ลือสะพัด! คิบอม อาจถอนตัวจากวง Super Junior


คิม คิบอม Kim Kibum


โดยเซาะเปีย

          มีข่าวลือกระฉ่อนไปทั่วสังคมไซเบอร์ว่า "คิบอม" หนึ่งในสมาชิก Super Junior อาจจะถอนตัวออกจากวงในเร็วๆ นี้ ซึ่งทำให้วง Super Junior เหลือสมาชิกแค่ 12 คน จาก 13 คน โดยข่าวแจ้งว่า "คิบอม" ซึ่งขณะนี้กำลังเดินหน้าสู่งานด้านการแสดง อาจจะอำลาวงก่อนออกอัลบั้มที่ 3 เสียด้วย!

          ทั้งนี้ ข่าวลือดังกล่าวสะพัดมาจาก Blogosphere ว่า "คิบอม" อาจจะถอนตัวออกจากวงเพื่อเดินหน้าเข้าสู่งานการแสดงเต็มตัว โดยข่าวยังแจ้งว่า ตารางงานของคิบอมมักกจะจัดให้งานแสดงละครและหนังมาเป็นลำดับแรก และจะสับสนและไม่ค่อยตรงกับเพื่อนๆ สมาชิกในวงเป็นอย่างมาก

          นอกจากนี้ ยังมีการวิเคราะห์ว่า ในอัลบั้มชุดที่ 2 "คิบอม" ยังไม่ได้ร้องเพลงเดี่ยวอีกด้วย ดังนั้นสิ่งนี้ก็ยิ่งส่งผลให้ข่าวลือดังกล่าว แพร่สะพัดได้เร็วขึ้น แต่แม้จะเป็นแหล่งข่าวที่ไม่น่าเชื่อถือ ข่าวลือนี้ก็ทำให้แฟนๆ Super Junior เป็นกังวลอย่างมาก

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ นักร้องในวงแบนด์ดังๆ ของเกาหลี ก็มีหลายคนที่แยกตัวออกมาจากวงและมุ่งไปที่งานแสดง อาทิ "ยุน อึนเฮย์" อดีตนักร้องวงเบบี้ วอกซ์ หรือ "ลี จิน" อดีตนักร้องวงพริงเกิร์ล เป็นต้น


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากลือสะพัด! คิบอม อาจถอนตัวจากวง Super Junior โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2551 เวลา 11:02:20 25,174 อ่าน แสดงความคิดเห็น