นปช.ร่วม ความจริงวันนี้ สัญจร จับตาทักษิณโฟนอิน 2 ทุ่ม          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ช่วงเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นสถานที่จัดงาน "ความจริงวันนี้ สัญจร" ครั้งที่ 2ของกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ หรือ นปช. ได้มีการจัด สถานที่ต่าง ไว้พร้อมรับการรวมตัวของกลุ่มนปช. แล้ว ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเข้มงวด โดยล่าสุด เริ่มมี นปช. จากหลายจังหวัด อาทิ สมุทรปราการ เชียงใหม่ เพชรบูรณ์  เดินทางมาถึงแล้ว แต่ยังไม่สามารถเข้าไปในสนามฟุตบอลได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่จะเปิดให้เข้าได้ในเวลา 08.00 น. ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันติบาลและตำรวจนครบาล 4 จะเข้าตรวจวัตถุระเบิดก่อนเปิดให้ประชาชนเข้าร่วมงาน 

          ด้าน พล.ต.อ. พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ หรือ ผบ.ตร. กล่าวว่า จากการประเมินคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชุมนุจำนวนมาก พร้อมทั้งได้ประสานพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา ผู้บัญชาการทหารบก หรือ ผบ.ทบ.ให้นำทหารมาร่วมรักษาความปลอดภัยด้วย แต่ยืนยันว่าจะไม่เกิดความรุนแรง เพราะเป็นการชุมนุมโดยปราศจากอาวุธ

          สำหรับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะโฟนอินเข้ารายการในเวลา 20.00 น.ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

 

 

นปช.ร่วม ความจริงวันนี้ สัญจร จับตาทักษิณโฟนอิน 2 ทุ่ม โพสต์เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2551 เวลา 08:20:48 28,839 อ่าน แสดงความคิดเห็น