x close

ม.3 ปี4 เรารักนาย

ม.3 ปี 4 เรารักนาย

ม.3 ปี 4 เรารักนาย  ม.3 ปี 4 เรารักนายม.3 ปี 4 เรารักนาย (อาวอง)

กำหนดฉาย : 30 เมษายน 2552
แนว : Romantic Drama
นำแสดง

     สโรชา  ตันจรารักษ์          รับบท   จูน 
     คณิน  บัดติยา                 รับบท   ธีร์ 
     ชลธร  ปรัชญารุ่งโรจน์     รับบท   แจน 
     ศุภสิทธิ์  ชินวินิจกุล           รับบท   นัท 
     เพ็ญพักตร์  ศิริกุล              รับบท   แม่
     จุรี  โอศิริ                       รับบท   ป้าแหม่ม

กำกับ : เหมันต์  เชตมี (พุ)
โปรดิวเซอร์ : จันทิมา  เลียวศิริกุล, มณฑล  อารยางกูร


          ในวันที่ MSN นำคน 2 คนมา "ปิ๊ง..รัก" กัน

          จริงหรือ? ...ที่ "ความรักเกิดขึ้นได้ …แค่คุยกันโดยไม่ต้องเห็นหน้า"

          เราจะรู้ได้อย่างไร? ว่า...นี่คือ "รักแท้"

          และ คนที่เรากำลังรักอยู่นั้น ...เป็นคนที่ "ใช่" จริงๆ          ค่ายอาวอง ยิ้มแก้มแดง ภูมิใจนำเสนอ "ม.3 ปี 4 เรารักนาย" เรื่องราวของ "แรกรัก" และ "รักแรก" บนพล็อตเรื่องที่สะท้อนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของวัยรุ่นหนุ่มสาว บนโลกไซเบอร์ที่ MSNเข้ามามีอิทธิพลต่อชีวิตอย่างมาก ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก ของเมืองภูเก็ต และ แหลมพรหมเทพ ..ท้าทายให้คนทุกรุ่นวัย  ไปร่วมค้นหาคำตอบ ให้กับหนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุด "ความรัก .. เกิดขึ้นได้จริงไหม ถ้าคุยกันโดยไม่เห็นหน้า?"

          พบความ "สดใส" ของ 4 นักแสดง "วัยรักแรก" และ "วัยแรกรัก" "บัว - สโรชา ตันจรารักษ์, คูณ - คณิน บัดติยา,  แจม - ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์ จากวง Siska และ ป๊อป - ศุภสิทธิ์  ชินวินิจกุล" ร่วมด้วยโค้ชรักนักแสดงรุ่นใหญ่ "จุรี โอศิริ" และ "เพ็ญพักตร์ ศิริกุล" 30 เมษายน 2552 นี้....

เรื่องย่อ

         
เรื่องราวของวัยรุ่นพี่น้อง 2 คู่ "ธีร์" กะ "นัท" และ "จูน กะ แจน" ที่ใช้ชีวิตอยู่กันคนละเมือง แต่แล้ว เทคโนโลยีที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกยุคนี้  "MSN" ก็นำให้ทั้งหมดมารู้จักและเรียนรู้ประสบการณ์ .... "รักแรก" และ "แรกรัก"

          
"ธีร์" (คูณ - คณิน บัดติยา) และ "นัท" (ป๊อป – ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล) หนุ่มน้อยสองพี่น้อง ใช้ชีวิตอยู่บนคอนโดหรูใจกลางเมืองกรุงเทพฯ "นัท" อยู่ชั้น ม. 3 เป็นคนร่าเริง มีโลกส่วนตัวสูง มักใช้เวลาว่าง MSN กับเพื่อนๆ โดยเฉพาะเพื่อนผู้หญิงที่ภูเก็ต ซึ่งคุยMSNกันมาตั้งแต่อยู่ ม.1 โดยไม่เคยพบกันเลย. . . ส่วน "ธีร์" เป็นนักศึกษา ทันตแพทย์ปี 4 หนุ่มเจ้าเสน่ห์ผู้ที่ทั้งชีวิตมีแต่ผู้หญิงวิ่งเข้าหา จนตัวเองรู้สึกว่า "ความรัก" ก็คงมีอยู่แค่นี้  ... กระทั่งวันหนึ่ง "ธีร์" เห็นสาวสวยคนหนึ่งกำลังเปลี่ยนยางรถกระบะคันเก่าๆ โดยไม่มีใครช่วย อยู่คนละฟากถนน จึงรู้ว่า "นี่แหละ ซูเปอร์เกิร์ล..คนที่เขาค้นหามาชั่วชีวิต"

          "จูน"
(บัว - สโรชา  ตันจรารักษ์) และ "แจน" (แจม - ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์) พี่น้องสองสาวใช้ชีวิตอย่างอบอุ่นอยู่กับ "แม่" (ต่าย - เพ็ญพักตร์ ศิริกุล)  ในตึกแถวที่เปิดเป็นร้านขายติ่มซำในภูเก็ต ... "จูน" เรียนมหาวิทยาลัยปี 4  บุคลิกเป็นสาวห้าวและมีความเป็นผู้นำ คิดเสมอว่าต้องดูแล "แม่" และ "แจน" แทนพ่อที่เสียชีวิตไป  ... ส่วน "แจน" เป็นสาวน้อยแรกแย้ม เรียนชั้น ม.3  สดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี  เนื่องจากเติบโตขึ้นมาท่ามกลางความรักของแม่ และ พี่สาวที่ดูแลเธอดุจไข่ในหิน กิจกรรมที่ "แจน" ชอบมากที่สุดคือการ MSN  คุยกับเพื่อน

