x close

ทัวร์ลง ! สาวดาว TikTok ไปถ่ายคอนเทนต์เยาวราชตอนไฟไหม้ ล่าสุดไหว้ขอโทษเปิดใจ


          ทัวร์ลง ดาว TikTok ผู้ติดตาม 1.4 ล้าน ไปถ่ายคอนเทนต์เยาวราชตอนไฟไหม้ ล่าสุดเจ้าตัวขอโทษ น้อมรับทุกคำติชม

ดาว TikTok ไฟไหม้เยาวราช

          จากกรณีเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ภายในชุมชนตรอกโพธิ์ ถนนเยาวราช แขวงและเขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 7 กรกฎาคม 2567 ในโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปของ พยาบาลสาวรายหนึ่ง ดาว TikTok ซึ่งมีผู้ติดตาม 1.4 ล้านคน ได้ลงคลิปไปเที่ยวเยาวราช โดยระบุข้อความว่า "วันนี้ตั้งใจจะมาถ่ายรูปที่เยาวราช แต่ดันมาเจอไฟไหม้ที่เยาวราชพอดี ขอแสดงความเสียใจกับทุกคนที่เสียหายด้วยนะคะ"

          จากคลิปหญิงสาวได้ถ่ายคลิปขณะที่ด้านหลังมีฉากเป็นไฟไหม้เยาวราช มีรถฉุกเฉินจอดอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งเหมือนว่าขณะนั้นมีการปิดการจราจรจนสามารถไปยืนถ่ายกลางถนนได้ในบางช่วง โดยจะเห็นว่าตอนนั้นมีนักท่องเที่ยวและผู้คนเหลืออยู่เพียงบางตา เพราะจุดดังกล่าวใกล้กับเหตุไฟไหม้และมีควันลอยเป็นจำนวนมาก โดยก่อนคลิปนี้ หญิงรายดังกล่าวได้ลงคลิปเล่าว่า "คนบาปมาถ่ายรูปค่ะ เยาวราชไฟไหม้ (หัวเราะ) นี่คือไซด์เอฟเฟคอย่างแท้จริง"

ดาว TikTok ไฟไหม้เยาวราช

ดาว TikTok ไฟไหม้เยาวราช

          หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่ามีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยวิจารณ์ว่าเป็นคอนเทนต์ที่ดูจะไม่เหมาะสม เพราะกลายเป็นเหมือนว่า ทั้งที่เกิดเหตุแบบนี้ แต่ยังกลับเลือกจะถ่ายในเชิงมีความสุข เป็นการทำคอนเทนต์บนความทุกข์ของคนอื่นหรือไม่

          ต่อมา เจ้าของช่อง TikTok ดังกล่าว อัดคลิปชี้แจง ระบุว่า "หนูจะขอน้อมรับคำติชมและคำแนะนำมาปรับปรุงตัวเองต่อไป ขอโทษจากใจจริง ๆ ค่ะ" โดยกล่าวว่า หนูอยากขอโทษกับการกระทำของหนูกับคอนเทนต์ที่ไม่เหมาะสมเลย ทำให้โซเชียลอาจไม่พอใจกับการกระทำของหนูกับเรื่องที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี ขอโทษจากใจ และจะนำไปเป็นบทเรียนที่สำคัญที่สุดในชีวิต ขอน้อมรับคำติชม และส่งกำลังใจให้ผู้เสียหาย รวมทั้งชื่นชมเจ้าหน้าที่ทุกคน โดยจากนี้จะคิดไตร่ตรองก่อนจะลงเนื้อหา ตัวหนูเองอยากจะขอโทษมาก ๆ ในการกระทำครั้งนี้

ดาว TikTok ไฟไหม้เยาวราช

ดาว TikTok ไฟไหม้เยาวราช

ดาว TikTok ไฟไหม้เยาวราช

ดาว TikTok ไฟไหม้เยาวราช

ดาว TikTok ไฟไหม้เยาวราชเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทัวร์ลง ! สาวดาว TikTok ไปถ่ายคอนเทนต์เยาวราชตอนไฟไหม้ ล่าสุดไหว้ขอโทษเปิดใจ อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 11:31:03 15,598 อ่าน
TOP