ตลกปลาทูร้องทุกข์ โดนโกงรถในบ่อน

ปลาทู ดอกกระโดน


ตลกปลาทูร้องทุกข์ โดนโกงรถในบ่อน (ไทยรัฐ)

        เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 มีนาคม ที่ห้องร้องทุกข์กับหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ นายรัตนา สีเขียว อายุ 32 ปี ตลกสาวประเภทสอง ฉายา "ตลกเซ็กซี่น่าดู ปลาทู ดอกกระโดน" เข้าขอความช่วยเหลือให้เป็นสื่อกลางติดตามรถที่จำนำไว้กลับคืนมา

        โดย ปลาทู ดอกกระโดน เผยรายละเอียดว่า เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2551 ได้หลงผิดเข้าไปเล่นพนันในบ่อนบาคาร่าแห่งหนึ่ง เกิดติดพันจนสูญเงินไปประมาณ 1 ล้านกว่าบาท ซึ่งเป็นเงินที่สะสมมาจากการโชว์ตัวและทอล์กโชว์ที่ฮ่องกง ด้วยความที่อยากได้เงินคืน จึงเอารถโตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ชท 1209 กรุงเทพมหานคร ไปจำนำกับคนที่เดินอยู่ในบ่อน ชื่อ "ออฟ" เป็นเงิน 1.5 แสนบาท เพื่อเอาไปเล่นต่อ แต่ก็หมดอีก ส่วนรถยนต์ กำหนดไถ่คืนวันที่ 13 มีนาคม เมื่อถึงเวลานัดหมาย ได้นำเงินไปไถ่คืนตามนัด แต่คนที่รับจำนำบอกว่าส่งขายประเทศเพื่อนบ้านไปแล้ว รู้สึกตกใจและเสียดายมาก อยากได้รถกลับคืนมา เพราะรถราคา 1 ล้านกว่าบาท เพิ่งผ่อนไปได้แค่ 4 แสนกว่าบาทเท่านั้น

        ตลกสาวประเภท 2 กล่าวต่อว่า ตนไม่เคยสร้างความเดือดร้อนให้ใคร มีแต่สร้างเสียงหัวเราะและความสุขให้คนอื่น แต่ตอนนี้หลังเวทีมีแต่ความทุกข์ เมื่อไม่มีรถใช้ก็ต้องปั่นรถจักรยานจากที่พักย่านรามคำแหง ไปเล่นตลกที่พระราม 9 คาเฟ่ทุกวัน รู้สึกอายคนมาก เพราะต้องมาพลาดท่ากับการพนัน แม้มีคนหมั่นไส้ก็ก้มหน้ายอมรับ รวมทั้งขอโทษแฟนคลับทั้งประเทศด้วย

        ส่วนเรื่องติดตามรถคืนนั้น ครั้งแรกคิดจะไปขอความช่วยเหลือจาก นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี แต่เกรงใจ เพราะท่านกำลังเหนื่อยอยู่กับปัญหาบ้านเมือง เลยเปลี่ยนใจจะไปขอความช่วยเหลือจาก พล.ต.อ.จงรัก จุฑานนท์ รอง ผบ.ตร.แทน ในวันที่ 17 มีนาคม เวลา 10.00 น. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จากนั้นจะให้แม่พาไปที่วัดโสธร จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อสาบานว่าชาตินี้จะไม่ข้องแวะกับการพนันอีก

        สำหรับตลกสาวประเภท 2 ปลาทู ดอกกระโดน ซึ่งไปผ่าตัดเสริมหน้าอกให้อึ๋มถึง 38 นิ้ว เคยเป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งมาครั้งหนึ่งแล้ว เมื่อถูกเด็กวัยรุ่น 3 คน ก่อเหตุชิงทรัพย์และพยายามจะข่มขืน ขณะจอดรถลงมานั่งยองๆ ปัสสาวะข้างทาง บริเวณชุมชนริมคลองลาดพร้าว ถนนประชาอุทิศตัดใหม่ (เลียบรั้ว รฟม.) แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. เมื่อตี 4 กว่าของวันที่ 21 มกราคม 2551 แต่มีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ และจับกุมคนร้ายเอาไว้ได้ โดยคดีนี้ ปลาทู ดอกกระโดน จะขึ้นศาลเด็กและเยาวชนอีก ในวันที่ 3 เมษายนนี้ ซึ่งก่อนหน้าได้ยอมความไม่เอาเรื่องเด็กวัยรุ่นไปแล้ว 2 คน เพราะสงสารพ่อแม่เด็กที่มายกมือไหว้
 
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ตลกปลาทูร้องทุกข์ โดนโกงรถในบ่อน โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2552 เวลา 07:35:01 43,330 อ่าน แสดงความคิดเห็น