          ชีวิตที่เรียบง่ายของ "จูน" และ "แจน" ในเมืองภูเก็ต ต้องเปลี่ยนไป ...เมื่อวันหนึ่ง "นัท" เพื่อนสนิททาง MSN ของ "แจน" ที่คุย MSN กันมาตั้งนานแต่ไม่เคยได้เจอกัน แอบจู่โจมมาปรากฎตัวที่หน้าบ้านของ "แจน" โดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า   จนทำให้ "ธีร์" ร้อนใจว่า "นัท" จะโดนหลอก เลยตัดสินใจบินมาที่ ภูเก็ต เพื่อรับตัว "นัท" กลับ กรุงเทพฯ ทำให้เขาได้พบกับ "จูน" ผู้หญิงที่เขามองเห็นไกลๆ ในอีกฟากถนน และเฝ้าเพ้อหาเธอมาตลอด....แต่การได้มาพบ "จูน" ในครั้งนี้ เขากลายเป็นคนที่ดูแย่สุดๆ ในสายตาของ "จูน"...ซ้ำเขายังเป็นต้นเหตุให้เกิดรอยร้าวฉานขึ้นระหว่าง "นัท" กับ "แจน"

         
..."ธีร์" จะแก้ไขสถานการณ์ทั้งหมดอย่างไร ในเมื่อเขามีหน้าที่ต้องเข้าเวรดูแล "ป้าแหม่ม" (ป้าจุ๊ - จุรี โอศิริ) คนไข้ในความดูแลของแพทย์ฝึกหัดอย่างเขาทุกเช้าที่กรุงเทพฯ ซึ่งในต่อมา "ป้าแหม่ม" ได้กลายเป็นโค้ชความรักให้กับ "ธีร์" ... แล้ว ระยะห่างระหว่าง "กรุงเทพฯ – ภูเก็ต" จะขวางกั้น "รักแร" ของเขาได้สำเร็จไหม...?


ประวัตินักแสดงนำ

บัว - สโรชา ตันจรารักษ์

 

The image “//hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "จูน" รับบทโดย บัว - สโรชา ตันจรารักษ์ 


          "ขอบใจนะที่มีความรู้สึกแบบนี้ให้เรา แต่...เราเป็นเพื่อนกันนะดีแล้ว"

          "จูน" สาวน้อยที่มีปมในใจเรื่องความรัก เพราะพ่อกับแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน  และด้วยความที่เป็นพี่สาวคนโต  "จูน" จึงพยายามทำตัวให้โตกว่าอายุ สร้างกำแพงป้องกันตัวเองด้วยมาด "สาวห้าว" เพื่อปกป้องน้องสาวและดูแลแม่ แต่เมื่อได้พบกับ  “ธีร์”…ความรู้สึกข้างในของจูนก็เริ่มสับสนกลายเป็นความขัดแย้งในตัวเอง .... ใจหนึ่งก็อยากปฎิเสธความรัก  แต่อีกใจก็โหยหา....

          บัว : รับบทเป็น จูน ค่ะ จะออกแนวสาวห้าวๆ ทะมัดทะแมง เป็นสาวแกร่งที่ต้องดูแลแม่ และน้องสาว ประมาณเป็นเสาหลักของครอบครัว ต้องทำตัวให้มั่นคง มีความเป็นผู้ใหญ่   แต่ลึกๆ ข้างในก็เหมือนกับผู้หญิงสาวทั่วๆ ไปที่รู้สึกดีที่ได้มีใครสักคนมาให้ความรัก และได้รักใครสักคน

          บุคลิกของ จูน จะเป็นคนที่สับสนในตัวเอง เหมือนเป็นสาวนักสู้ แต่จริงๆ แล้วหนีปัญหา ไม่กล้ารักใคร ประมาณเจ้าสาวที่กลัวฝน เพราะกลัวการเสียใจจากความรัก  เลยพยายามคบกับผู้ชายทุกคนที่เข้ามาแบบเพื่อน จะคอยสร้างกำแพงกั้นความรู้สึกของตัวเองไว้ตลอดเวลา จนสุดท้ายเกือบสูญเสียความรักที่เกิดขึ้นไป

          นับเป็นครั้งแรกที่  "บัว - สโรชา" น้องเล็กของบ้าน "ตันจรารักษ์" สาวหวาน เรียบร้อย ต้องพลิกมารับบทเป็นพี่สาวคนโต ที่มีทั้งความห้าว ความแมน เป็นผู้นำ ต้องแบกภาระครอบครัวที่ขาดพ่อ และต้องผ่านการแสดงในฉากอารมณ์หลายตอน  เป็นอีกหนึ่งมุมในการแสดงของบัวที่มีความน่าสนใจ  ...แต่ถึงแม้ว่าบทบาทที่ได้รับแม้จะแตกต่างจากชีวิตจริงของเธอไปแบบ "คนละขั้ว"  ...สิ่งที่เหมือนกันของ "จูน" และ "บัว" คือ เป็นคนรักพี่รักน้อง และรักครอบครัวสุดๆ

          บัว : ต้องเปลี่ยนตัวเองเยอะมากค่ะ เพราะบัวเป็นน้องเล็กของบ้าน แต่ต้องมาเล่นเป็นพี่คนโต แถมยังต้องแบกภาระครอบครัวด้วย  นอกจากนี้เรื่องการแต่งตัวก็เปลี่ยนหมดเช่นกัน ปกติบัวชอบใส่กระโปรง แต่เรื่องนี้บัวต้องเริ่มตั้งแต่ หัดใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบให้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันตามคำสั่งของผู้กำกับนานเกือบ 3 เดือน เพื่อให้ "บัว" รู้สึกมั่นใจไม่เคอะเขินเวลาเข้าฉาก ... ในเรื่อง "บัว" เจอฉากยากๆ อยู่หลายซีนมาก ต้องแสดงอารมณ์เยอะ แต่ก็คิดว่าต้องทำให้ดีที่สุดเพราะ.. "นี่คือโอกาสของเรา"

          "เสน่ห์ของหนังเรื่องนี้คือมันไม่ใช่แค่หนังรักระหว่างหนุ่มสาว แต่มันรวมไปถึงความรักในครอบครัว ที่บางครั้งสังคมทุกวันนี้ก็อาจจะมองข้ามจุดๆ นี้ไป ...หนังสวยมากคะ มีเมืองภูเก็ตเป็นแบล็คกราวน์ คนดูยังจะได้เห็นซีนสวยๆ ได้เห็นทั้งสถาปัตยกรรม และประเพณีที่น่าสนใจของภูเก็ต"

