x close

สาวติดมู่ลี่ห้องน้ำ เจอเพื่อนบ้านทักถึงกับทรุด โชว์ของลับมา 3 ปีไม่รู้ตัว มุมไหนก็เห็น !


           สาวติดมู่ลี่ในห้องน้ำให้ช่วยบังตา ผ่านมา 3 ปี เจอเพื่อนบ้านเพิ่งมาทัก ฟังแล้วถึงกับทรุด โชว์ของลับมา 3 ปีไม่รู้ตัว มุมไหนก็เห็น 

มู่ลี่ห้องน้ำ
ภาพจาก Weibo

           วันที่ 14 มิถุนายน 2567 เว็บไซต์ Hk01 เผยเรื่องราวจากหญิงรายหนึ่งในเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่ไม่คาดคิดผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรง โดยเธอตั้งใจติดมู่ลี่ในห้องน้ำ เพื่อต้องการบังแสงและบังสายตาจากคนภายนอก แต่ปรากฏว่าเธอไม่ได้รู้ตัวเลยว่ามันคือความผิดพลาดอย่างหนัก ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมานานถึง 3 ปี ราวกับเธอเปลื้องผ้าโชว์ทุกวัน

           ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เผยว่า หญิงสาวรายนี้อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เช่า ห้องน้ำของเธอมีหน้าต่างกระจกใส เธอจึงเลือกติดม่านแบบมู่ลี่ เพื่อสร้างบรรยากาศที่เงียบสงบด้วยแสงและเงาสลัว ๆ อีกทั้งยังคิดว่าจะช่วยบังสายตาได้ และเธอก็ใช้ชีวิตมาตามปกติเป็นเวลานานกว่า 3 ปี จนเมื่อไม่นานมานี้ ระหว่างที่ยืนรอลิฟต์ มีป้าเพื่อนบ้านที่อยู่ชั้นบนเข้ามาทักเตือนเธอว่า "ให้ดูมู่ลี่ที่บ้านให้ดี ๆ"

มู่ลี่ห้องน้ำ
ภาพจาก Weibo

           ด้วยความประหลาดใจและสงสัยในคำพูดของป้าเพื่อนบ้าน หญิงสาวจึงรีบเข้าไปตรวจดูมู่ลี่ที่ติดอยู่ตรงหน้าต่างห้องน้ำ โดยเธอลองทดสอบดูในมุมมองของคนภายนอกด้วยตัวเอง และผลลัพธ์ที่ออกมาทำเอาเธอถึงกับทรุดลงในทันที เพราะไม่ว่าจะปรับมุมแบบไหน คนภายนอกทั้งจากชั้นบนและชั้นล่าง ก็สามารถมองเห็นด้านในได้

           หญิงสาวรู้สึกตกใจและเสียใจมาก เธอกล่าวว่า "ดูเหมือนฉันเปลื้องผ้าโชว์มา 3 ปี ฉันพูดไม่ออกเลย ขอฝากเป็นอุทาหรณ์เตือนทุกคนที่อยู่ในสถานการณ์เดียวกัน ควรใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของตัวเองให้มาก จะได้ไม่เป็นแบบฉัน"

           โพสต์เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์สะพัดไปบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตพากันเข้าไปแสดงความคิดเห็นหลากหลาย กล่าวกันว่า "ขอบคุณป้าเพื่อนบ้านที่เตือน ไม่อย่างนั้นเธอคงเปลื้องผ้าโชว์ต่อไป", "แต่น่าสงสัยว่า ผ่านมาตั้งหลายปีทำไมป้าถึงเพิ่งมาเตือน" บางรายกล่าวติดตลกว่า "ป้าอยู่ชั้นบนห้องเธอทำไมถึงรู้ หรือมีใครที่อยู่ฝั่งตรงข้ามเอาไปบอกอีกที" และ "มู่ลี่ไม่ผิด แค่มันไม่เหมาะกับห้องน้ำ"

ขอบคุณข้อมูลจาก Hk01, NetEase


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวติดมู่ลี่ห้องน้ำ เจอเพื่อนบ้านทักถึงกับทรุด โชว์ของลับมา 3 ปีไม่รู้ตัว มุมไหนก็เห็น ! โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2567 เวลา 09:24:29 30,764 อ่าน
TOP