คอนเสิร์ตใหญ่ เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ เพื่อครั้งหนึ่งที่ดีที่สุดในชีวิต

เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์          สามพลังเสียงรวมตัวเป็น "หนึ่ง" เพื่อครั้งหนึ่งที่ดีที่สุดในชีวิต "PECK AOF ICE WE R ONE CONCERT" 26 กรกฎาคม นี้

          เป็นสามหนุ่มที่กำลังเปรี้ยงปร้าง ฮอตที่สุดแห่งปีจากโปรเจ็คท์ใหญ่ อัลบั้มพิเศษที่ใช้ชื่อว่า "Together" ของสามหนุ่มสามคาแร็คเตอร์เสียง "เป๊ก" ผลิตโชค อายนบุตร, "อ๊อฟ" ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ "ไอซ์"  ศรัณยู วินัยพานิช ศิลปินค่ายแกรมมี่ฯ หลังโชว์คุณภาพของเสียงที่มีความต่าง...อย่างลงตัว ด้วยเพลงเปิดตัวชุดนี้อย่าง "แค่คนโทรผิด" ที่ฮิตติดหูด้วยวิธีการร้องผสมลีลาท่าเต้นได้อย่างลงตัว ตามติดมาด้วยเพลงแดนซ์จังหวะมันส์ๆ กับท่าเต้นน่ารักๆ อย่าง "น่ารัก น่าเลิฟ" ที่ชวนแฟนๆ แดนซ์กันสนั่นเมืองไปแล้ว 

          ล่าสุดเพื่อตอบรับกระแสความแรง ต้นสังกัด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ" พร้อมแล้วกับการเปิดฉากระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของทั้งสามหนุ่มในชื่อ "PEK AOF ICE WE R ONE CONCERT" ซึ่งคอนเสิร์ตนี้ทั้งสามหนุ่มจะรวมตัวเป็น "หนึ่ง" กับแฟนเพลงทุกคน เพื่อทำครั้งหนึ่งที่ดีที่สุดในชีวิต โดยจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม นี้ เวลา 19.0 0 นาฬิกา ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก โดย อ๊อฟ -ปองศักดิ์ ตัวแทนของสามหนุ่ม "เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์" เผยถึงคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกด้วยความตื่นเต้นว่า

          "ดีใจและก็ตื่นเต้นมากๆ กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของเราสามคน เป็นครั้งแรกที่เราได้เป็นเจ้าของคอนเสิร์ตของพวกเราจริงๆ เราดีใจมากเพราะมีแฟนที่ชื่นชอบให้การตอบรับในงานเพลงของเราอย่างดี  ต้องการจะดูการแสดงของพวกเราจริงๆ คอนเสิร์ตครั้งนี้มันเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากๆ สำหรับเราทั้งสามคน สำหรับชื่อ วีอาร์วัน มาจากการที่เราทั้งสามคนรวมตัวกันทำงานเป็นทีมเวิร์ค และพร้อมที่จะสร้างความสนุกสนานและความรู้สึกที่รับรองว่าผู้ชมทุกคนจะเป็นหนึ่งเดียวกับเราด้วยเช่นกัน"

          การเป็นทีมเวิร์คทั้งเรากับคนดูจะทำให้ทุกพาร์ทของคอนเสิร์ตออกมาดีที่สุด และครั้งนี้ทุกคนจะได้ครบทุกอารมณ์ ทั้งซึ้ง ประทับใจ ตื่นเต้นกับแขกรับเชิญพิเศษที่เตรียมมาสร้างความพิเศษบนเวทีนี้โดยเฉพาะ เราเลยต้องเตรียมตัวให้ดีและตั้งใจทำมันให้เต็มที่ ต้องทุ่มเทให้เต็มร้อย ในส่วนของเป๊กเขาจะได้ทำอะไรที่หลายๆคนที่ไม่เคยเห็นเป๊กทำ และเดาไม่ถูกเลยว่าเขาจะทำได้ พาร์ทของอ๊อฟก็เตรียมตัวเป็นอย่างดีในการเลือกเพลงที่จะทำให้ทุกคนได้ไปซึ้งกันแบบสุดขั้วหัวใจกันเลยทีเดียว ส่วนของไอซ์แน่นอนทุกจังหวะของทุกเพลงจะทำให้คนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้ไปกับทุกเพลงของเขาแน่ๆ อยากให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง มาสนุกและมาเป็นหนึ่งกับพวกเรา แล้วพบกันวันคอนเสิร์ต 26 กรกฎาคม นี้ ที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมากครับ" 

          สำหรับคอนเสิร์ต "PECK AOF ICE WE R ONE CONCERT" สมาชิกจีเอ็มเอ็มไลฟ์ จองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 มิ.ย. ที่ http://www.gmmlive.com/ และ เปิดจองอย่างเป็นทางการ วันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน นี้ ที่ Thai ticket major ทุกสาขา โดยบัตรราคา 2000 / 1500 / 1200 / 1000 และ 800 บาท เป็นต้นข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

คอนเสิร์ตใหญ่ เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ เพื่อครั้งหนึ่งที่ดีที่สุดในชีวิต โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2551 เวลา 13:44:37 10,299 อ่าน แสดงความคิดเห็น