ประวัติส่วนตัว : สโรชา ตันจรารักษ์ (บัว)

มองตาดูโลก   วันที่ 19 กันยายน 2530 มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน โดยบัวเป็นน้องสาวคนเล็ก
การศึกษา   คณะศิลปศาสตร์ เอกจิตวิทยา ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ส่วนสูง   160 เซนติเมตร
น้ำหนัก   42 กิโลกรัม
สีที่ชอบ สีชมพู
ความสามารถส่วนตัว เปียโน / ซออู้ / ว่ายน้ำ / แบดมินตัน
ความสามารถอื่นๆ ร้องเพลง / เต้น / พิธีกร / เดินแบบ / ภาษาอังกฤษ
เข้าสู่วงการบันเทิง ชนะเลิศอันดับหนึ่ง จากการประกวด BB & GG Contest

ผลงานที่ผ่านมา

     -  มิวสิควิดีโอ "แทนคำว่ารัก" (ศิลปิน "บราเธอร์ส")
     - ละคร "พี่ชาย"  
     - ละคร "ภูติรักนะโม" 
     - อัลบั้ม "รวมดาว"

โฆษณา

     - แป้งตรางู
     - พรีเซ็นเตอร์ภาพนิ่งปากกา PENTEL

ผลงานภาพยนตร์ 

     - ปี 2552 "ม.3 ปี 4 เรารักนาย"คูณ - คณิน บัดติยาThe image “//hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "ธีร์" รับบทโดย คูณ - คณิน บัดติยา

          "ถ้าเรารักใครไปแล้ว ... มันเป็นเพื่อนกันไม่ได้หรอก"

          "ธีร์" เป็นหนุ่มนักศึกษาทันตแพทย์ปี 4 ที่สมบูรณ์แบบทั้งหน้าตาและฐานะ ทำให้มีแต่ผู้หญิงเป็นฝ่ายเดินเข้าหา เขาถูกมองว่าเป็นเพลย์บอยในสายตาของเพื่อน ซึ่ง "ธีร์" ก็ปฎิเสธทุกครั้งว่า...มันไม่ใช่อย่างงั้น ...เขาเพียงแค่ปฏิเสธผู้หญิงไม่เป็นเท่านั้น และในที่สุด เมื่อเขาได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เพียงแค่สบตาก็รู้เลยทันทีว่า คือ คนที่ใช่ ... "ธีร์" จึงเริ่มออกตามหา "รักแท้" ทันที

          "ธีร์"  เป็นชายหนุ่มรักสนุก อารมณ์ดี ปากหวาน ขี้อ้อน บุคลิกถูกใจสาวๆ ขับรถหรูราคาหลายล้านบาท ทำให้ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็กลายเป็นจุดสนใจของสาวๆ ได้ทันที "ธีร์"  เปลี่ยนสาวเร็วยิ่งกว่าเปลี่ยนผ้าเช็ดหน้า และไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นอะไรเมื่อมีผู้หญิงใหม่ๆ เข้ามา .... "ธีร์" มองว่า ความรักของคนหนุ่มสาวก็คงมีอยู่แค่นี้ แบบที่หาได้ทั่วๆ ไป เพียงแค่คอยเทคแคร์ดูแล ขับรถไปส่งบ้าน ก็แค่นั้น ซึ่งในส่วนลึกแล้วเขารู้ว่าชีวิตยังไม่เต็ม ยังขาดอะไรไปบางอย่าง แต่ก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

          มุมมองเกี่ยวกับความรักของ "ธีร์" เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเมื่อคืนวันหนึ่งเขาเดินออกมาสูดอากาศนอกผับ แล้วมองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเปลี่ยนยางรถกระบะคันเก่าๆ ด้วยตัวเอง อยู่ที่อีกฟากหนึ่งของถนน ...เมื่อสายตาของคนทั้งสองมาประสานกัน "ธีร์" รู้สึกทันที ว่า นี่แหละผู้หญิงที่ใช่.. แต่ "ธีร์"  ก็คลาดกับผู้หญิงคนนั้นไปท่ามกลางสายฝน แต่สุดท้ายก็บังเอิญได้ไปพบกับเธออีกครั้งที่ภูเก็ต ในเหตุการณ์พลิกล็อคที่ทำให้ต้องใช้ความพยายามอย่างที่สุด เพื่อให้ได้รักนั้นมา

          "คูณ - คณิน บัดติยา" ชีวิตจริงของเขากับบท "ธีร์" ในหนังแทบไม่ต่างกัน ทุกวันนี้ นายคูณ เรียนอยู่ที่  คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ชั้นปีที่ 4 (เราอาจคุ้นหน้าหนุ่มคนนี้มาแล้วจากโฆษณา "ปตท. แก๊สโซฮอลล์")

           ว่าที่หมอฟัน "คูณ" เป็นหนึ่งในสาวก Hi5 และ MSN ที่เป็นสื่อนำเขาเข้าสู่วงการโฆษณา และสุดท้ายบุคลิกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ของเขา ก็ไปเตะตาผู้กำกับและทีมงาน "อาวอง" เข้าอย่างจัง

          คูณ : ก่อนได้รับเลือกให้เล่นหนังเรื่องนี้  ผู้กำกับก็เดินเข้ามาถามว่า เวลาชอบผู้หญิงทำยังไง ไหนลองมองให้ดูหน่อยซิ ผมก็มองให้เขาดู เขาก็บอกว่า เออ..แบบนั้นแหละ จากนั้นก็มีการคุยกันจริงจังขึ้น แล้วผมก็ได้รับบทนี้มาในที่สุด"

          หนังสื่อสารความรัก ในหลายๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลูกกับแม่ พี่กับน้อง ชายกับหญิง และเพื่อนกับเพื่อน และยังมีเรื่องราวของเทคโนโลยีปัจจุบัน ทั้ง MSN และ Hi5 ที่สามารถเป็นสื่อทำให้เราได้เจอคนคนหนึ่งที่คิดว่า "ใช่"

