เปิดวีรกรรม มาสด้าแดง ห้าวทะลุถุง ลงคลิปไล่ชนดะ ทัวร์ลงไม่สลด โซเชียลเปิดวาร์ปเป็นนักธุรกิจ - ไฮโซ ด้านบิ๊กไบค์แจ้งความ ฐานพยายามฆ่า

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ
จากกรณีเก๋งหัวร้อน ออกมาเปิดคลิปปาดแซงรถหลายคัน ก่อนจะชนรถมอเตอร์ไซค์ที่ขี่อยู่เลนขวา พร้อมบอกใครจะให้รีวิวประกันรถบอกนะ ซึ่งกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในขณะนี้ กระแสทัวร์ลงเจ้าของคลิปที่มักโพสต์คลิปการขับขี่ที่เป็นอันตราย ลักษณะคล้ายจงใจหาเรื่องมอเตอร์ไซค์เป็นพิเศษ
อ่านข่าว : เก๋งหัวร้อน ขับจี้มอไซค์เลนขวา บีบแตรรัว ๆ ก่อนพุ่งชน ซ้ำลงคลิปเย้ยลั่นบิ๊กไบค์ควาย
จากคลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมการขับขี่ของหนุ่มรายนี้ ที่มีการขับเฉี่ยวชนรถมอเตอร์ไซค์คันอื่น ๆ มาแล้วหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นตรงจุดกลับรถ หรือแม้แต่ถนนทางตรง พบว่าหนุ่มหัวร้อนมักขับจี้ท้ายรถมอเตอร์ไซค์จนชนแล้วเร่งเครื่องหนี หากมอเตอร์ไซค์คันไหนจะเปลี่ยนเลนเพื่อกลับรถ เก๋งคันนี้จะรีบเร่งเครื่องไปชน ไม่เบรกให้ แล้วบีบแตรใส่ไม่ยั้ง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ
โดยทางเพจยังเปิดหน้าของชายหัวร้อนรายนี้ พร้อมชี้ว่า "รู้จักแต่บีบแตร แต่ไม่รู้จักคำว่าแตะเบรก คนแบบนี้ไม่ควรปะปนอยู่บนท้องถนน นิดหน่อยก็ใส่เค้าหมด ใจเย็นไม่เป็น"


ภาพจาก เฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ
ด้าน X @RedSkullxxx ก็ได้เปิดวาร์ปเจ้าของคลิปดังกล่าว หลังพบว่าช่วงหนึ่งเจ้าตัวใช้เฟซบุ๊กที่เป็นชื่อจริง มาคอมเมนต์โต้ตอบคนอื่น ๆ ท้ายคลิป ก่อนพบว่าเจ้าตัวได้ปิดเฟซบุ๊กหนีไปแล้ว หลังเจอทัวร์ลงฉ่ำและจะถูกล่าตัวมาดำเนินคดี พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าที่เจ้าตัวกล้าห้าวใส่คนอื่นแบบไม่เกรงกลัว น่าจะเป็นเพราะพกปืนไว้ในรถด้วยนั่นเอง


ขณะที่เพจ Survive - สายไหมต้องรอด เปิดเผยว่า นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เตรียมพา พี่เอนก ผู้เสียหายวัย 49 ปี เจ้าของรถบิ๊กไบค์ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เพื่อดำเนินคดีกับหนุ่มไฮโซ เจ้าของเก๋งมาสด้าแดง ที่ก่อเหตุขับรถเฉี่ยวชนแล้ว ในข้อหาพยายามฆ่า และข้อหาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง หลังโพสต์คลิปไล่เฉี่ยวชนเพื่อนร่วมทางฉ่ำ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Survive - สายไหมต้องรอด