Thailand Web Stat

หนุ่ม กรรชัย แจงปม เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีดราม่าร้อนข้ามคืน ยันไม่ได้ติดใจ

          หนุ่ม กรรชัย แจงปม เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีดราม่าร้อนข้ามคืน ยันไม่ได้ติดใจอีกฝ่าย เหตุเกิดจากสื่อสารคลาดเคลื่อน ขอจบเรื่องเท่านี้
หนุ่ม กรรชัย แจงปม เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีดราม่า
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

          จากกรณีของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ออกมาโพสต์ปะทะกับชาวเน็ต หลังจากที่สาวเบียร์ โพสต์ซัด หนุ่ม กรรชัย จนอีกฝ่ายต้องฝากขอโทษ ซึ่งทางเพจดังได้ต่อสายคุยกับพี่หนุ่ม ยืนยันว่าพี่หนุ่มไม่ได้ขอโทษเบียร์ พร้อมงัดหลักฐานโต้กันนั้น

อ่านข่าว : เบียร์ ฉะ FC หนุ่ม กรรชัย โยงมั่วจนเขาต้องขอโทษแทน-เพจดังสวนอีกด้าน... แซ่บ !

          ล่าสุด (22 เมษายน 2568) หนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ชี้แจงว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นจากโพสต์ของเบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ต่อว่ารายการซึ่งทำแต่เรื่องผัว ๆ เมีย ๆ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าหมายถึงรายการอะไร ไม่รู้ว่าใช่โหนกระแสไหม ซึ่งหากใช่ ตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะเข้าใจว่าคนก็คาดหวังกับรายการโหนกระแส ว่าอยากให้ทำเรื่องนู้นนี้ให้ทางสังคม จริง ๆ เราก็ทำอยู่ แต่เรื่องผัวเมียคนก็จะดูและเป็นประเด็นร้อนแรง เป็นเรื่องที่อยู่ในกระแส ซึ่งโหนกระแสก็บอกอยู่แล้วว่าทำเรื่องที่อยู่ในกระแส

หนุ่ม กรรชัย แจงปม เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีดราม่า
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

          โพสต์ดังกล่าวของเบียร์ ทำให้คนเข้าใจว่าเป็นการแซะโหนกระแส ซึ่งตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ประเด็นอยู่ที่หลังจากนั้นตนมีการโพสต์ข้อความยาว ๆ แต่ก็ไม่ได้หมายถึงน้องเบียร์ แต่หมายถึงบุคคลบางท่านที่อาจจะเข้าใจคลาดเคลื่อนไป  

 
          แต่โพสต์ของตนกลับทำให้เบียร์เข้าใจผิด จึงนำไปโพสต์เพิ่มเติมจนทำให้หลาย ๆ คนที่รักตน พากันออกมาปกป้องและไปต่อว่าเบียร์ ทำให้ตนไม่สบายใจเช่นกันเพราะตนไม่ได้หมายถึงเบียร์ แต่ก็เข้าใจคนที่รักตน

หนุ่ม กรรชัย แจงปม เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีดราม่า
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

หนุ่ม กรรชัย แจงปม เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีดราม่า
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

          วานนี้ (21 เมษายน) หนุ่ม กรรชัย เลยติดต่อหาเอเจนซี่ของเบียร์ เพื่อชี้แจงว่าที่ตนโพสต์นั้นไม่ได้หมายถึงเบียร์ แต่หมายถึงคนอื่น ไม่ได้หมายถึงเบียร์ แต่ฝั่งเอเจนซี่กลับไปส่งข้อความหาเบียร์ว่าพี่หนุ่มทักมาขอโทษ ตนจึงต้องติดต่อหาเอเจนซี่บอกเบียร์อีกครั้ง ยืนยันว่าตนไม่ได้ขอโทษนะ เพราะไม่ได้หมายถึงเบียร์ ตนแค่อธิบายว่าไม่ได้โพสต์ถึงเบียร์ เพราะกลัวจะเป็นประเด็นโซเชียล

          ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ขอบคุณหลาย ๆ คนที่รักและออกมาปกป้องตน แต่ส่วนตัวตนก็ไม่ได้ติดใจอะไร หลังมีเหตุการณ์ก็ได้คุยกับสรปุกและอีซ้อจริง ๆ อีกฝ่ายมีการโทร. มาถามว่าไปขอโทษเบียร์เหรอ ตนก็อธิบายไปว่าไม่ได้ขอโทษ แค่แสดงความเป็นห่วง  

หนุ่ม กรรชัย แจงปม เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีดราม่า
ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่ม กรรชัย แจงปม เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังมีดราม่าร้อนข้ามคืน ยันไม่ได้ติดใจ โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2568 เวลา 14:17:09 5,680 อ่าน
TOP
x close