          "เป็นหนังรักใสๆ ที่ถ้าได้ดูแล้วมันจะพลิกล็อคจนคุณอาจเปลี่ยนฝันไปเลย มีกลิ่นอายความเป็นดราม่าปนอยู่มาก และมีข้อคิด คำคม มุมคิดที่คุณนึกไม่ถึงอยู่ตลอด จนรู้สึกได้เลยว่ามันเป็นหนังรัก...ที่มากกว่าหนังรัก ... และเป็นหนังดูได้ทุกวัยครับ"

          "วันแรกที่เจอกับ "บัว" เราไม่พูดกันเลย ผมคิดในใจว่า ผู้หญิงคนนี้หยิ่งจังเลย แต่พอได้ร่วมงานกัน เขาเป็นคนน่ารักมาก เวลามีฉากที่คูณต้องเล่นคนเดียว บัวก็จะมาอยู่ข้างๆ เสมอ คอยให้กำลังใจ ช่วย บิ๊วท์ อารมณ์ให้ "คูณ" ... บางฉาก "บัว" ไม่ได้เข้าหรอก แต่มายืนร้องไห้ให้ผมเห็นข้างหน้า ช่วยผมเยอะมากๆ เพราะรู้ว่าผมใหม่ ..มันคือความอบอุ่นที่มีให้กันตลอดการถ่ายทำ"

          "สำหรับวัยรุ่นเหรอครับ ถ้าคุณไปดูกับแฟน หรือคนที่คุณรัก คุณจะรักเขามากขึ้นเยอะเลย วันที่ผมได้ดูหนังบางส่วนที่ "อาวอง" ผมต้องแอบหันไปมอง "บัว" แล้วรู้สึกว่าเขาน่ารักจริงๆ น่าทะนุถนอมมาก อยากดูแลเขา อยากดูแลคนที่นั่งอยู่ข้างๆ ... คนนี้จัง"

ประวัติส่วนตัว : คณิน บัดติยา (คูณ)

เกิดวันที่   10 พฤษภาคม พ.ศ. 2529 มีพี่น้องทั้งหมด 2 คน โดยคูณเป็นน้องชายคนเล็ก
เป็นชาวจังหวัดแพร่
การศึกษา   คณะทันตแพทย์ศาสตร์  ปี 4 มหาวิทยาลัยรังสิต 
น้ำหนัก   77 กิโลกรัม
ส่วนสูง   188 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด  โอ
งานอดิเรก  ชอบการร้องเพลง, ว่ายน้ำ, เล่นเทนนิส, เล่นฟิตเนส
อาหารสุดโปรด  กินได้หมด
แนวเพลงที่ชอบ  R&B, Pop
ภาพยนตร์ที่ชอบ  Sex Phone คลื่นเหงาสาวข้างบ้าน
สีที่ชอบ   สีเหลือง
คติประจำใจ  สู้ๆ
เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการไปโพสต์รูปใน hi5 แล้วมีโมเดลลิ่งติดต่อให้ไปถ่ายโฆษณา
ผลงานที่ผ่านมา   ถ่ายโฆษณา "ปตท. แก๊สโซฮอลล์" นายแก๊สโซฮอลล์ 91 และ 95
ผลงานภาพยนตร์ 
     - ปี 2552 “ม.3 ปี 4 เรารักนาย”แจม - ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์The image “//hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "แจน" รับบทโดย แจม - ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์  (แจม Siska) 

          "ความรัก ทิ้งไว้วินาทีสองวินาทีแล้วเกิด...หรือว่าสบตากันปิ๊งๆ แล้วก็เกิด"

          "แจน" เด็กสาววัยรุ่นชั้นม.3  ยังไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องความรัก  ได้แต่ฟังเรื่องราวความรักที่แม่เล่าให้ฟัง เป็นวัยที่กำลังอยากรู้อยากเห็น จึงเกิดคำถามเรื่องความรักมากมาย และเธอก็เริ่มรู้สึกสนุกกับรักครั้งแรก ที่ตัวเองก็ยังไม่รู้เลยว่า  "นี่เรียกว่า รัก จริงๆ หรือเปล่า ?"

          แจม : แจม แสดงเป็น "แจน" ค่ะ คาแรกเตอร์ในเรื่องเหมือนตัวเองจนเกือบแยกไม่ออก รับบทเป็นน้องสาวคนเล็ก เป็นเด็กนักเรียน ม. 3 รักแม่ รักครอบครัว ร่าเริง มองโลกในแง่ดี  ติด MSN มีความสุขหัวเราะได้ทุกๆ วัน ความรักของ "แจน" ก็เป็นรักแบบใสๆ มีสีสัน แปลกไปจากความรักของคนอื่นๆ และรู้สึกสนุกกับรักครั้งแรก ที่ตัวเองก็ยังไม่รู้เลยว่า นี่เรียกว่า รัก จริงๆ หรือเปล่า?"

          "แจม - ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์" สาวน้อยวัย 16 ปี สมาชิกวง "Siska" (ซิสก้า) ผู้มีพลังความสดใสร่าเริงเกินพิกัด ช่างพูด ช่างคุย เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ คู่กับ พรแสวง ฉายแววจนเข้าตาผู้กำกับ และกลายมาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำที่พกความสดใสมาเต็มพิกัด และด้วยความน่ารัก มีเสน่ห์ความสดใส จึงเชื่อได้ว่า ทันทีที่หนังจบ เธอ จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่คนดูหลงรักมากที่สุด 

          ความสดใสของ "แจม" ทำให้กองถ่าย "ม. 3 ปี 4 เรารักนาย" เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เธอกลายเป็นรอยยิ้มในทุกๆ วันให้กับทีมงาน (และบางครั้งก็เป็นความปวดหัวของผู้กำกับ) แต่เชื่อเถอะว่า "คนดู" จะรักเธอมากๆ 

คิดว่าฉากที่แจมเล่น ฉากไหนเล่นยากที่สุด?

