การ์ตูน กฤติยา รักแอบซ่อนของบิ๊ก-ศรุต

 

การ์ตูน กฤติยา 

บิ๊ก-ศรุต

การ์ตูน กฤติยา - ติว ศิวัช

 เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ภาพประกอบ http://www.zubzip.com/

         หลังจากคลุมเครือกันอยู่เป็นนานสองนาน กรณีรักร้าวของคู่รักดาราดัง หนิง-ภารดาพัฒนาหิรัญ กับ บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์ ที่ว่ากันว่าต้นตอของรักล่มครั้งนี้คือ ฝ่ายชายไปแอบกิ๊กสาวอื่นซ่อนอยู่ถึง 2 ปี ขณะที่ยังคบหาดูใจอยู่กับหนิง-ภารดานั้น ..ล่าสุดสาวปริศนาชื่อ การ์ตูน กฤติยา ที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกับพระเอกชื่อดัง ก็ได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า ทั้งหมดเป็นเรื่องจริง แต่ตอนนี้ได้เลิกรากับหนุ่มบิ๊กเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องด้วยเหตุเพราะเห็นใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกันเอง

         สำหรับกิ๊กของหนุ่มบิ๊กคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เธอเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของดาราสาว แนน-อมิตตดา นามว่า "การ์ตูน-กฤติยา ตระกาลวนิชยกุล" แต่เอ...แล้วสาวการ์ตูนเป็นใครมาจาก ทำไมถึงได้มาขโมยหัวใจของหนุ่มบิ๊ก และยอมซ่อนความสัมพันธ์ดังกล่าวไว้เกือบ 2 ปีได้........วันนี้เรามีคำตอบจากสาวคนนี้มาฝากกันค่ะ

         ก่อนหน้านี้การ์ตูนเคยเป็นแฟนกับดาราหนุ่ม ติว-ศิวัช มาแล้ว และเธอยังมีดีกรีเป็นนางแบบเซ็กซี่ มีผลงานถ่ายแบบแนวปลุกใจเสือป่า  ส่วนเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับหนุ่มบิ๊กสาวการ์ตูนได้ออกมาให้สัมภาษณ์ย่างหมดเปลือกว่า

         ... รู้จักกับบิ๊กมาเกือบ 2 ปีแล้ว โดยขณะนั้นตนเข้ามาจังหวะที่พี่บิ๊กกับหนิงกำลังมีปัญหารักๆ เลิกๆ กันอยู่ (ฝ่ายชายบอกว่าอย่างนั้น) แต่ความเป็นจริงแล้วก็เพิ่งรู้ว่ามันไม่ใช่อย่างนั้นเลย ทั้งคู่ก็ยังรักกันไม่ได้เลิกกันดังที่เป็นฝ่ายชายบอก โดยพี่บิ๊กคบเรากับหนิงไปพร้อมๆ กัน โดยใช้น้ำคำหล่อเลี้ยงให้เราสบายใจ พี่บิ๊กยังเคยพูดกับตนด้วยว่า ไปกันไม่ได้กับหนิงแล้ว ที่อยู่มาจนถึงทุกวันนี้ เพราะต่างคนต่างก็ประคองความรักให้ไปรอด วันหนึ่งที่หนิงพร้อมและแข็งแรงขึ้น เขาก็จะไปเอง แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ นี่คือคำพูดที่พี่บิ๊กพูดกับตน ตนก็เชื่อใจเขาและใช้ปลอบใจตัวเองตลอดเวลา เพราะเราอยู่ด้วยความหวัง 

         การ์ตูน เล่าต่อว่า สำหรับคำว่าแฟนระหว่างพี่บิ๊กกับตูน คงจะไม่เหมาะ เพราะมันมากกว่าคำว่าแฟนแต่พูดไปมันก็คงไม่ดี เพราะเราเคยตกลงกันไว้ว่าจะไม่ออกตัวเราจะอยู่นิ่งๆ เราไม่เคยบอกว่าต้องทำร้ายคุณนะเรื่องอย่างนี้ไม่มีใครอยากดัง

         อย่างไรก็ตาม เรื่องระหว่างการ์ตูนกับบิ๊กก็ถือว่าเป็นอันจบลงเรียบร้อย และตอนนี้การ์ตูนก็เปิดเผยว่ามีแฟนใหม่แล้วด้วย เป็นวิศวะน้ำมัน ขณะนี้คบหาดูใจกันมาได้ 9 เดือนแล้ว และเขาก็รับรู้และเข้าใจทุกเรื่องที่เกิดขึ้น  ซึ่งสาวการ์ตูนได้ทิ้งท้ายว่า . . . ตอนนี้รู้แล้วว่าควรเลือกคบคนที่รักและห่วงใยเราอย่างจริงใจ ดีกว่าถูกมองเป็นของเล่นของใคร

         อย่างไรก็ตามหลังจากที่ การ์ตูน ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดดังกล่าว หนุ่มบิ๊กก็รีบออกมายอมรับความผิดว่าเป็นความผิดของตนเพียงผู้เดียว และขอบคุณหนิงที่ให้อภัยและยังให้โอกาสตน พร้อมกับย้ำด้วยว่า.. หนิงยังคงเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดสำหรับตนเสมอ

         "ผมรู้สึกผิดมากที่มีข่าวออกมาแบบนี้ ทั้งหมดเป็นความเห็นแก่ตัวของผมเอง ซึ่งผมได้เล่าให้น้องฟังหมดแล้ว และผมก็โชคดีมากที่หนิงให้อภัยและให้โอกาสผมอีกครั้ง ทำให้ผมรู้ว่าหนิงเป็นผู้หญิงที่ผมต้องรักษาให้ดีที่สุดยิ่งกว่าชีวิตของผม" บิ๊ก กล่าว

         ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างบิ๊ก-ศรุต กับ หนิง-ภารดา จะรีเทิร์นหรือไม่อย่างไรนั้น อันนี้คงต้องติดตามกันต่อไป ….ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีแล้วกันนะคะ
ข้อมูลจาก
- นิตยสารมายาชาแนล
- zubzip.com
- bangkokcity.com
การ์ตูน กฤติยา รักแอบซ่อนของบิ๊ก-ศรุต โพสต์เมื่อ 5 มิถุนายน 2551 เวลา 18:24:01 51,507 อ่าน แสดงความคิดเห็น