นักศึกษาปทุมวัน ตื้บช่างจิวเวอรี่ MBK ดอดมอบตัวอุเทนถวาย ปะทะ ปทุมวันนักศึกษาปทุมวัน ตื้บช่างจิวเวอ MBK ดอดมอบตัว (ไอเอ็นเอ็น)

          นักศึกษาเทคโนปทุมวัน 1 ใน 4 ผู้ต้องหาก่อ เหตุทำร้ายร่างกายช่างจิวเวอรี่ โร่เข้ามอบตัวกับ ตำรวจ สน.ปทุมวัน แล้วสารภาพ ก่อเหตุ เพราะเข้าใจผิดว่าเป็นศัตรูคู่อริ

          นายวงศ์พันธ์ วงศ์สมสุกล อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมไฟฟ้า สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน 1 ใน 4 ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีทำร้ายร่างกาย นายสุเทพ รัตนเจริญชัย ช่างทำจิวเวอรี่ในห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สน.ปทุมวัน โดยปฏิเสธที่จะให้การใดๆ ด้าน พล.ต.อ.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผู้กำกับการ สน.ปทุมวัน กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังผู้ปกครอง เพื่อขอให้พาตัวผู้ต้องหาเข้ามอบตัว จนได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดี

          นอกจากนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ตามภาพที่จับได้จริง โดยระบุว่า ในวันเกิดเหตุเป็นช่วงชุลมุนคิดว่าเป็นคู่อริ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะอนุญาตให้ นายวงศ์พันธ์ ประกันตัวได้ โดยใช้หลักทรัพย์ 100,000 บาท ก่อนรวบรวมพยานหลักฐานส่งให้อัยการยื่นฟ้องต่อไป ทั้งนี้ ในส่วนของผู้ต้องหาอีก 3 คน ขอให้รีบเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อง่ายต่อการพิจารณาเรื่องประกันตัวขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

นักศึกษาปทุมวัน ตื้บช่างจิวเวอรี่ MBK ดอดมอบตัว โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 17:23:56 10,207 อ่าน แสดงความคิดเห็น