          แจม : เออ... (พูดตะกุกตะกัก จากที่เพิ่งจ้อเรื่องโน้นเรื่องนี้ไปหยกๆ) ฉะ..ฉาก..เกาะ...กอด...คะ (แก้มเริ่มแดงระเรื่อ)  คือว่า...แจมไม่เคยกอดกับผู้ชายที่ไม่ใช่พ่อหรือญาติผู้ใหญ่ มาก่อน ...ก้อเลยกอดกันแบบ เก้ๆ กังๆ แล้วก็เป็นฉากกลางแดดด้วย ยืนกอดกันเป็นชั่วโมงเลย เพราะไม่ได้อารมณ์สักที กอดกันจนหัวไหม้เลยค่ะ กว่าจะเป็นที่พอใจของผู้กำกับ

          แต่ในที่สุด "แจม" ก็ทำได้ และทำได้ดีเสียด้วย ทำให้ฉากกอดของแจนที่ปลายแหลมพรหมเทพ ตอนพระอาทิตย์ใกล้ลับฟ้า กลายเป็นฉากประทับใจที่งดงามที่สุดฉากหนึ่งในเรื่องนี้

          "ตัวของ "แจม" เอง คิดว่าเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ นอกจากเนื้อเรื่องที่ทันสมัยน่าติดตาม พล็อตเรื่องเก๋ ประมาณเข้าใจวัยรุ่นยุคนี้จริงๆ  แล้วก็ยังมี วิว ที่สวยงาม ฉากของตัวเมืองภูเก็ต แหลมพรหมเทพ ที่เป็นตำนานเล่าขาน ....และที่ตรึงใจที่สุดก็คือเรื่องราวความรักที่ไม่ใช่แค่ของวัยรุ่น หนุ่มสาว เท่านั้น แต่เป็นความอบอุ่นของครอบครัว ที่หลายๆ คนมองข้ามมันไปอีกด้วยค่ะ"

          ด้วยเสน่ห์ความสดใสปนความป่วนจนได้ที่  เชื่อได้ว่า ทันที ที่หนังจบ "แจน" จะกลายเป็นหนึ่งในตัวละครที่คนดูหลงรักมากที่สุด

ประวัติส่วนตัว : ชลธร ปรัชญารุ่งโรจน์ (แจม)

เกิดวันที่   19 ตุลาคม พ.ศ. 2535
กำลังศึกษา   โรงเรียนเขมะสิริอนุสรณ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 สาย "วิทย์-คณิต"
น้ำหนัก   48 กิโลกรัม
ส่วนสูง   160 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด  บี
นิสัย   อารมณ์ดี ขี้เล่น สนุกสนาน 
สีที่ชอบ   แดง ม่วง เหลือง เขียว 
อาหารจานโปรด  ทุกอย่าง ยกเว้น ต้นหอม และหัวหอม 
งานอดิเรก  อ่านหนังสือ, คุยโทรศัพท์, เล่นคอมฯ, ฟังเพลง, ดูหนัง, กิน และนอน
ของสะสม  หนังสือ  
สัตว์ที่ชอบ  ช้าง เสือ
ของสุดแสนรัก  กระเป๋าสตางค์ มือถือ
คติประจำใจ  มีความสุขกับทุกๆ วัน 
ผลงานที่ผ่านมา 

     - ศิลปินคู่ดูโอ้วง "Siska"  ค่ายกามิกาเซ่
     - ปี 2549 อัลบั้ม Kamikaze
     - ปี 2550 อัลบั้ม Lipz Project
     - ปี 2551 อัลบั้ม Kamikaze Friendship Never Ends, พิธีกรรายการ กามิกาเซ่คลับ ทางททบ.5 และพิธีกรรายการ ทู ไนท์ ไลฟ์ ทางททบ.5

ผลงานภาพยนตร์  ปี 2552 "ม.3 ปี 4 เรารักนาย"


ป๊อป - ศุภสิทธิ์  ชินวินิจกุล
The image “//hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "นัท" รับบทโดย ป๊อป - ศุภสิทธิ์  ชินวินิจกุล

          "อ้าว .. แล้วคนที่ใช่  เค้ารู้กันยังไงเหรอ"

          "นัท" หนุ่มน้อยวัย 15 เรียนอยู่ม. 3 นิสัยสดใส ร่าเริง ขี้เล่น  แต่อีกมุมหนึ่งก็เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง แอบเหงาเล็กๆ  ชอบเล่น  MSN กับเพื่อนๆ  อยู่กับพี่ชายบนคอนโดหรูใจกลางกรุงเทพฯ  เพราะพ่อแม่อยู่เมืองนอก

          "รับบทเป็น "นัท"  ครับ เป็นน้องชายคนเล็ก มีพี่ชายเป็นนักศึกษาทันตแพทย์ปี 4 สนิทกับพี่ชายมาก  เป็นคนร่าเริง ถ้าเครียดก็เครียดไปเลย รักพี่ เป็นคนมีเหตุผล กล้าพูด กล้าทำ ยอมรับความจริงได้ แต่เวลามีอะไรสงสัยก็จะคุยกับเพื่อนที่ไว้ใจ"

          "นัท มีเพื่อนทาง MSN ชื่อ แจน คุย MSN กันมาตั้งแต่อยู่ม. 1 แต่ยังไม่เคยได้พบกันมาก่อน ซึ่ง เพื่อนๆ ก็จะชอบแซวว่า "แจน" เป็นแฟน "นัท" พอวันหนึ่งที่แจนอัพเดทรูปดิสเพลย์ใหม่ ไม่ใช่หน้าเด็กอ้วนแบบเดิม "นัท" ก็เกิดหลงรัก "แจน" ขึ้นมาทันที และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการตามหาความรักครั้งแรกของนัท ที่ไม่มีวันเหมือนกับใครๆ เลย"

