x close

ลูก 9 ขวบ บอกมีคนจ้องตอนนอน แต่พ่อแม่ไม่เชื่อ สุดท้ายสยองของจริง กับกลิ่นปริศนา

 

              ลูก 9 ขวบผวา บอกมีคนแอบจ้องตอนนอน พ่อแม่ไม่เชื่อนึกว่าแค่ฝันร้าย ผ่านไป 1 สัปดาห์ เจอความสยองของจริง เพราะกลิ่นเหม็นปริศนา              ในขณะที่คำพูดของเด็ก ๆ นั้นบางทีก็น่าเหลือเชื่อ และบางครั้งผู้ใหญ่ก็มองว่าเป็นเพียงการเพ้อฝัน แต่บางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งสอนให้รู้ว่า คำพูดของเด็ก ๆ นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปเช่นกัน

              โดยเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 เว็บไซต์ ETtoday รายงานเรื่องราวของเด็กชายวัย 9 ขวบ ที่มีอันต้องเจอเรื่องผวาตอนกำลังจะเข้านอน เมื่อเขามองขึ้นไปเห็นดวงตาแปลก ๆ คู่หนึ่งจ้องมาหาตัวเองผ่านทางช่องระบายอากาศบนเพดาน แม้เด็กชายจะรีบวิ่งไปบอกพ่อแม่ทันที แต่โชคร้ายที่ทั้งคู่คิดว่าเป็นสิ่งที่ลูกน้อยจินตนาการไปเอง และไม่ได้ตรวจสอบจริงจัง โดยไม่รู้เลยว่าจะพบเจอเรื่องที่น่ากลัวกว่านั้นในเวลาต่อมา

              กลายเป็นว่าอีก 1 สัปดาห์หลังจากนั้น ครอบครัวดังกล่าวพบว่ามีกลิ่นเหม็นแปลก ๆ โชยออกมาจากช่องระบายอากาศในห้องนอนของลูกชาย ตอนแรกพวกเขาคิดว่าคงมีสัตว์เข้าไปตายอยู่ภายในช่องระบายอากาศ แต่กลับพบว่ามีศพของชายแปลกหน้าซ่อนอยู่ในนั้นแทน

              อย่างไรก็ตาม จริง ๆ แล้วลูกชายของพวกเขาสังเกตเห็นว่ามีแขกไม่ได้รับเชิญแอบอยู่ในบ้านมาสักพักใหญ่ ๆ โดยคืนหนึ่งเด็กชายแอบลุกออกจากเตียงเพื่อจะไปหาขนมกินในครัว ก่อนจะเห็นว่ามีชายแปลกหน้ารูปร่างผอมแห้งกำลังยืนกินอาหารอยู่หน้าตู้เย็น เด็กชายรีบวิ่งไปปลุกพ่อทันที แต่เมื่อพ่อลงมายังชั้นล่างของบ้าน ภายในครัวก็ว่างเปล่าซะแล้ว แถมไม่มีสัญญาณบ่งบอกว่ามีคนบุกรุกเข้ามาในบ้านเลย

              แต่เด็กชายยังเชื่อว่าตัวเองไม่ได้ตาฝาด เขาจึงเริ่มสังเกตสิ่งต่าง ๆ ในบ้านมากขึ้น จนต่อมาเขาพบว่าเครื่องใช้ในครัวมักถูกเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ แถมยังมีแก้วกับจานใช้แล้วมาวางอยู่ตรงอ่างล้างจานโดยไม่มีเหตุผล

              กระทั่ง 3 เดือนต่อมา ตอนที่เด็กชายนอนอยู่บนเตียง เขาก็เห็นดวงตาของชายแปลกหน้าที่จ้องมองมาผ่านช่องระบายอากาศ เด็กชายผวาหนักและรีบไปบอกพ่อแม่ แต่เมื่อผู้ใหญ่มาดูช่องระบายอากาศนั้นก็ไม่เจออะไร พวกเขาจึงคิดว่าลูกชายน่าจะฝันร้ายหรือไม่ก็จินตนาการไปเอง

เห็นตาจ้องมา ก่อนรู้ความจริง

              อย่างไรก็ตาม 1 สัปดาห์หลังเหตุการณ์นั้น ทั้งบ้านก็เริ่มมีกลิ่นเหม็นที่ยากเกินบรรยายโชยไปทั่ว เมื่อพ่อแม่ลองสำรวจดูก็พบว่ากลิ่นนี้มาจากช่องระบายอากาศในห้องนอนของลูกชาย ตอนแรกพวกเขานึกว่ามีสัตว์ตายอยู่ข้างใน แต่เมื่อเปิดช่องระบายอากาศออกดูก็ต้องพบกับความสยอง เมื่อมีศพคนอยู่ในนั้น

              จากร่องรอยต่าง ๆ ทำให้คาดว่าชายคนนี้น่าจะแอบเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านหลายเดือนแล้ว โดยจะซ่อนตัวอยู่ในช่องระบายอากาศ และออกมาหาของกินตอนกลางดึกช่วงที่ทั้งบ้านเข้านอนแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นชายคนดังกล่าวยังแอบวาดภาพของเด็กชายจากการเฝ้าสังเกตอยู่บนเพดานด้วย แต่แม้จะมีการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ตัวตนของชายคนนี้และสาเหตุการเสียชีวิตก็ยังไม่ชัดเจน
 
              เรื่องดังกล่าวถูกนำมาบอกเล่าผ่านรายการพอดแคสต์ MrBallen จนสร้างความสยองแก่ผู้คนจำนวนมาก บางคนถึงกับบอกว่า "ฉันจะเปิดไฟนอน", "มีช่องระบายอากาศอยู่เหนือเตียงของฉัน" และ "อย่าเพิกเฉยต่อสิ่งที่เด็กพูด" อย่างไรก็ตาม ยังคงมีหลายคนเช่นกันที่สงสัยว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริงหรือไม่

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูก 9 ขวบ บอกมีคนจ้องตอนนอน แต่พ่อแม่ไม่เชื่อ สุดท้ายสยองของจริง กับกลิ่นปริศนา อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2567 เวลา 16:41:42 25,654 อ่าน
TOP