รักไม่ยุ่ง ว่าน มุ่งทำงาน-เรียนโท

ว่าน


เรื่องรักยังไม่พร้อม"ว่าน"มุ่ง "ทำงาน-เรียนโท"

          มีข่าวกับสาวๆ คนโน้นคนนี้ไปทั่ว สำหรับนักร้องหนุ่ม "ว่าน" ธนกฤต พานิชวิทย์ แต่พอถูกถามว่าใครคือตัวจริง ศิลปินชื่อดังกลับตอบ ว่าเรื่องหัวใจ ณ ตอนนี้ยังไม่พร้อมให้ใคร  

          "ไม่ค่อยมีเวลาแบ่งให้เรื่องความรัก ผมเฉยๆ ด้วย เรื่องนี้ผมยังไม่ให้ความสำคัญเท่าไร มีพูดจากันบ้าง แต่คงไม่ได้จริงจัง (ข่าวกับสาวๆ เยอะเหมือนกัน) ไอ้ที่เป็นข่าวไม่มีอะไร แต่ที่ไม่เป็นอาจจะมีอะไรก็ได้ (หัวเราะ) ล้อเล่น คือตอนนี้ผมยังไม่ได้จริงจังอะไรกับใคร ก็ทำงานไป" ว่านกล่าว  

          ส่วนที่ "ตอง" ภัครมัย โปรตระนันทน์ บอกว่าว่านหลบหน้าหลบตาตั้งแต่มีข่าวด้วยนั้น นักร้องหนุ่มกล่าว ว่าอาจเป็นเพราะไม่เจอกัน ซึ่งช่วงนี้เขาไม่ได้รับงานเดินแบบด้วย 

          "ผมไม่เจอพี่เขาเลย ถามว่าเกร็งมั้ยหลังจากเป็นข่าว ไม่เลย ผมว่าก็ฮาดีที่มีข่าวไปเยี่ยมบ้านเขาซะอย่างนั้น การมีข่าวกับคนโน้นคนนี้ ผมไม่กลัวเรตติ้งตกหรอก มันก็แล้วแต่ คนที่รับข่าวเขาเข้าใจก็ยินดี ใครไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร สนุกดีเหมือนกัน 

          ส่วนที่บอกว่าผมเป็นขวัญใจชาวสีม่วงด้วย คือผมอะไรก็ได้ จังหวะนี้ใครชอบผมก็ดี ผมก็อยู่แบบนี้ไปเรื่อย มันก็มีบ้างที่มีสาวเข้ามากรี๊ดกร๊าด แต่อย่างที่บอก ว่าผมไม่ได้ใส่ใจกับเรื่องนี้มาก ไม่ได้คิดอะไร ใครจะเข้ามาคุยก็คุยได้" ศิลปินหนุ่มแจกแจง พร้อมกับเสริมต่อว่า ที่ผ่านมาอาจมองสาวๆ บ้าง แต่ยังไม่พร้อมที่จะมีแฟน เนื่องจากทำงานและเรียนปริญญาโท  

          "แหม...มันก็มีบ้าง เอ้ย...คนนี้น่ารักนะ แต่ผมชอบอยู่คนเดียว แต่ทุกวันนี้ทำงานเยอะ เวลาอยู่คนเดียวมันน้อยลงไป ฉะนั้นต้องคุยกับใครอีกคนหนึ่ง มันต้องเสียเวลาส่วนนี้มันไม่ไหว ผมขออยู่คนเดียวบ้าง ถ้ามีก็บอก ผมไม่ปิดหรอก" ว่าน กล่าวสรุป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- ว่าน ธนกฤต เปลือย..ทุกตัวตน
- ว่าน AF2 ปัดเกาเหลา เอส แย่งลูกรัก เจ๊ฉอด


ข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รักไม่ยุ่ง ว่าน มุ่งทำงาน-เรียนโท โพสต์เมื่อ 21 พฤษภาคม 2551 เวลา 11:44:33 2,684 อ่าน
TOP
x close