กลับมาแล้ว ! Big Bad Wolf Books เทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษ ที่ครองใจผู้คนทั่วโลก

          เทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษ Big Bad Wolf Books ที่รวบรวมหนังสือจากสำนักพิมพ์ชั้นนำของโลก กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ เริ่ม 23 พ.ค. - 4 มิ.ย. นี้ ที่ The Market Bangkok ราชประสงค์ ตั้งแต่ 10 โมง ถึงเที่ยงคืน !
Big Bad Wolf Books

          กลับมาอีกครั้งกับ Big Bad Wolf Books เทศกาลหนังสือที่ครองใจผู้คนทั่วโลก ที่ถือกำเนิดขึ้นด้วยความเชื่อที่ว่า หนังสือที่ดีสามารถเปลี่ยนชีวิตและโลกให้ดีขึ้นได้ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษที่รวบรวมหนังสือจากสำนักพิมพ์ชั้นนำของโลก พร้อมส่วนลดมากถึง 95% และในปีสุดพิเศษนี้ที่ Big Bad Wolf Books ครบรอบ 15 ปี จึงถือเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่และจัดเต็มแบบที่ไม่ควรพลาด ด้วยกองทัพหนังสือภาษาอังกฤษมากกว่า 2 ล้านเล่ม ! พร้อมส่วนลดสูงสุด 95% ครอบคลุมทุกความสนใจสำหรับทุกคน ได้แก่ หนังสือเด็ก, หนังสือการ์ตูน, นิยาย, เรื่องสั้น, วรรณกรรมคลาสสิก, หนังสือธุรกิจ, หนังสือพัฒนาตัวเอง, หนังสือดีไซน์, หนังสือแต่งบ้าน, หนังสือรถ, หนังสือแฟชั่น, หนังสือประวัติศาสตร์, หนังสือวิทยาศาสตร์นวัตกรรม, หนังสือทำอาหาร, หนังสือท่องเที่ยว, หนังสือภาพ, หนังสือสะสมหายาก และอื่น ๆ อีกมากมาย   
          พลาดไม่ได้ ! กับโปรโมชั่นพิเศษแบบจัดเต็ม ได้แก่ ส่วนลดสุดพิเศษสูงสุดถึง 95% ในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท และโปรพิเศษ "ซื้อ 5 เล่ม แถมฟรี 1 เล่ม" และกิจกรรม "Gamify with BBW" เพียงซื้อหนังสือจากหมวดหมู่พิเศษ ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรส่วนลดใช้แทนเงินสดมูลค่า 50-500 บาท สำหรับใช้ในครั้งถัดไป ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์การซื้อหนังสือให้สนุกสนานมากขึ้น
          ร่วมผจญภัยในดินแดนหมาป่าที่ Big Bad Wolf Books ที่จะเติมเต็มแรงบันดาลใจผ่านหนังสือภาษาอังกฤษราคาสุดพิเศษกว่า 2 ล้านเล่ม ! ได้ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2567 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเที่ยงคืน ที่ The Market Bangkok ราชประสงค์ เดินทางสะดวกสบายทั้งรถไฟฟ้า BTS และรถยนต์
          ติดตามรายละเอียดและกิจกรรมดี ๆ ของ Big Bad Wolf Books ได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งเฟซบุ๊ก www.facebook.com/bbwbooksthailand และอินสตาแกรม @bigbadwolfbooks_th
          เพื่อไม่ให้พลาดมหกรรมหนังสือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ! ล็อกคิวให้พร้อมแล้วพบกัน !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กลับมาแล้ว ! Big Bad Wolf Books เทศกาลหนังสือภาษาอังกฤษ ที่ครองใจผู้คนทั่วโลก อัปเดตล่าสุด 14 พฤษภาคม 2567 เวลา 14:06:11 1,440 อ่าน
TOP