ตามไปดูสำนักงานของ Google..สุดยอด

          พนักงานออฟฟิศอย่างพวกเรา ซ้ายก็ผนัง หลังก็กำแพงตึก จะหาความรื่นรมย์ ให้ความคิดโลดแล่นแบบสำนักงานในเมืองนอกกับเขาได้มั่งไหมน๊า วันนี้หาภาพตัวอย่างมาให้ชมกันค่ะ....


          สำนักงาน Google ให้ความสุขในที่ทำงานกับพนักงาน

สำนักงาน Google


เราทุกคนพอจะทราบอยู่แล้วว่า ทำงานที่ Google นั้นสุดยอดขนาดไหน แต่เชื่อผมสิ ยักษ์ใหญ่วงการอินเตอร์เน็ตรายนี้เน้นให้พนักงานมีความสุขกับการทำงานจริงๆ ดูได้จากภาพแคปซูลผ่อนคลายความเครียดที่เสียงและแสงไม่สามารถผ่านเข้าไปได้


สำนักงาน Google

สไลเดอร์สำหรับพนักงานที่ไม่อยากลงบันได หรือ ลงลิฟท์ เพื่อติดต่องานระหว่างชั้นอาหารที่พนักงานอยากจะทานอะไรก็ได้ เมื่อไรก็ได้ ซึ่งมีมากมายมหาศาลโต๊ะทำงานของพนักงานจะมีอย่างน้อย 2 จอไวด์สกรีนใหญ่ๆไวท์บอร์ดขนาดใหญ่และยาว จะมีในทุกๆ ที่ในสำนักงาน เพราะ Google เชื่อว่า ไอเดียดีๆ จะไม่ได้มาจากการนั่งอยู่กับโต๊ะทำงานการพักผ่อนหย่อนใจจะมีโต๊ะพูล,วีดีโอเกมส์ และอื่นๆ ถ้ามองในภาพด้านไกลจะเห็นว่ามีบาร์เครื่องดื่มด้วยการติดต่อสื่อสาร ในทุกชั้นของสำนักงานจะมีตู้ส่วนตัวให้พนักงานเข้ามาคุยโทรศัพท์ในเรื่องส่วนตัวเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนคนอื่นถ้าคุณมีปัญหากับคอมพิวเตอร์ของคุณ นำมันมาที่แผนกนี้ คุณสามารถนั่งดื่มเครื่องดื่มต่างๆ ระหว่างการรอซ่อมถ้าคุณปวดเมื่อย Google ก็จะมีพนักงานนวดเตรียมไว้ให้คุณถ้าคุณต้องการพักผ่อน คุณสามารถเข้าไปห้องพักผ่อนที่มีเก้าอี้นวดไฟฟ้า พร้อมกับดูตู้ปลาที่สวยงามเพื่อความผ่อนคลายมีห้องสมุดให้คุณนั่งอ่านหนังสือพร้อมกับหนังสือที่เตรียมไว้อย่างพร้อมสำหรับค้นคว้า         เป็นอย่างไรบ้างครับสำนักงานของ Google เห็นแล้วอยากทำงานด้วยจริงๆ เลย
ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

ตามไปดูสำนักงานของ Google..สุดยอด โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2551 เวลา 14:45:49 53,352 อ่าน แสดงความคิดเห็น