เพชร ฟุ้ง น๊อต สุภาพษุรุษ งงข่าวแม่ไม่ปลื้ม


        อีกคู่รักที่ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์มาโดยตลอดสำหรับน้องเพชร "รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล" กับหนุ่มน๊อต "วรฤทธ์ เฟื่องอารมณ์" และล่าสุดมีข่าวเม้าท์กับออกมากระจายทั้งวงการว่า แม่ฝ่ายชายนั้นไม่ปลื้มน้องเพชรสักเท่าไร และเมื่อเราเจอเจ้าตัวเมื่อก่อนจึงรีบสอบถามถึงประเด็นนี้ ซึ่งเพชรเผยกับเราว่า

        เพชร: ข่าวคุณแม่พี่น๊อตไม่ปลื้ม อันนี้ไม่เคยทราบมาก่อน ยังไม่เคยได้ยินจากปากคุณแม่ เพชรเฉยๆเพราะว่าเราคบกันแบบบริสุทธิ์ใจ ไม่รู้ข่าวนี้มาจากไหน ไม่รู้เรื่องเลยง่ะคุณแม่เขาไม่ปลื้มเหรอ กับคุณแม่พี่น๊อต ก็นานๆทีเจอกับคุณแม่เขา แต่จริงๆเพชรเฉยๆเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด
 
  ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าทางด้านครอบครัว เพชร ปลื้มน๊อตหรือเปล่า เพชร เผยทันทีว่า

        เพชร:  คุณแม่เขาโอเค เพราะว่าแม่เพชรเขาจะแบบว่าลูกโอเคกับใครแม่เขาก็จะคอยดูเราห่างๆ

  ตอนนี้สำหรับความสัมพันธ์เรียกน๊อตว่าแฟนได้หรือยัง

        เพชร: ก็ไม่อยากให้เรียกมาก คือเราแค่คบๆดูว่าโอเคเราไปกันได้ไหม เพราะบางทีคนเราดูกันปีสองปีไม่รู้แล้วยิ่งด่วนตัดสินใจเรายิ่งพลาด ยิ่งผู้ชายสมัยนี้หาดีๆอยาก เพราะฉะนั้นเราต้องดูนานๆ พี่น๊อตเขาเป็นพี่ที่ดีนะ เขาดูแลแทคแคร์เราอย่างดี เขาเป็นผู้ใหญ่ที่ดูแลเราได้ เขาก็ถือว่าเป็นพี่ที่ดูแลน้องได้เป็นอย่างดี

  ที่ผ่านมาน๊อต ค่อนข้างที่จะมีข่าวเยอะว่าเป็นเพล์บอย ตรงนี้ เพชรกลัวหรือเปล่า

        เพชร: อันนั้นเพชรก็ไม่รู้เหมือนนั้นนะ คือเขาจะเป็นยังไงก็เรื่องของเขา ถึงใครจะว่าเขาไปหลีคนนั้นคนนี้ แต่พออยู่กับเราเขาดีกับเรา เขาไม่ได้เจ้าชู้หลังจากที่เราเห็น เราก็เชื่อเพราะเขาไม่ได้ทำให้เราเห็น คือเราก็รู้ว่าเขาทำอะไรไม่ทำอะไรเราก็รู้อยู่แล้ว ไม่ไปเจ้าชู้ที่ไหน แต่เขาอาจจะมีภาพที่ดูเจ้าชู้เท่านั้น


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เพชร ฟุ้ง น๊อต สุภาพษุรุษ งงข่าวแม่ไม่ปลื้ม โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2551 เวลา 11:19:31 แสดงความคิดเห็น