x close

เมียโลกพัง เจอผัวนอนกับแม่ เพิ่งรู้แอบเป็นชู้กันมา 22 ปี ช็อกซ้ำ น้องแฝดไม่ใช่ลูกพ่อ

         ภรรยาสุดช็อก เจอสามีนอนกับแม่ตัวเอง เพิ่งรู้แอบเป็นชู้กันมา 22 ปี แถมความจริงเผย น้องชายฝาแฝด ไม่ใช่ลูกพ่อ
คบชู้
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

         วันที่ 24 เมษายน 2567 เว็บไซต์ Hk01 เผยเรื่องราวสุดช็อกโลกสลายของหญิงภรรยารายหนึ่ง ซึ่งไม่เพียงแค่จับได้ว่าสามีนอกใจมานานถึง 22 ปี แต่ชู้รักของเขายังไม่ใช่ใครอื่นไกลที่ไหน แต่เป็นแม่แท้ ๆ ของเธอ อีกทั้งยังต้องรู้สึกช็อกซ้ำซ้อน เมื่อได้พบว่า น้องชายฝาแฝดของเธอไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของพ่อเธอ เพราะผู้ที่เป็นพ่อทางสายเลือดของพวกเขา กลับกลายเป็นสามีของเธอเอง


         หญิงวัย 40 ปี นำเรื่องราวนี้มาเผยทางเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ Reddit โดยเผยว่า ปัจจุบันพ่อของเธออายุ 63 ปี และแม่ของเธออายุ 60 ปี ส่วนสามีของเธออายุ 39 ปี เธอและสามีของเธอออกเดตกันตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่นจนเมื่อตั้งท้อง จึงได้พากันย้ายมาอยู่ที่บ้านของพ่อและแม่เธอนับตั้งแต่นั้น ทั้งสองมีลูก 3 คน อายุ 20 ปี, 14 ปี และ 5 ขวบ อีกทั้งเธอกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 4 ได้ 7 เดือน

         หญิงคนนี้เข้าใจมาตลอดว่าครอบครัวของเธอเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นสมบูรณ์แบบ มีสมาชิกมากมายพร้อมหน้าพร้อมตา แต่หารู้ไม่ว่าตลอดระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมา แอบมีคลื่นใต้น้ำลูกใหญ่ซ่อนอยู่ โดยที่เธอไม่รู้ตัวหรือเอะใจแม้แต่น้อย  

         จนกระทั่งเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ทางภรรยาได้ออกไปข้างนอกบ้านกับเพื่อน ๆ ก่อนที่จะกลับมาเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อพบว่าสามีของเธอกำลังมีเซ็กส์กับแม่ของเธอเอง เธอตกใจสุดชีวิต จากนั้นสามียอมรับสารภาพว่า แม่ของเธอล่อลวงให้เขามีสัมพันธ์ทางเพศด้วยหลังจากที่เขาแต่งงานกับเธอได้ 1 ปี นั่นหมายความว่า เขาและแม่ของเธอเป็นชู้กันมานานถึง 22 ปีแล้ว         เมื่อเธอนึกย้อนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในบ้าน เธอก็ยิ่งรู้สึกตกใจ สามีและแม่ของเธอไม่เคยทำอะไรให้น่าสงสัย หลังจากที่ทั้งสองไปแอบมีเพศสัมพันธ์กัน ต่างก็กลับไปนอนที่เตียงของตนราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น และอีกสิ่งที่ทำให้เธอช็อกหนักกว่าเดิม นั่นก็คือ ครั้งหนึ่งแม่ของเธอเคยตั้งท้องพร้อมกับเธอ ครั้งนั้นแม่คลอดลูกชายฝาแฝด ซึ่งเธอเข้าใจว่าเป็นน้องชายของเธอ และเมื่อความจริงเผย ทำให้เธอมั่นใจว่า เด็กแฝดเป็นลูกของแม่กับสามีของเธอ


         หญิงรายนี้ตัดสินใจแฉความสัมพันธ์ที่น่ารังเกียจกับพ่อของเธอ พ่อรู้สึกเสียใจและโกรธแค้นมากจึงไล่ทั้งสองออกไปจากบ้าน จากนั้นเธอและพ่อก็ได้ขายบ้านที่เต็มไปด้วยความน่าอดสูหลังนี้ ต่อมาพ่อและแม่ของเธอก็หย่าร้างกันจบสิ้น โดยที่แม่ของเธอไม่ได้รับส่วนแบ่งใด ๆ ของทรัพย์สิน รวมทั้งค่าเลี้ยงดูต่าง ๆ ส่วนเธอและสามีก็หย่าขาดจากกันในที่สุด  

         หลังจากนั้น ทางแม่ของเธอและอดีตสามีของเธอก็ไปแต่งงานใหม่ด้วยกัน ทั้งยังตั้งบริษัททำธุรกิจด้วยกัน และกลับมาเป็นฝ่ายที่โกรธแค้นเธอ หาว่าเธอทำลายชีวิตครอบครัวและทำให้พวกเขาเสื่อมเสียชื่อเสียง ส่วนเธอก็ต้องจมกับความรู้สึกเศร้าและสูญเสียความไว้ใจผู้ชาย จนต้องเข้ารับการบำบัดทางจิตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว ปัจจุบันเธอและลูก ๆ ก็ได้ตัดขาดการติดต่อกับอดีตสามีและแม่ของเธอไปแล้ว  

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Hk01


 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมียโลกพัง เจอผัวนอนกับแม่ เพิ่งรู้แอบเป็นชู้กันมา 22 ปี ช็อกซ้ำ น้องแฝดไม่ใช่ลูกพ่อ อัปเดตล่าสุด 24 เมษายน 2567 เวลา 10:52:04 65,399 อ่าน
TOP