นักเรียนสาวนครปฐมโหด รุมตบรุ่นน้องจนเข้าโรงพยาบาล

นักเรียนตบกัน
นักเรียนสาวเมืองนครปฐมสุดโหด รุมตบรุ่นน้องเจ็บหามส่งโรงพยาบาล

          เหตุการณ์นักเรียนหญิงทำร้ายร่างกายกันอย่างรุนแรง จากความขัดแย้งในเรื่องรักวัยเรียนยังมีให้เห็นอยู่เสมอ โดยเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 9 มิถุนายน พ.ต.ท.รัฐพล สุ่มมาตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งจากนายบุญส่ง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127/4 หมู่ 5 ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม ว่า น.ส.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวัดห้วยจระเข้วิทยาคม ซึ่งเป็นบุตรสาว ถูก น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนรุ่นพี่โรงเรียนเดียวกันพร้อมเพื่อนอีก 2 คน กักขังไว้ในห้องเรียน และรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน

          น.ส.น้ำ ให้การว่าวันเกิดเหตุช่วงพักเที่ยงตนและเพื่อนนักเรียนห้องเดียวกันกำลังทำความสะอาดห้องสารทัศน์อยู่ น.ส.เอ พร้อมด้วยพวกอีก 2 คน เข้ามาในห้องก่อนล็อกประตู จากนั้นเพื่อนของ น.ส.เอ เข้าไปจับเพื่อนสาวของตนไว้ ส่วน น.ส.เอ เข้ามาจิกผมตนแล้วกดหัวลงกับพื้นห้อง ก่อนใช้เท้าเตะที่หน้าหลายครั้ง จนเลือดไหลออกจากปากและจมูก ตนรู้สึกเจ็บปวดมากถึงกับฟุบไปที่พื้น แต่ น.ส.เอ ยังไม่พอใจ หยิบไม้กวาดมาฟาดตามลำตัวอีกนับครั้งไม่ถ้วน จนปวดร้าวไปทั้งตัว แถมยังหาว่าตนไปด่าทอน้องชายของ น.ส.เอ ซึ่งเรียนอยู่ชั้น ม.4 ทั้งที่ไม่เป็นความจริง ตนปฏิเสธไป แต่ น.ส.เอ ไม่ยอมปล่อย ตนพยายามเรียกให้คนช่วย แต่ก็ไม่มีใครช่วยได้เนื่องจากประตูห้องล็อก

          "เขาทำร้ายและขังหนูอยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมงก็ออกจากห้อง เพื่อนช่วยกันพยุงร่างกายอันบอบช้ำของหนูไปแจ้งให้อาจารย์ทราบ อาจารย์ให้หนูไปรักษาตัวที่ห้องพยาบาล แต่ทนความเจ็บปวดไม่ไหว จึงโทรศัพท์แจ้งให้แม่มารับกลับบ้าน" น.ส.น้ำ กล่าว 

          นางปาน (นามสมมติ) อายุ 48 ปี มารดาของ น.ส.น้ำ กล่าวว่า หลังรับโทรศัพท์จากลูกสาวก็รีบไปที่โรงเรียน เมื่อมาถึงพบหน้าลูกก็แทบเป็นลมเพราะหน้าตาบวมปูด เบ้าตาทั้งสองข้างเขียวช้ำ และมีเลือดไหลออกทางปากและจมูก จึงนำไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครปฐม และพักฟื้น 1 คืน ก่อนแพทย์จะอนุญาตให้กลับมาพักฟื้นที่บ้านจนอาการดีขึ้น

          น.ส.ติ๊ก (นามสมมติ) นักเรียนห้องเดียวกับ น.ส.น้ำ  กล่าวว่า สาเหตุที่ น.ส.เอ ทำร้าย น.ส.น้ำ ก็เพราะว่า น.ส.เอ ชอบพอกับนักเรียนชายคนหนึ่ง แต่นักเรียนชายคนนั้นกลับมาสนใจ น.ส.น้ำ ทำให้ น.ส.เอ แค้นใจ

          นายประพัทธ์ ผิวขาว อาจารย์ชั้น ม.4 กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องในวันเกิดเหตุ ได้ทำหนังสือแจ้งไปให้ผู้อำนวยการโรงเรียนทราบ แต่หนังสือยังอยู่ที่ห้องรองผู้อำนวยการ ตนจึงยังไม่ทราบว่ามีการดำเนินการไปถึงไหนแล้ว ทั้งนี้จะตามเรื่องให้ในวันที่ 10 มิถุนายน

          พ.ต.ท.รัฐพล กล่าวว่า เบื้องต้นได้รับเรื่องไว้แล้ว ซึ่งจะติดต่อผู้อำนวยการโรงเรียนวัดห้วยจระเข้ และอาจารย์ฝ่ายปกครอง ให้นำตัวคู่กรณีมาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข้อมูลจาก

ภาพประกอบทางอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

นักเรียนสาวนครปฐมโหด รุมตบรุ่นน้องจนเข้าโรงพยาบาล โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2551 เวลา 06:15:59 35,939 อ่าน แสดงความคิดเห็น