x close

ช็อก ตำรวจสาวสุดทนผัว ผลาญเกลี้ยงโบนัส 13 เดือน จับเผาทั้งเป็นหลังรู้เอาไปทำอะไร


          คดีช็อก ตำรวจหญิงสุดทน ผัวตัวดีผลาญเกลี้ยงโบนัส 13 เดือน เค้นถามจนรู้เอาไปใช้ทำอะไร ก่อนจับผัวเผาไฟทั้งเป็น

ตำรวจฆ่าผัว
ภาพจาก X @liputannetindo

          วันที่ 14 มิถุนายน 2567 เว็บไซต์ MSNews และ CNN Indonesia มีรายงานคดีสะเทือนขวัญ ตำรวจหญิงชาวอินโดนีเซียจับสามีเผาไฟทั้งเป็นจนเสียชีวิต หลังรู้ความจริงเรื่องที่สามีได้รับเงินโบนัส 13 เดือน แต่เงินจำนวนดังกล่าวถูกใช้ไปจนหมดแล้วกับการเล่นพนัน

          รายงานระบุว่า ผู้ก่อเหตุคือ ฟาติลาตุน ตำรวจหญิงวัย 28 ปี อาศัยอยู่ในอำเภอโมโจเกอร์โต จังหวัดชวาตะวันออก ขณะที่ ไรอัน วัย 27 ปี สามีของเธอก็มีอาชีพเป็นตำรวจเช่นกัน ก่อนเกิดเหตุพบว่าทางภรรยาได้ซื้อน้ำมันเบนซินมาถังหนึ่งและเก็บไว้ในหอพักตำรวจ ก่อนจะถ่ายภาพถังน้ำมันส่งไปหาสามีที่อยู่ระหว่างปฏิบัติหน้าที่ ข่มขู่ว่าจะจับลูก ๆ เผาทั้งเป็นถ้าเขาไม่กลับบ้าน

ตำรวจฆ่าผัว
ภาพจาก X @liputannetindo

          ความจริงปรากฏว่า ฟาติลาตุนพบว่าสามีเหลือเงินในบัญชีธนาคารเพียงแค่ 800,000 รูเปียห์ (ราว 1,700 บาท) เท่านั้น ทั้งที่เพิ่งได้รับเงินโบนัสมา 2.8 ล้านรูเปียห์ (ราว 6,200 บาท) จึงต้องการเค้นเอาความจริงจากเขาว่าเงินเหล่านั้นหายไปไหนหมด

          เมื่อไรอันกลับมาถึงบ้าน ฟาติลาตุนก็รีบร้อนไปล็อกประตู และพยายามเค้นถามว่าเงินโบนัส 13 เดือนของเขาหายไปไหน เอาไปใช้ทำอะไร ทำให้ทั้งคู่เริ่มทะเลาะโต้เถียงกัน สุดท้ายเมื่อรู้ความจริงว่าสามีใช้เงินทั้งหมดไปกับการเล่นพนัน ภรรยาที่โกรธจัดก็จับเขาใส่กุญแจมือ ล็อกคล้องไว้กับบันไดพับ ก่อนจะเผาสามีทั้งเป็น

          เพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือรีบเข้าไปช่วยดับไฟทันที ก่อนโทร. เรียกรถพยาบาลพร้อมแจ้งตำรวจให้รีบมายังที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม พบว่าเหยื่อมีบาดแผลเผาไหม้ถึง 96% ของร่างกาย อาการสาหัสมาก ท้ายที่สุดเขาก็เสียชีวิตในวันที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา

          ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุฟาติลาตุนถูกจับกุม ข้อหาใช้ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งอาจมีโทษหนักจำคุก 15 ปี ขณะที่ผู้กำกับการตำรวจประจำภูมิภาคชวาตะวันออก ระบุว่า สาเหตุที่ฟาติลาตุนเผาสามีของตัวเอง เพราะเขามักจะใช้เงินไปกับการเล่นพนัน ทั้งที่เงินก้อนดังกล่าวควรจะนำมาใช้เพื่อดูแลลูก 3 คนของทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้คดียังอยู่ระหว่างการสอบสวน

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก MSNews, CNN Indonesia


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อก ตำรวจสาวสุดทนผัว ผลาญเกลี้ยงโบนัส 13 เดือน จับเผาทั้งเป็นหลังรู้เอาไปทำอะไร โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2567 เวลา 14:20:39 13,307 อ่าน
TOP