Thailand Web Stat

ไฟไหม้แครี่บอยสูญ 150 ล้าน อึ้ง ไม่ได้ทำประกันเอาไว้ - พนักงานน้ำตาซึมไม่รู้อนาคต

         พนักงานเปิดใจทั้งน้ำตา ไฟไหม้แครี่บอยสูญ 150 ล้านบาท ข้างในมีรถเตรียมส่งขายเพียบ ไม่รู้หลังจากนี้ชีวิตจะเป็นอย่างไร


 ไฟไหม้แครี่บอย ลาดกระบัง สูญ 150 ล้าน
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

          จากกรณีที่เกิดเหตุไฟไหม้อาคารบริษัทแครี่บอย ถนนหลวงแพ่ง เขตลาดกระบัง เจ้าหน้าที่ต้องดับเพลิงอย่างเร่งด่วน จนสามารถควบคุมเพลิงได้แล้ว เบื้องต้นมีรายงานว่า อาคารบางส่วนมีการทรุดตัวลง

อ่านข่าว : ไฟไหม้ บริษัทแครี่บอย รถถูกเพลิงเผาวอด อาคารเริ่มทรุดตัว คาดสาเหตุเกิดจากอะไร

          ล่าสุด วันที่ 31 มกราคม 2568 เที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า ความเสียหายที่เกิดขึ้นมีมูลค่าประมาณ 150 ล้านบาท บริษัทไม่ได้ทำประกันภัยเอาไว้ ภายในอาคารเป็นที่ใช้เก็บอุปกรณ์รถยนต์ที่ประกอบเสร็จแล้ว เตรียมนำออกจำหน่าย แต่ละชั้นจะมีรถรอประกอบไม่ต่ำกว่า 20 คัน ส่วนต้นเพลิงอยู่ที่ชั้น 3 รปภ. พยายามเข้าไปดับไฟแล้ว แต่ไม่สามารถดับได้

 ไฟไหม้แครี่บอย ลาดกระบัง สูญ 150 ล้าน
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 ไฟไหม้แครี่บอย ลาดกระบัง สูญ 150 ล้าน
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

          ขณะที่พนักงานบริษัท แครี่บอย เล่าทั้งน้ำตาว่า เศร้าใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่ามันจะเกิดกับสถานที่ที่ตัวเองทำงานได้ ข้างในมีรถที่ทำเสร็จแล้วเตรียมจำหน่ายจำนวนมาก สงสารเจ้าของบริษัทด้วยที่ต้องสูญเสียครั้งใหญ่

 ไฟไหม้แครี่บอย ลาดกระบัง สูญ 150 ล้าน
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

          ส่วนอนาคตของบริษัทตัวเอง ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่วันนี้ยังไม่ต้องทำงานแน่นอน ใจสั่น

ขอบคุณข้อมูลจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฟไหม้แครี่บอยสูญ 150 ล้าน อึ้ง ไม่ได้ทำประกันเอาไว้ - พนักงานน้ำตาซึมไม่รู้อนาคต โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2568 เวลา 13:48:44 31,176 อ่าน
TOP
x close