x close

หนุ่มถูกโยงเป็นเมียน้อยรองผู้ว่าฯ โต้ปมตบเมียหลวง แจงคลิปแสดงความรักอันบริสุทธิ์


          หนุ่มขอชี้แจง ถูกโยงเป็นเมียน้อยรองผู้ว่าฯ ปมลือสนั่นต้นตอตบเมียหลวงจนมีคำสั่งเด้ง เผยเป็นลูกบุญธรรม แสดงความรักอันบริสุทธิ์

เมียน้อยรองผู้ว่าฯ บุกตบเมียหลวง

          จากกรณีคำสั่งย้าย รองผู้ว่าฯ จังหวัดแห่งหนึ่ง ท่ามกลางข่าวเชื่อมโยงว่าต้นตอมาจากกรณีรอยร้าวในครอบครัวที่ถูกเปิดเผยสู่สาธารณะ เมื่อเมียน้อยของรองฯ ผู้ว่าฯ ซึ่งเป็นชายหนุ่ม บุกไปตบเมียหลวง โดยมีการแฉอีกว่าหลังเกิดเรื่องรองผู้ว่าฯ เลือกไปอยู่กับเมียน้อยที่เป็นหนุ่มก้ามปูด้วยนั้น

          อ่านข่าว : แฉแซ่บ เมียน้อยรองผู้ว่าฯ บุกตบเมียหลวง วุ่นจนถูกย้าย สุดท้ายเลือกอยู่กับหนุ่มเมียน้อย

เมียน้อยรองผู้ว่าฯ บุกตบเมียหลวง

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 27 เมษายน 2567 เฟซบุ๊กของคู่กรณีที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นหนุ่มก้ามปู โพสต์ชี้แจงระบุข้อความว่า "กระผมขออนุญาตลงคลิปวิดีโอนี้อีกครั้ง เนื่องจากมีกลุ่มบุคคลนำคลิปนี้ไปลงในสื่อสังคมออนไลน์ และนำไปใช้ในทางที่ไม่เป็นธรรมให้กับตัวกระผมและท่าน "อ." รองผู้ว่าฯ ซึ่งเป็นบุคคลที่กระผมเคารพนับถือเสมือนพ่อคนหนึ่ง หลังจากที่กระผมได้สูญเสียผู้ที่เป็นพ่อจากเหตุการณ์ความไม่สงบเมื่อปี 2558 (ตำแหน่งผู้ใหญ่บ้าน ณ ขณะนั้น)

          โดยจากวันนั้นจนถึงวันนี้ ท่าน อ. ได้เมตตาอุปการะดูแลกระผมให้เป็นลูกบุญธรรมคนหนึ่ง ตามที่ท่านได้ประกาศต่อหน้าบุคคลทั้งในที่สาธารณะ และคลิปวีดีโอนี้ เป็นการแสดงออกถึงความรักอันบริสุทธิ์ระหว่างพ่อกับลูกที่มีต่อกันอย่างเปิดเผย เมื่อเราได้มาพบกัน เป็นการกระทำหรือหลักการปฏิบัติตามขนบธรรมเนียมประเพณีของคนมุสลิม คือ การจูบมือ การหอมซ้ายหอมขวา บ่งบอกถึงการให้ความเคารพและการให้เกียรติต่อท่าน

          ถ้าหากกระผมกราบเท้าท่านได้กระผมกราบไปแล้วครับ ที่กระผมทำไม่ได้เพราะกระผมเป็นอิสลามครับ และอิสลามไม่ได้สอนให้ปฏิบัติคบชู้สู่ชายด้วยกัน เหมือนที่พวกท่านได้เอาคลิปวิดีโอของกระผมไปเขียนข่าวใส่ความกล่าวร้ายโจมตีท่านลงในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้บุคคลอื่นเกิดความเข้าใจผิดและคิดต่อท่านในด้านลบ จรรยาบรรณพวกท่านอยู่ที่ไหน ? พวกท่านต้องการอะไร ? มันยุติธรรมแล้วใช่ไหมสำหรับการกระทำของพวกท่าน ? #กระผมอนุญาตให้แชร์ครับ"

เมียน้อยรองผู้ว่าฯ บุกตบเมียหลวง

เมียน้อยรองผู้ว่าฯ บุกตบเมียหลวงเรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มถูกโยงเป็นเมียน้อยรองผู้ว่าฯ โต้ปมตบเมียหลวง แจงคลิปแสดงความรักอันบริสุทธิ์ โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2567 เวลา 11:48:34 34,716 อ่าน
TOP