x close

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยตัวตนและความรู้สึกผ่านอัลบั้ม This is aof


อ๊อฟ ปองศักดิ์


อ๊อฟ ปองศักดิ์ ดังยั้งไม่หยุด! เผยตัวตนและความรู้สึกผ่านอัลบั้มสี่ This is aof

          กระแสความสำเร็จและความดังจากอัลบั้ม Together กับเพื่อนสนิทอย่างเป๊ก และ ไอซ์ ยังไม่ทันจาง "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" เจ้าของเสียงร้องขยี้ใจคนฟัง เร่งเครื่องทำอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 4 "This is aof" ทันที

          หลังจากปล่อยเพลงแรกไปประกอบละครดัง "จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ" จนฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง และเพลงสนุกๆ "เหตุผลร้อยแปด" ที่เอาท่อนฮุคของเพลงดังจากมิสเตอร์ทีมมาใส่เนื้อร้องและทำนองใหม่ จนฮอตฮิตพุ่งทะยานติดชาร์ตรายการวิทยุนับไม่ถ้วน ซึ่งอ๊อฟได้เล่าคอนเซ็ปของอัลบั้มและเบื้องหลังการทำงานในอัลบั้มใหม่ของตัวเองให้ฟังว่า

          "อัลบั้มชุดที่สี่ This is aof  ทำมานานแล้วครับหลังจากเสร็จชุด Offering Love  แต่มาทำ Together กับเป๊กและไอซ์ก่อน อัลบั้มที่สี่ห่างจากอัลบั้มเดี่ยวชุดที่แล้วปีกว่าได้ ดูเหมือนทำงานตลอดปี ไม่หายไปไหนเลยใช่ไหมครับ อ๊อฟถือว่าโชคดีมากๆ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสอ๊อฟอย่างต่อเนื่อง อ๊อฟคงตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ครับ

          ส่วนอัลบั้มนี้ใช้ชื่อว่า This is aof เป็นคอนเซปที่พูดถึงตัวตนและความรู้สึกของอ๊อฟผ่านเพลง ใครอยากรู้ตัวตนของอ๊อฟ ต้องฟังเพลงในอัลบั้มชุดนี้ โดยเพลงต่างๆ ในอัลบั้มนี้ได้พี่นิ่ม สีฟ้า ดูแลเนื้อร้องให้ ซึ่งเพลงในอัลบั้มส่วนใหญ่จะคัดมาแต่เพลงช้า เพราะ ซึ้ง ใครที่ยังติดใจเพลงช้า เศร้า ช้ำรัก คงไม่ผิดหวัง น้ำตาท่วมเอ่อกันแน่นอนครับ

          ส่วนวิธีการร้อง ก็จะมีเทคนิคใหม่ๆ มากขึ้น อยากให้ลองฟังกันดู ส่วนเพลงที่ปล่อยไปตามรายการวิทยุอยู่ในตอนนี้ชื่อเพลง เหตุผลร้อยแปด เป็นเพลงสนุกๆ แบบมีจังหวะ เป็นเพลงสนุกๆ เพลงเดียวในอัลบั้มครับ และอยากให้เป็นเพลงเปิดตัวอัลบั้มนี้ด้วย เพราะอยากให้แฟนเพลงเห็นมุมสนุกจากอัลบั้มเดี่ยวของอ๊อฟบ้าง

          ตอนนี้อ๊อฟได้เข้าไปดูตามชาร์ตวิทยุทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ก็ติดอันดับเพลงตามหลายคลื่นวิทยุ ดีใจมากครับ ทุกครั้งที่ปล่อยเพลงอะไรออกไป ก็จะมีแฟนเพลงเป็นกำลังใจและสนับสนุนอ๊อฟตลอด เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับนักร้องอย่างเรามากๆ หลังจากปล่อยเพลงเหตุผลร้อยแปด ก็จะตามติดด้วยเพลงช้าเศร้า ที่ใครๆ หลายคนรอคอย รับรองต้องถูกใจกันอย่างแน่นอนครับ ส่วนจะวางแผงให้ได้ฟังกันเต็มๆ ปลายเดือนสิงหาคมนี้นะครับ"


ข้อมูลและภาพประกอบจาก
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยตัวตนและความรู้สึกผ่านอัลบั้ม This is aof อัปเดตล่าสุด 24 กรกฎาคม 2551 เวลา 13:45:32 13,095 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP