x close

ภรรยาเพิ่งแต่งงาน เจอความลับดำมืดในมือถือสามี ช็อกยิ่งกว่านอกใจ จะอยู่กันยังไงจากนี้ !


          การแต่งงานเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ เมื่อคู่รักจะเปลี่ยนกลายมาเป็นคู่ชีวิต ต้องใช้ทั้งความมั่นใจและเชื่อใจในกันและกันมาก ทว่าสำหรับหญิงรายนี้ เธอเพิ่งจะแต่งงานกับสามีได้ไม่นาน แต่ดันไปเจอความลับดำมืดของสามีที่ซ่อนไว้ในโทรศัพท์ ทำเอาชีวิตแต่งงานของเธอกลายเป็นฝันร้ายพังสลายลงในพริบตา

ความลับในมือถือสามี

          วันที่ 18 พฤษภาคม 2567 เว็บไซต์มิเรอร์มีเดีย เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้มีหญิงรายหนึ่งได้โพสต์แชร์เรื่องราวผ่านทาง Dcard เว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ของไต้หวัน เผยว่า ก่อนหน้านี้ เธอคบหากับแฟนหนุ่มมา 3 ปี ทุกอย่างเป็นปกติดี เธอรู้ว่าเขามีพฤติกรรมสำเร็จความใคร่ด้วยด้วยเอง แต่เธอก็ไม่ได้คิดว่าเป็นปัญหา หรือมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของทั้งสอง จนกระทั่งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เธอได้ตัดสินใจตกลงแต่งงานกับเขา

          หลังจากกลายเป็นคู่สามีภรรยา ในตอนแรก ทั้งสองอยู่ด้วยกันอย่างดื่มด่ำหวานชื่น ทั้งเชื่อใจและให้เกียรติกัน แม้ว่าต่างฝ่ายจะรู้รหัสผ่านโทรศัพท์ของกันและกัน แต่ก็ทั้งคู่ก็ไม่เคยตรวจสอบโทรศัพท์ของอีกฝ่ายเลย สามีของเธอชอบการมีเพศสัมพันธ์ในรูปแบบที่แปลกใหม่เพื่อเติมเต็มความต้องการ รวมไปถึงการมีเพศสัมพันธ์ผ่านทางโทรศัพท์ ในขณะที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

          จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ อยู่ ๆ ภรรยาก็เกิดความอยากรู้อยากเห็น จึงแอบไปดูโทรศัพท์ของสามีด้วยความที่ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่กลับเจอความจริงตีแสกหน้า เธอพบภาพเปลือยของหญิงสาว และภาพถ่ายหญิงสาวช่วยตัวเองจำนวนมาก อยู่ในอัลบั้มที่ถูกซ่อนไว้ และอัลบั้มที่เพิ่งถูกลบไป

          ไม่เพียงเท่านั้น สามีของเธอยังมีบันทึกวิดีโอขณะดูไลฟ์ของคนอื่นตอนเซ็กส์และช่วยตัวเองทางออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่เธอยอมรับไม่ได้อย่างที่สุดคือ สามีของเธอเข้าร่วมกลุ่มแอบถ่ายคนมีเซ็กส์และช่วยตัวเอง แสดงให้เห็นว่า เขาไม่เพียงแค่ทั้งหมกมุ่นกับเรื่องลามกทางเพศ แต่ยังมีไปข้องเกี่ยวกับกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมทางเพศ หรือแสวงหาประโยชน์ทางเพศจากเหยื่อที่ถูกแอบถ่าย

          ทางภรรยารู้สึกช็อกจนสติหลุด ในหัวของเธอว่างเปล่าไปชั่วขณะ ไม่คาดฝันว่าสามีของเธอจะมีอีกด้านที่เธอไม่รู้จักเลยซ่อนเอาไว้ เป็นด้านที่ดำมืดและน่ารังเกียจ จนเธอไม่สามารถยอมรับได้ สำหรับเธอมันยิ่งกว่าการจับได้ว่าเขานอกใจ เธอจึงตัดสินใจเผชิญหน้ากับสามี แม้ว่าท้ายที่สุดเขาจะต้องโกรธที่รู้ว่าเธอละเมิดความเป็นส่วนตัวแอบบดูโทรศัพท์ของเขา

          ภายหลังจากเรื่องราวของภรรยาหญิงรายนี้ถูกเปิดเผยออกมา ได้สร้างความตกตะลึงให้กับผู้คนเป็นจำนวนมาก ชาวเน็ตหลายคนเข้าไปร่วมแสดงคิดเห็นบอกให้เธอ "รีบหนี" ออกมาจากความสัมพันธ์ครั้งนี้ แม้ว่าเธอจะเพิ่งแต่งงานก็อย่าไปเสียดาย นับว่ายังโชคดีที่เธอเจอ "สัญญาณเลวร้าย" ในตอนนี้ ก่อนที่จะอยู่ด้วยกันไปนานกว่านี้

          "ฉันไม่สามารถยอมรับคนที่อยู่ในกลุ่มแอบถ่ายได้"

          "ถ้ามันผิดกฎหมายและเป็นอันตราย คุณควรมีความกล้าหาญ ที่จะเดินออกมา และอย่าลืมค้นหาหลักฐานเพิ่มเติม"

          "บางคนอาจมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาของผู้ชายที่ดูคลิปเซ็กส์ แต่กรณีนี้ไม่สามารถมองเป็นเรื่องปกติได้เลย"


ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่


ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror Media


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภรรยาเพิ่งแต่งงาน เจอความลับดำมืดในมือถือสามี ช็อกยิ่งกว่านอกใจ จะอยู่กันยังไงจากนี้ ! โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2567 เวลา 11:30:08 16,684 อ่าน
TOP