายางพาราไปแล้วก่อนตำรวจมาถึง ซึ่งตำรวจและแนะนำให้ญาติเข้าแจ้งความ แต่เนื่องจากผู้ก่อเหตุและผู้ถูกทำร้ายเป็นเด็ก จึงต้องให้สหวิชาชีพเข้ามาร่วมตรวจสอบด้วย

เด็กหญิงวัย 14 ถูกแฟนหนุ่มวัย 14 ทำร้าย จับขัง
ภาพจาก ช่อง 3

         ด้านชาวบ้านเผยว่าเห็นสามีภรรยาวัย 14 ทะเลาะกันมาหลายวันแล้ว ด.ญ.เอ หนีจาก ด.ช.กอล์ฟ มาหลายครั้งแล้ว แต่ก็กลับมาหากันเหมือนเดิม บอกว่ารักมาก ทิ้งไม่ได้ จนกระทั่ง ด.ช.กอลฟ์ หลอนยา ทำร้ายร่างกายและขังไว้ แต่ชาวบ้านก็ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เพราะมีปืน อีกทั้งตอนนี้ชาวบ้านก็กลัว ด.ช.กอล์ฟ อยากให้ตำรวจจับมาดำเนินคดี

ขอบคุณข้อมูลจาก ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ด.ญ.วัย 14 ถูกแฟนวัย 14 หลอนยา-ใช้ปืนตีหัว อึ้งหนีไปหลายรอบ แต่รักมากจนทิ้งไม่ได้ โพสต์เมื่อ 13 เมษายน 2567 เวลา 10:26:33 12,408 อ่าน
TOP