          สำหรับผู้มารับบทเป็น "นัท" คือนาย "ป๊อป – ศุภสิทธิ์  ชินวินิจกุล" นักแสดงหน้าใหม่แกะกล่องอีก 1 คนที่ค่าย "อาวอง" ภูมิใจนำเสนอ

          นายป๊อป – ศุภสิทธิ์ อายุ 16 ปี เรียนชั้น ม. 4 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย สายศิลป์ - คำนวณ ..หนุ่มน้อยที่มากับรอยยิ้มตรึงใจ เรียบง่าย  พกความสดใส อ่อนวัยแบบหล่อเล็กมาเกินร้อย ชนิดที่เรียกว่ากระทบใจเหล่าแมวมองเข้าอย่างจัง แต่สุดท้าย นายป๊อป ก็มาร่วมงานกับอาวอง 

          นาย "ป๊อป" ได้รับการพูดถึงจากเพื่อนนักแสดงว่า เขาเป็นหนุ่มนิสัยดี จริงใจ เวลายิ้มแล้วน่ารักมาก ดูเผินๆ เหมือนเป็นคนเงียบๆ แต่ถ้าได้รู้จักกันแล้วจะขี้เล่น ร่าเริง ความลับของนาย "ป๊อป" คือเป็นหนุ่มติดหมอนข้าง วันแรกที่ถึงภูเก็ต เขากับนายคูณพากันไปซื้อหมอนข้างมากอดคนละใบ แต่สุดท้าย พอตกดึกมักถูกนายคูณฉกหมอนข้างไปได้ไงก็ไม่รู้?

          มุมมองความรักของนาย "ป๊อป" คือ ความรักขาดได้ไม่ถึงตาย แต่ความรักเป็นส่วนเติมเต็มให้ชีวิต... 

          ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับหนุ่มน้อยคนนี้ได้ กับบทบาทการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต


ประวัติส่วนตัว : ป๊อป - ศุภสิทธิ์  ชินวินิจกุล

เกิดวันที่    10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2535 อายุ 16 ปี 
เป็นชาวราชบุรีโดยกำเนิด มีพี่สาว 1 คน อายุห่างกัน 11 ปี
ปัจจุบันกำลังศึกษา  โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ชั้น ม.4 สายศิลป์คำนวณ
น้ำหนัก   63 กิโลกรัม
ส่วนสูง   178 เซนติเมตร
กรุ๊ปเลือด  บี
งานอดิเรก  เลี้ยงสุนัข, การเต้น, ชอบเล่นกีฬาทุกชนิด (เคยเป็นนักฟุตบอลของโรงเรียน),
ชอบถ่ายรูป (แต่ยังไม่มีกล้องเป็นของตัวเอง), ชอบไปพิสูจน์ความจริงตามบ้านผี!,
ชอบการเต้นแบบ Free Style, เกาหลี และเคยเรียน Jazz,
อ่านหนังสือดำรงชีวิต 1 เล่ม และอ่านหนังสือธรรมะ 1 เล่ม
นิสัยส่วนตัว  เป็นหนุ่มช่างคุย กล้าแสดงออก และยิ้มแล้วน่ารัก
ความใฝ่ฝัน  อยากเป็นทูต
อาหารสุดโปรด  แกงส้ม
แนวเพลงที่ชอบ  R&B, Pop
สีที่ชอบ   สีฟ้า, สีเหลือง
คติประจำใจ  ทำวันนี้ให้ดีที่สุด
เริ่มเข้าวงการ  โดยการไปเรียนร้องเพลง (ไม่เคยมีประสบการณ์ในวงการบันเทิงเลย)
ผลงานภาพยนตร์ ปี 2552 "ม.3 ปี 4 เรารักนาย"

ต่าย - เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
The image “//hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "แม่" รับบท โดย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล (ต่าย) 

          "จูนเค้าเหมือนพ่อ ... ความรักทำให้คนลืมเจ็บได้"

          แม่ลูกสองผู้มีศรัทธาในความรัก แม้ว่าความรักนั้นจะตายจากเธอไปนานแล้ว แต่เธอก็ยังคงมีความสุขในทุกๆ วันไปกับการเปิดร้าน ภูเก็ตติ่มซำ และเลี้ยงดูลูกสาว 2 คน 2 วัย ด้วยความรัก และความเข้าใจ ความทรงจำเกี่ยวกับการได้พบรักแท้ และการได้รักใครสักคนอย่างสุดหัวใจ ทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เชื่อมั่นและเทิดทูนความรัก และความรู้สึกนั้นได้ถูกส่งต่อไปถึง "จูน" และ "แจน" ผ่านคำพูด และการตั้งคำถามเพื่อให้ลูกสาวได้ค้นหาใจของตัวเองให้เจอ

          "รับบทเป็น แม่ มีลูกสาวสองคน ลูกคนโตเป็นคนที่พยายามโตกว่าอายุ ออกแนวปกป้องดูแลแม่ดูแลน้อง  ส่วนคนเล็ก จะเป็นแนวซนๆ น่ารัก ...บทบาทจะเป็นแม่ที่รักลูก เป็นที่ปรึกษาให้กับลูก เป็นทั้งเพื่อนด้วย เข้าใจลูก ไม่กีดกันความรู้สึก แต่จะมองและสอนเขาอยู่ห่างๆ และเปิดโอกาสให้เขาได้เรียนรู้ด้วยตัวเอง เป็นแม่ที่มีความคิดค่อนข้างทันสมัยและวัยรุ่นกว่าอายุ"

          "เป็นผู้หญิงที่เจอรักแท้ และสุดท้ายก็สูญเสียความรักไป แต่เป็นคนเข้มแข็ง หนักแน่น สามารถเลี้ยงลูกได้โดยลำพัง เปิดร้านขายติ่มซำในห้องแถวในตัวเมืองภูเก็ต ... เป็นคนที่เชื่อมั่นและเทิดทูนความรัก มีความสุข ทุกครั้งที่ได้เล่าให้ลูกสาวฟังถึงช่วงเวลาที่ได้เจอกับพ่อ (สามี) เป็นครั้งแรก …สุดท้ายที่ความรักเหลือไว้ให้เธอในวันนี้ คือลูกสาวที่น่ารักทั้งคู่ และความสุขความทรงจำที่ไม่มีวันลบเลือน"The image “//hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "ป้าแหม่ม" รับบทโดย จุรี  โอศิริ (ป้าจุ๊)

          "เมื่อมีปัญหาเรื่องความรัก ง่ายที่สุด ขั้นแรก ... เคลียร์"

          "ป้าแหม่ม" คนไข้ของโรงพยาบาลกลาง มีอารมณ์ขัน ไม่ยอมแก่ ช่างพูด คิดอะไรก็พูดออกไปอย่างนั้น แรกๆ ก็ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตัว "ธีร์" สักเท่าไหร่ ว่าจะเป็นหมอมาดูแลสุขภาพช่องปากให้ได้  เพราะเห็นเป็นเด็กหนุ่ม หน้าอ่อนๆ  แต่สุดท้ายก็ถูกใจ "ธีร์" ที่ใช้คารมหวานๆ หยอดแถมยังขี้ประจบ ทำให้ ป้าแหม่ม ซึ่งเป็นคนแก่ขี้เหงารู้สึกดี ที่ได้เพื่อนคุยถูกคอ

          "ป้าแหม่ม เป็นคนที่ทันสมัยในเรื่องมุมมองความรัก เข้าใจวัยรุ่น พูดภาษาวัยรุ่นได้ มีคติประจำตัวเรื่องความรักว่า "ทุกเรื่อง เคลียร์ได้" ก็เลยกลายเป็น โค้ช ให้คำปรึกษาปัญหาหัวใจกับ "ธีร์" ได้ทุกแง่มุม เริ่มตั้งแต่การพิชิตใจสาว เทคนิคการสร้างความสงสาร เห็นใจ พร้อมกับการให้แง่คิดคมๆ แต่เป็นสัจธรรมแห่งรักที่ไม่ว่ากี่ยุค กี่สมัย ก็ยังคงจริงแท้อยู่ตลอดกาล"

          "หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยมุมมองความรักที่มีค่า รักที่สมบูรณ์แบบ คนดูจะได้เห็น "ความรัก" ที่มาจากมุมมองของคนทุกวัย ... ได้แง่คิดที่หลากหลาย และทำให้คนดู ได้เห็นภาพที่กว้างขึ้น พ่อแม่มาดูก็จะเข้าใจลูกที่เป็นวัยรุ่น  วัยรุ่นมาดูก็จะได้แง่คิดดีๆ กลับไป ทำให้โตขึ้น และค้นหาตัวเองได้มากขึ้น"

เอมี่ - จันทิมา เลียวศิริกุลThe image “//hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "เอมี่ - จันทิมา เลียวศิริกุล" ทีมโปรดิวเซอร์

          "เอมี่ - จันทิมา เลียวศิริกุล" กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับผู้กำกับ "พุ - เหมันต์ เชตมี" หลังจากที่เคยร่วมงานจนประสบความสำเร็จมาแล้วจากภาพยนตร์ "รักจัง"

          "ม.3 ปี 4 เรารักนาย" เป็นหนังแนวโรแมนติก ดราม่า มีรายละเอียดมากกว่าหนังรัก ใสๆ  .. เป็นหนังที่ทำให้เรา รู้สึก "ทึ่ง" ว่าผู้กำกับเขาคิดรายละเอียดได้ขนาดนี้เลยเหรอ มันให้ทั้งแง่คิด มุมมอง มีคำพูดคมๆ ที่แฝงอยู่มาก จากที่เคยทำงานกับ "คุณพุ" ในหนังรักหลายๆ เรื่องที่ผ่านมา บอกได้เลยว่านี่คือหนังรักที่มีรายละเอียดมากที่สุดของคุณพุ มีความละเมียดละไมมากๆ"

          "ธีมหนังมาจากการมองเข้าลึกๆ เข้าไปในชีวิตของวัยรุ่น วัยนี้ชอบการสื่อสาร ชอบเล่น MSN  ซึ่งนี่ไม่ใช่เรื่องไร้สาระเสมอไป  แต่มันเป็นความรู้สึกของวัยที่ต้องการแสดงออก ชอบคุย ชอบค้นหา   ถ้าเล่นอยู่ในขอบเขต และมีครอบครัวคอยดูแล  เราเชื่อว่าพวกเขาจะมีภูมิต้านทานสามารถผ่านเรื่องราวทุกอย่างไปได้"

          "สิ่งที่น่าสนใจ คือ หนังเรื่องนี้ได้หยิบประเด็นของคำว่า "รักแรก" และ "แรกรัก" เพื่อให้  "คนที่ยังไม่เคยมีความรัก"  "คนที่กำลังมีความรัก" และ "คนที่เคยผ่านความรัก" มาแล้ว ได้ย้อนคิด ...จริงหรือ? ที่ไม่มีใครสามารถลืม "ความรักครั้งแรก" ได้ เพราะมันมักจะคงอยู่เสมอพร้อมกับรอยยิ้มจางๆ บนใบหน้า  ...แล้ว "รักแท้" หล่ะ? มันมีจริงหรือเปล่า?    เมื่อได้รักแล้วมันจะทุรนทุรายไหม?  ถ้าได้เจอกับตัวแล้ว  เราจะรู้ได้อย่างไรว่า คนๆ นี้ คือ "รักแท้"  ของเรา?  ...เป็นมุมที่หนังเปิดไว้ เพื่อรอให้ทุกคนได้มาตอบกัน..."

ประวัติย่อโปรดิวเซอร์ และ ดูแลงานสร้าง (เอมี่ - จันทิมา เลียวศิริกุล)

ผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมา
     - ปี 2544   มือปืน / โลก / พระจันทร์, ผีสามบาท 
     - ปี 2546  พันธุ์ร็อคหน้าย่น, สังหรณ์ 
     - ปี 2547   ซาไกยูไนเต็ด 
     - ปี 2548  จอมขมังเวทย์, เดอะเมีย, อหิงสา จิ๊กโก๋ มีกรรม 
     - ปี 2549  ผีเสื้อสมุทร, รักจัง, ผีคนเป็น, แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า 
     - ปี 2550   ผีไม้จิ้มฟัน, เมล์นรก หมวยยกล้อ, รักนะ 24 ชม., บ้านผีสิง, โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า
     - ปี 2551  ดรีมทีม, SUPERแหบ-แสบ-สะบัด
     - ปี 2552  โหด หน้า เหี่ยว 966, "ม.3 ปี 4 เรารักนาย"พุ - เหมันต์ เชตมี
The image “//hilight.kapook.com/admin_hilight/spaw2/imghilight4/fashion/ann-172.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  "พุ - เหมันต์ เชตมี" ผู้กำกับหนังรักหลากสไตล์

          "กลับมาอีกครั้ง ที่จะตรึงใจคนดูทั้งเมือง...คุณเคยเกิดรักครั้งแรกหรือยัง?"

          "ไอเดียของหนังเริ่มต้นจาก การคุยกันถึงเรื่องความรักของคนยุคนี้ ที่มักเกี่ยวข้องกับการสื่อสารผ่านเทคโนโลยีประเภท  MSN หรือไม่ก็ Hi5 ...สุดท้ายหลายๆ คนก็เกิดคำถามตามมาว่า เอ...แล้ว "ความรักเกิดขึ้นได้จริงไหม ถ้าคุยกันโดยไม่เห็นหน้า?"

          "MSN กับ ความรัก" เลยกลายเป็นที่มา ที่ทำให้ผู้กำกับหนังรัก "พุ - เหมันต์ เชตมี" ผู้สร้างชื่อจากการกำกับหนังดังมากมายหลายเรื่อง อาทิ "เซ็กส์โฟน คลื่นเหงา สาวข้างบ้าน, รักจัง, รักนะ 24 ชั่วโมง" ได้เกิดแรงบันดาลใจที่จะสร้าง หนังรักที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ และ มิติความคิดที่ซ่อนอยู่ภายในใจคนวัยทีน..วัยที่กำลังค้นหาความรัก  และเพื่อให้คนที่ผ่านความรักมาแล้ว ได้ย้อนกลับไปถึงช่วงเวลาความสดใสนั้นอีกครั้ง"

          เพื่อให้หนังมีความสดใหม่จริงๆ ทั้งเนื้อหา และตัวแสดง ให้เป็นความใหม่ สด เป็นธรรมชาติสุดๆ 

          "พุ - เหมันต์" เลือกที่จะใช้นักแสดงนำหน้าใหม่เกือบทั้งหมด ไม่มีใครเคยผ่านการแสดงภาพยนตร์มาก่อน "พุ" ใช้เวลานานกว่า 6 เดือน เฟ้นหาตัวนักแสดงที่มีบุคลิกใกล้เคียงกับตัวละครที่วางไว้ .. คัดแล้ว .. คัดอีก จนกระทั่งสุดท้ายก็มาลงตัวที่ "บัว – สโรชา  ตันจรารักษ์, คูณ - คณิน  บัดติยา, แจม - ชลธร  ปรัชญารุ่งโรจน์ และ ป๊อป - ศุภสิทธิ์  ชินวินิจกุล" 

          ที่เหนือความคาดคิด และน่าสนใจสุดๆ คือ "พุ" ได้ปรับบุคลิกตัวละครให้สอดคล้องกับลักษณะนิสัยจริงๆ ของนักแสดงหน้าใหม่ทั้งหมด รวมทั้งวางแผนให้ทุกคนใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในค่ายอาวองในช่วงปิดภาคเรียน 3 เดือน เพื่อให้พวกเขาเรียนรู้กัน และสร้างจุดเริ่มต้นให้เกิดการสร้างความสัมพันธ์ขึ้นมาจริงๆ ระหว่างผู้แสดงนำ ... นั่นจึงยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความสดใหม่ มีความเป็นธรรมชาติแท้ๆ และชวนให้เข้าไปค้นหาตัวตนแท้จริงของทุกตัวละคร 

          จากคำถามที่ว่า "รักเกิดได้จริงไหม ถ้าคุยกันโดยไม่เห็นหน้า" ... เราก็เพิ่มความโรแมนติกเข้าไปด้วยโจทย์อีกหนึ่งข้อว่า ... แล้วถ้าอยู่ห่างไกลกันคนละเมืองอีกล่ะ ... คุณจะพยายามมากพอไหมที่จะไปพบกัน และเมื่อได้พบกันแล้ว... คุณจะบอกได้หรือไม่ว่านี่คือความรัก ...เป็นความรักครั้งแรก (first love) หรือว่าเป็นครั้งแรกของคุณที่รู้จักคำว่า "รักแท้"  แล้วคุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า ที่คุณกำลังรู้สึกอยู่นั้น..มันใช่จริงๆ"


ประวัติย่อผู้กำกับภาพยนตร์ (พุ - เหมันต์ เชตมี)

ประวัติการศึกษา  คณะครุศาสตร์ ภาควิชาศิลปวิชาเอกประติมากรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ประวัติการทำงาน  ผู้กำกับศิลป์รายการโทรทัศน์, หัวหน้าฝ่ายรายการโทรทัศน์, ผู้กำกับมิวสิควีดีโอ และผู้กำกับภาพยนตร์ไทย
ผลงานกำกับภาพยนตร์

     - ปี 2544   ปอบ หวีด สยอง 
     - ปี 2546   เซ็กส์โฟน คลื่นเหงา สาวข้างบ้าน 
     - ปี 2547   พันธุ์เอ็กซ์  เด็กสุดขั้ว 
     - ปี 2549   รักจัง 
     - ปี 2550    รักนะ 24 ชั่วโมง 
     - ปี 2552   "ม.3 ปี 4 เรารักนาย"
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ม.3 ปี4 เรารักนาย อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2555 เวลา 15:40:11 346,348 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP