x close

ชี้พิกัดร้านของ น้ำผึ้ง คู่กรณีน้องการ์ตูน กินจนอ้วนพี ไม่มีเงินจ่าย อึ้งสัมพันธ์กับเจ้าของตลาด


          เพจชี้เป้า น้ำผึ้ง คู่กรณีน้องการ์ตูน ขายของหาเงินฉ่ำ แต่ไม่จ่ายค่าชดเชยจนคดีใกล้หมดอายุความ แฉเป็นอะไรกับเจ้าของตลาด ล่าสุดร้านหายปริศนา

คดีน้องการ์ตูน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว3

          เชื่อว่ายังคงเป็นกรณีที่หลายคนต่างรู้สึกเห็นใจ กับเคสของน้องการ์ตูน เด็กหญิงที่ถูกรถชนตั้งแต่ 5 ขวบ จนกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง ส่วนคุณพ่อเสียชีวิต ทำให้แม่น้องต้องเลี้ยงดูน้องการ์ตูนอย่างยากลำบาก ส่วนเรื่องคดี คู่กรณีที่ขับรถชนยังไม่ชดใช้เยียวยาใด ๆ ทั้งที่คดีที่คุณแม่ฟ้องชนะ และศาลสั่งชดเชย 6 ล้านบาท แต่คู่กรณีไม่จ่าย ไม่ติดต่อใด ๆ จนคดีกำลังจะหมดอายุความนั้น


คดีน้องการ์ตูน

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 23 มิถุนายน 2567 เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว3 โพสต์อัปเดตเรื่องราวของ น้องการ์ตูน พร้อมชี้พิกัดร้านของน้ำผึ้ง ที่ดูเหมือนจะยังมีเงิน มีรายได้ พ่อเป็นเจ้าของตลาด แต่กลับยังไม่ชดใช้ค่าเสียหายให้กับแม่ของน้องการ์ตูนจนคดีใกล้จะหมดอายุความในอีกไม่กี่วัน โดยเพจระบุว่า

          "เหลือไม่กี่วัน คดีแม่น้องการ์ตูนจะสิ้นสุด คู่กรณีชื่อน้ำผึ้งไม่เคยไปเยี่ยม ล่าสุดนักข่าวที่ชื่อขวัญเรียม จาก PPTV ไปเจอตัวน้ำผึ้ง นักข่าวถามว่าจะชดใช้ค่าเสียหายให้น้องการ์ตูนเมื่อไหร่ ทางน้ำผึ้งบ่ายเบี่ยงพร้อมบอกว่า ก็คนมันไม่มี

          น้ำผึ้งเปิดร้านขายไข่แผงในตลาดแห่งหนึ่งในย่านบางบอน ตลาดที่ขายของอยู่เป็นของพ่อที่เป็นเจ้าของตลาด ช่วยกันดันข่าวนี้อีกรอบ นี่น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายจริง ๆ ที่เราและสังคมจะเรียกร้องความเป็นธรรมให้น้องการ์ตูนกับแม่แล้ว เพราะผลทางกฎหมายกำลังใกล้จะสิ้นสุดจากนี้อีกเพียงไม่กี่วัน หลัง 10 ปีที่ผ่านมา ผลลัพธ์เท่ากับศูนย์"คดีน้องการ์ตูน

คดีน้องการ์ตูน

คดีน้องการ์ตูน

          ขณะที่วันที่ 24 มิถุนายน แอดมินเพจของแม่น้องการ์ตูน โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ร้านสเต็กคุณแม่การ์ตูน Mother's Grill Steak House "ย่างด้วยรัก หมักด้วยใจ แจ้งความคืบหน้าเรื่องคดีนี้ โดยระบุว่า

          "ล่าสุดพี่ ๆ นักข่าวลงพื้นที่ไปหาซื้อไข่ไก่กับปลาทูมาทำกับข้าวแถว ๆ ตลาดปากซอยเอกชัย 109 แต่พี่ ๆ นักข่าวต้องผิดหวังเพราะร้านปิด อดซื้อไข่กับปลาทูเลย เจ้าของแผงไข่กับปลาทูค่อนข้างขี้อาย หรือเป็นเพราะ เพจอีซ้อขยี้ข่าว3 ที่ช่วยโพสต์โปรโมตแผงไข่กับปลาทูจนมีคนไปรุมแผงอย่างสาสม จนต้องปิดร้านหนี

          พี่ ๆ นักข่าวถามอยากเปิดแผงขายของในตลาด เดินไปถามพี่ ๆ วินในพื้นที่แถวตลาด ในเวลานี้พี่ ๆ วินเขาไม่รู้จักเจ้าของตลาดหรอกนะครับ ว่าใครเป็นเจ้าของ (อีโมจิหัวเราะ) จอดรอผู้โดยสารอยู่ใกล้ ๆ ตลาด แถวตลาด แต่ไม่รู้จักเจ้าของตลาด

คดีน้องการ์ตูน
ภาพจาก เฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว3

          ป.ล. มีเทคนิคการปลอมตัวเพื่อไม่ให้สังคมจำหน้าได้มาฝาก (สำหรับคนเลว ๆ ชั่ว ๆ ในสังคม) เทคนิคการเปลี่ยนตนเองเพื่อไม่ให้สังคมจำได้ มีวิธีง่าย ๆ คือการกินให้อ้วนพีให้มากขึ้นสัก 2-3 เท่าตัวจากรูปถ่ายในบัตรประชาชนหรือในใบขับขี่ เพียงเท่านี้ผู้คนหรือใคร ๆ ในสังคมก็จำไม่ได้แล้ว เพราะผู้คนในสังคมจำได้เพียงแค่รูปในบัตรประชาชนหรือในใบขับขี่ สังคมกดดันขนาดไหนก็ทนได้ เพราะไม่มีใครรู้หน้าจริง ๆ ในปัจจุบันไง
 
          กราบขอบพระคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนหลาย ๆ ท่าน หลายสำนัก รวมถึงเพจใหญ่ ๆ ที่ช่วยดัน ช่วยแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ของคุณแม่และน้องการ์ตูนมาโดยตลอดและเสมอมา และพี่ ๆ ทุก ๆ ท่านที่เอ็นดูน้องการ์ตูนและสนับสนุนคุณแม่ตลอดมา แอดขอกราบขอพระคุณทุก ๆ ท่านด้วยหัวใจ"

คดีน้องการ์ตูน

คดีน้องการ์ตูน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชี้พิกัดร้านของ น้ำผึ้ง คู่กรณีน้องการ์ตูน กินจนอ้วนพี ไม่มีเงินจ่าย อึ้งสัมพันธ์กับเจ้าของตลาด อัปเดตล่าสุด 25 มิถุนายน 2567 เวลา 16:48:17 27,715 อ่าน
TOP