นาตาลี อึ๋ม อกอลังการ

นาตาลี เดวิส  นาตาลี เดวิส

นาตาลี เดวิส         "นาตาลี เดวิส" เนื้อหอมฉุย! เด็กยันโคแก่แย่งกันจีบ นาตาลี เป็น ที่หมายปองของ "หนุ่มๆ" เสน่ห์ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ โดนใจทำหนุ่มๆ หัวใจสะออน ไม่มีใครกลัวตายสักราย เปิดศึกชิง นาตาลี ขนาดวงการ "สาวฮอต" ยังโกลาหล พอลล่า เทเลอร์, มาช่า, เทย่า โรเจอร์ บัลลังก์เสน่ห์ยังต้องสะเทือน เอ๊ะ! รึว่าต๊กกะใจซะมากกว่าที่เจอ "คู่แข่ง แย่งผู้ชาย" ไปหมดเมือง!

          สาวๆ อยากรู้จัก นาตาลี เดวิส คือใคร? ทำไม "โคแก่อยากกินหญ้าอ่อน", หนุ่มแร็พหนังเหนียว (แก่แล้ว) โจอี้ บอย ยังอดใจไม่ไหว ขอประลองเชิงยุทธแข่งจีบหญิง กับ "หนุ่มฮอตหน้าใส" ไมค์-พิรัชต์ ณ แกรมมี่ ส่วนพวกผู้ชายนั้นรู้อยู่แก่ใจว่า นาตาลี มีดีที่ "ใหม่ สด ผิวขาวผ่อง อึ๋มมหาเสน่ห์" ชายใดเจอเป็นหลงรัก ไม่อยากไปไหน อยากจะหยุดหัวใจไว้ใกล้ๆซอกอกเธอ

          นาตาลี ได้เปรียบตรงเข้าวงการตั้งแต่เด็ก เป็นนักร้องเสียงใส เคยเป็นนักร้องคู่ดูโอ้ "นาตาลี-แจสกี้" ค่ายอาร์เอส ช่วงกำลังจะโต นาตาลี หายหน้าไปจากวงการไปเรียนต่อ เผลอแป๊บเดียว! 5 ปี โต "เป็นสาว อกโต" เอ้ย! ตัวโต ขึ้นเป็นกอง นาตาลี กลับมาในร่างสาววัยรุ่นที่ครบเครื่อง เคราของผู้หญิง ทั้งทรวดทรงองค์ เอว สะโพกเร้าใจ แต่ยังเล็กกว่า "อกภูเขาไฟ" ของเธอ พกหัวใจกล้าแกร่ง ประเดิมเจิมเสน่ห์ การกลับเข้าวงการของเธอ ด้วยการสลัดผ้าถ่ายชุดว่ายน้ำให้ยลโฉม แหม...ถึงจะดูเด็ก แต่แผนการโปรโมตตัวเองอย่างชาญฉลาด ทำให้ นาตาลี แจ้งเกิด ดังเป็นพลุ! ทาง ด้านข่าวฉาวกับผู้ชายหลายคน จนถูกหาว่าปั่นข่าวสร้างกระแสให้ตัวเองดัง!

          ทางฟาก 2 หนุ่มที่มะรุม มะตุ้ม รุมรัก นาตาลี มี โจอี้ บอย ที่ประสบการณ์รักมากมาย "ล้นคอมพิวเตอร์" มองปราดเดียวก็พอรู้ "นาตาลี มีดีทั้งตัว" เลยพุ่งทะยานมาขายขนมจีบ ชวน นาตาลี ไปออกเดท กินข้าว ดูหนัง ชวนไปดูคอนเสิร์ต ความสวยใสไร้ที่ติของ นาตาลี ไปสะดุดเขี้ยว "คาสโนโจอี้" ในงานคอนเสิร์ตแห่งนึง

          ช่วงเรตติ้งยังดีไม่มีแผ่ว นาตาลี ก็เลยคุยกับ โจอี้ ในฐานะพี่ชาย สาววัย 21 ปี ยังไม่อยากมีรักแบบผูกมัด ถามกี่ที นาตาลี ก็บอกโสด "นักร้องหน้าอินเทรนด์" ไมค์ ก็เลยสนสาวโสด โดยเข้ามาลองรัก แรกๆ ทักทายผ่านสื่อรักออนไลน์ hi5 คุย msn ว่างก็หาเรื่องคุยกับ นาตาลี ครั้นเวลาเหงา ไมค์ เป็นประเภทไม่อยากเสียหน้า เลยยอมเสียเวลาคุยโน่นนี่ไปเรื่อย จน นาตาลี ก็ยังสงสัยใน "สไตล์หลี" มัน "เนิบนาบจนนึกหน่าย" คุยกันตั้งนาน ไม่รู้ว่า "จีบ" รึ "จ้อ" เพลิน!

นาตาลี เดวิส

นาตาลี เดวิส         ไมค์ เลยเป็นหนุ่มรายแรกที่โดน นาตาลี เช็กบิล ยัวะ!ถึงขั้นลมออกหู ที่ ไมค์ มาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาของเธอ ทั้งที่โทร.มาชวนไปกินข้าว ดูหนัง ตั้งหลายครั้ง นาตาลี เลยด่า ไมค์ เป็นพวก "กล้าจีบ" แต่ "ไม่กล้ารับ" แถมยังตัดสัมพันธ์กับ ไมค์ ไปแบบชาตินี้ไม่ต้องมาชวนไปออกเดทอีกเลยว่า "ถึงหล่อแต่นิสัยไม่ดี นาตาลีก็ไม่เอา" นาตาลี ก็เลยโละทิ้ง พวกผู้ชายไร้สัจจะ ยุติปัญหา "สองหนุ่มรุมรัก" เขี่ย ไมค์ กับ โจอี้ ไปให้พ้น คนหลอกลวง!

          นาตาลี ยังฉาวไม่เลิก มีภาพหลุดของเธอ สวีตกับ "หนุ่มตี๋หนวดดก" ในสระน้ำ ดูท่าทางสนิทสนม แต่ นาตาลี ก็ "ยืดอกพกนม" ออกมาแบบมั่นๆ ไม่หวั่นข่าวใด แต่เท่าที่สืบรู้ว่า สเปกที่แท้จริง นาตาลี ต้องอย่าง "หนุ่มตี๋" อ้วน-รังสิต คนนี้แหละ นาตาลี เคยเผยว่าเป็น "สเปกชายในฝัน" แต่ทั้งคู่ยังไม่เคลื่อนไหว บุ่มบ่ามทำอะไรเกินงาม นาตาลี คงรอดูเชิงชายให้แน่ใจว่าจะไม่ถูก "หนุ่มตี๋หลอก" เอาภาพสวีตดูดดื่มของเธอในสระน้ำแล้วปล่อยว่อนในเน็ตเหมือนที่ผ่านมา!

          ไม่เป็นไร..."สวย, ใส, อวบ, อึ๋ม, สบึมส์, สะพรั่ง" ระดับนี้ ยอดหญิง "นาตาลี"..."ยักคิ้วข้างเดียว" เดี๋ยวผู้ชายก็ "ส่าย" มาหาเอง!ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาตาลี อึ๋ม อกอลังการ โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2551 เวลา 11:26:52 58,346 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP