หม่ำ เตรียมสร้างความฮา กับหนัง 4 เรื่อง

แหยมยโสธร2

องค์บาก 3หม่ำ ขึ้นแท่นลูกรักเสี่ยเจียง แฟนๆ เตรียมเฮ ฮากระจาย กับหนัง4เรื่องตลอดปีวัวดุจากค่ายใบโพธิ์

          ยืนยันว่าไม่ได้เป็นลูกรักของเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ บิ๊กบอส ค่ายใบโพธิ์ แต่ปีวัวดุ ตลกมือ1อย่าง "หม่ำ จ๊กม๊ก" เตรียมขนหนังมาฝากแฟนๆให้ดูให้ฮากันอย่างจุใจตลอดปีถึง 4 เรื่องเลยทีเดียว โดยเปิดประเดิมฮาแบบอารมณ์ดีกันกับโปรแกรมแรกของปีในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ด้วย "หลวงพี่กับผีขนุน" ภาพยนตร์แนวเฮฮาหรรษาจากฝีมือของ ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล ผู้กำกับ "ศพ" ที่ปลี่ยนแนวจับหม่ำโชว์ลีลาฮาในบท "คุณโปลิสจอมเก๋า" ประกบบทบาทขำกระจายกับตลกปัญญาชนอย่าง ทศ108 (ทศพล ศิริวิวัฒน์ หรือตังกวยจาก 7ประจัญบาน) ที่ขึ้นแท่นรับบทพระ(เอก)อย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ในบทพระบวชใหม่ที่กลายมาเป็นความหวังเดียวของชาวบ้านในการปราบผีขนุนสุดเฮี้ยน เรื่องแรกเล่นอย่างเดียว

          พร้อมเตรียมอีก2หมัดเด็ดกับโปรเจ็คต์ "วงษ์คำเหลา" และ "แหยม2" ที่พี่หม่ำรับหน้าที่ทั้งเล่น เลือกเฟ้นหานักแสดง พร้อมลงมือกำกับด้วยตัวเอง ฉลองการทำงานในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์อย่างเต็มตัวมาครบครึ่งทศวรรษ หลังจากระเบิดต่อมฮาแฟนๆไปกับผลงานการกำกับก่อนหน้าอย่าง "บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม1-2" , "แหยมยโสธร" , "หม่ำเดียวหัวเหลี่ยมหัวแหลม" โดยประเดิมลั่นกล้องถ่ายทำ "วงษ์คำเหลา" ไปบ้างแล้วในโปรเจ็คต์ซึ่งเป็นทั้งชื่อหนังและนามสกุลของ "คุณหม่ำเพชรทาย" แถมให้นิยามว่านี่คือ "หนังรักไฮโซที่หม่ำเตรียมตัวและหัวใจกำกับด้วยความอิ่มเอมมากว่า 2 ปี" แถมเลือกนางเอกสาวที่มาประกบคู่ฮาจนหัวใจพองโตเป็นสีชมพูอย่าง สาวจั๊กจั่น - อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ด้วยตัวเอง แถมพรายกระซิบจากวงในแย้มมาว่าหลังกล้องนางเอกเบอร์1อย่างสาวจั่นถึงกับฮาแตกกับการกำกับและระดมยิ่งมุกแบบไม่มียั้งของพี่หม่ำเลยทีเดียว 

          ก่อนจะถึงคิวกลับมาสานต่อโปรเจ็คต์หนังรักระดับรากหญ้าฮาร้อยล้านที่คนไทยทั้งประเทศรอคอยกับเรื่องราวของ "บักแหยมแห่งยโสธร" ใน "แหยม2" ที่รับประกันว่าหนุกหนานดับเบิ้ลฮายิ่งกว่าภาคแรก งานนี้พี่หม่ำแกเตรียมระดมมุกโถมใส่อย่างไม่มียั้งพร้อมเล่นเองกำกับเองเหมียลเดิม

          นี่ขนาดไม่ใช่ลูกรักนะเนี่ยะ ถ้าเป็นลูกรักจะขนาดไหน โทนี่ จา ก็โทนี่จา เถอะ เจอ "เดอะหม่ำ" เข้าไป อ้อ!! ปลายปียังมีหนังฟอร์มยักษ์ของ "พี่หม่ำ-จา" อีกเรื่องที่มิอาจมองข้ามไปได้ด้วยประการทั้งปวงอย่าง "องค์บาก3" อีกนะขอรับ ตัวผกก.พี่จา พนม ยืนยันว่าบทน้าหม่ำภาคนี้เยอะกว่าภาค2 แน่นอนและเป็นตัวละครสำคัญที่ขาดบ่ได้ งานนี้พร้อมเมื่อไหร่ทีมข่าวบันเทิงเตรียมรายงานความคืบหน้าของแต่ละโปรเจ็คต์ของพี่หม่ำมาฝากแฟนๆ อย่างแน่นอนตลอดปีวัวเลยจ้าขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
 

หม่ำ เตรียมสร้างความฮา กับหนัง 4 เรื่อง โพสต์เมื่อ 13 มกราคม 2552 เวลา 15:49:24 22,034 อ่าน แสดงความคิดเห็น