x close

สังคมช็อก 2 ด.ญ. รุ่นพี่วัย 12 ปี ลวงเหยื่อ 5 และ 7 ขวบ ถ่ายคลิปอนาจาร อึ้งไม่ใช่ครั้งแรก !


          สังคมช็อก 2 เด็กหญิงรุ่นพี่วัย 12 ปี ลวงเหยื่อวัย 5 และ 7 ขวบ มีเพศสัมพันธ์ ถ่ายคลิปอนาจารแลกขนม-ตุ๊กตา อึ้งทำมาแล้ว 3-4 รอบ วอนหน่วยงานช่วยเหลือ

ถ่ายคลิปอนาจารเด็ก
ภาพจาก ช่อง 3

          วานนี้ (23 มิถุนายน 2567) เพจ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว รายงานกรณีช็อกสังคม นักเรียนหญิงอายุ 12 ปี 2 คน ในพื้นที่ จ.กำแพงเพชร ก่อเหตุลวงเด็กชายวัย 7 ขวบ และเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ซึ่งเป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน ให้มีเพศสัมพันธ์กันพร้อมถ่ายคลิปเก็บไว้ โดยแลกกับตุ๊กตาและขนม ก่อนมีคลิปหลุด ซ้ำยังพบว่าผู้ก่อเหตุทำมาแล้วหลายครั้ง

          เรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจากเพจ "กำแพงเพชร ร้องเรียนอะไร บอกไว้ที่นี่" ที่นำภาพเหตุการณ์บางช่วงมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความ "สารเลว...!! ข้างบ้านลวง 5 ขวบมาอนาจาร แล้วยืนดูถ่ายคลิป ปากดง กำแพงเพชร สุดเถื่อน เรื่องนี้ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เรื่องนี้แอดมินไม่ยอม มีภาคต่อแน่นอน พบกันที่ สภ.เมืองกำแพงเพชร"

          ต่อมา ทางแอดมินเพจให้ข้อมูลกับสื่อว่า ผู้ก่อเหตุเป็นนักเรียนหญิง 2 คน อายุ 12 ปี ในโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทั้งคู่ลวงผู้เสียหายคือเด็กชายอายุ 7 ขวบ และเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ ให้มามีเพศสัมพันธ์ร่วมกัน แลกกับการซื้อขนมและตุ๊กตาบาร์บี้ให้ โดยมีการถ่ายคลิปเก็บไว้แต่สุดท้ายคลิปหลุดไปทั่วหมู่บ้าน ทำให้ครอบครัวของเด็กผู้เสียหายเกิดความอับอาย จึงนำคลิปมาร้องเรียนทางเพจให้ช่วยเหลือ และชี้ว่าผู้ก่อเหตุทั้งคู่ทำมาแล้วหลายครั้ง แต่ครอบครัวผู้ก่อเหตุไม่เคยออกมาแก้ไขหรือแสดงความรับผิดชอบใด ๆ

          ต่อมา แอดมินเพจดังกล่าวพาครอบครัวผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร ซึ่งตำรวจได้เรียกตัวผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 12 ปี ทั้ง 2 คนเข้าให้ข้อมูลด้วยถ่ายคลิปอนาจารเด็ก
ภาพจาก โหนกระแส

          ครอบครัวผู้เสียหาย เผยว่า เด็กชายอายุ 7 ขวบ เป็นนักเรียนชั้น ป.1 ส่วนเด็กหญิงอายุ 5 ขวบ เป็นนักเรียนชั้นอนุบาล 2 ทั้งคู่อยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ไตรตรึงษ์ โดยทั้งคู่เป็นญาติในครอบครัวเดียวกัน และอยู่ในความดูแลของญาติ เนื่องจากพ่อแม่ไปทำงานต่างถิ่น

          แต่จากนั้น เด็กหญิงวัย 12 ปี ที่เป็นเพื่อนบ้านใกล้กัน พร้อมกับเพื่อนวัยเดียวกัน ได้มาล่อลวงผู้เสียหายทั้งคู่ให้ไปบริเวณป่ามันสำปะหลังด้านหลังอีกหมู่บ้าน พร้อมจับถอดเสื้อผ้า จัดฉากให้เด็กทั้ง 2 คนมีเพศสัมพันธ์กัน พร้อมถ่ายคลิปเก็บไว้ โดยบอกผู้เสียหายว่าจะให้ขนมและตุ๊กตาบาร์บี้เป็นของตอบแทน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ให้ แถมคลิปยังหลุดออกมาให้คนในหมู่บ้านเห็น

          เมื่อคนในครอบครัวผู้เสียหายเห็นคลิปก็ตกใจมาก สอบถามเด็ก 2 คนจึงทราบว่าถูกกระทำแบบนี้มา 3-4 ครั้งแล้ว เพื่อแลกกับขนมและตุ๊กตา ภาพในคลิปเป็นครั้งสุดท้าย

          ด้าน น.ส.จุฬาลักษณ์ อายุ 22 ปี น้าของเด็กผู้เสียหาย เผยว่า เด็กทั้งคู่เล่าเหมือนกันว่าเกิดเหตุแบบนี้มา 3 ครั้งแล้ว จึงอยากให้พ่อแม่ของเด็กหญิงวัย 12 ปี รับรู้ถึงพฤติกรรมและออกมารับผิดชอบบ้าง

          รวมถึงอยากให้เจ้าหน้าที่ พม. หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ หรือย้ายโรงเรียนให้เด็ก เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย กลัวเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยและอันตรายไปกว่านี้ อยากขอความเป็นธรรมจากตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาให้ความปลอดภัยกับเด็กทั้ง 2 คน และแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นซ้ำในอนาคต


ขอบคุณข้อมูลจาก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สังคมช็อก 2 ด.ญ. รุ่นพี่วัย 12 ปี ลวงเหยื่อ 5 และ 7 ขวบ ถ่ายคลิปอนาจาร อึ้งไม่ใช่ครั้งแรก ! อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2567 เวลา 13:40:44 9,683 อ่าน
TOP