สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้งสาระแน ห้าวเป้ง (สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ลักษ์ฟิล์ม)

กำหนดฉาย : 30 เมษายน 2552
นำแสดงโดย : วิลลี่-เริงฤทธิ์  แมคอินทอช ,เปิ้ล-นาคร  ศิลาชัย  ,หอย- เกียรติศักดิ์  อุดมนาค ,หม่ำ จ๊กม๊ก (เพ็ชรทาย  วงษ์คำเหลา) , แอ๊ด คาราบาว (ยืนยง  โอภากุล) ,โก๊ะตี๋  (เจริญพร  อ่อนละม้าย) ,BABY V.O.X Re.V , อ่าง เถิดเทิง,สายเชียร์ และขอแนะนำ สตาร์บัคส์(พงศ์พิชญ์  ปรีชาบริสุทธิ์กุล),หลังเลนส์(เสกสรร  รัตนพรพิศ)
กำกับ : นฤบดี เวชกรรม
อำนวยการสร้าง : สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ, วิลลี่ แมคอินทอช, นาคร ศิลาชัย ,เกียรติศักดิ์ อุดมนาค
เพลงประกอบ

          "HAPPI NA" ขับร้อง/คำร้อง/ ทำนอง/ เรียบเรียงโดย โจอี้ บอย
          "เจ็บเพื่อเข้าใจ"  ขับร้องโดย ธนชัย อุชชิน  คำร้อง/ทำนองโดย ทิวา สาระจูฑะ  เรียบเรียงโดย ธนชัย อุชชิน  

          30 เมษานี้ ถึงเวลาประสบการณ์หนุกหนานมันส์ฮาตลอด11ปีจาก 3สาระแนตัวดี วิลลี่-เปิ้ล-หอย จะเบ่งบานให้คนไทยได้มีโอกาสลิ้มรสชาติฮาแบบเป้งเป้งบนจอหญ่าย..ย เป็นครั้งแรก

          ภารกิจท้าทาย 4 ซุปเปอร์สตาร์ระดับแถวหน้าของไทยและเอเชีย ที่ต้องตกเป็นเหยื่อฮาอันโอชะโดยไม่รู้ตัว เล่นจริง งอนจริง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้ตัวแสดงแทน….ครั้งเดียวในชีวิตของ หม่ำ จ๊กม๊ก 

          จับตาดูภารกิจเด็ดหนวดลูบคมแอ๊ด คาราบาว ศิลปินเพื่อชีวิตระดับตำนาน กลัวสุดขีด กรี๊ดสุดคอ ปฏิบัติการซิ่งเย้ยนรก กระตุกชีพจรโก๊ะตี๋จนตัวสั่นน้ำตาเล็ด

          แอบถ่ายซ่อนกล้องล้วงลึกทุกช็อต เผยทุกแง่มุมฮอตของ Baby V.O.X Re.V. เกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่จากเกาหลี ในปรากฎการณ์แหวกแปลกฮาท้าเหงือกสไตล์สาระแน๊...สาระแนชนิดจอตู้ทาบไม่ติดฝุ่น และพร้อม "ห้าวเป้ง" แบบไม่มีละเว้น เล่นกันเองแม้แต่พวกเดียวกัน


ภารกิจห้าวเป้ง (เรื่องย่อ)

          จากใบสมัครกว่า500 ใบ ถูกคัดเหลือเพียง100กว่าคน ในท้ายที่สุดกลายมาเป็น "สตาร์บัคส์" กับ "หลังเลนส์"  2 บัณฑิตจบใหม่จากศิลปากร ว่าที่พนักงานตำแหน่งครีเอทีฟประจำทีมงานสาระแน กับงานแรกในชีวิตโดยได้รับมอบหมายให้ทำ 4 ภารกิจสำคัญนั่นคือการแคนดิต 4 ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทยและเอเชีย นั่นคือ

          ถ้า "หม่ำ จ๊กม๊ก" นักแสดงตลกเจ้าของฉายาผู้กำกับ300ล้านตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องแสดงบทผาดโผนแอ็คชั่นเสี่ยงตายที่ตัวเองปฏิเสธโดยการใช้ตัวแสดงแทนมาทั้งชีวิต

          ไม่เคยมีใครลูบคม "แอ๊ด คาราบาว" ต้นตำรับศิลปินเพลงเพื่อชีวิตอันดับ1ของเมืองไทยผู้เป็นตำนานได้ เพราะฉะนั้นจงไปเอาหนวดของพี่แอ๊ดมา

          2สิ่งที่ "โก๊ะตี๋" ตลกอารมณ์ดีขวัญใจมหาชนที่มีหนัง, ละคร, งานพิธีกร, โชว์ตัวมากที่สุดจะต้องเผชิญถึงขนาดต้องปาดน้ำตาด้วยความกลัวสุดขีด

          BABY V.O.X Re.V ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่จากประเทศเกาหลีที่มีแฟนๆทั่วเอเชียและห่วงภาพลักษณ์ตัวเองมากที่สุด กลับโดนถูกแอบถ่ายคลิป   ซึ่งทั้งหมดต้องเกิดขึ้นโดยที่ห้ามให้ศิลปินทั้งหมดจะรู้ตัว  ตลอดระยะเวลา120วันในการทำงาน นับตั้งแต่ลุกขึ้นจากเตียงไปจนถึงเข้านอนในแต่ละคืนตลอด 24 ชั่วโมง ได้ถูกกล้องจำนวนนับสิบนับร้อยตัวบันทึกชีวิตของทั้งคู่ไปพร้อมๆกับเหล่าซุปเปอร์สตาร์ทั้ง4ที่ตกเป็นเหยื่อของ "ทีมงานสาระแน" ที่รวมหัวกันทั้งบริษัทและกลายเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรียลลิตี้คอมิดี้อารมณ์ดี "สาระแนห้าวเป้ง" เป็นที่เรียบร้อย

          มาตามดูกันว่า 2 พนักงานใหม่จะผ่านช่วงทดลองงาน จนได้บรรจุเป็นพนักงาน "สาระแน" หรือไม่??? แผนการที่จะห้าวเป้งเหล่าซุปเปอร์สตาร์ทั้ง4 จะเป็นอย่างไร ??? อะไรที่ทำให้พี่หม่ำถึงงอนได้ซะขนาดนั้น??? และจริงไหมว่าสิ่งที่โก๊ะตี๋ต้องเจอ ยืนยันว่าทั้งห้าวและเป้งกว่าที่พี่หม่ำเจอเสียอีก???

          โดยเฉพาะอย่างยิ่งนึกภาพไม่ออกจริงๆ ว่ายังจะมีใครในโลกนี้ที่ใจกล้ามาเลือกห้าวเป้งกับพี่แอ๊ดได้จริงๆ เหรอเนี่ยะ??? และที่สำคัญแฟนๆ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ ความสดใส ที่แสนน่ารักของศิลปินสาวเกาหลีสุดฮอต BABY V.O.X Re.V ในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก แม้แต่ตอนโดนห้าวเป้ง แน่นอนว่าความหนุกหนานมันส์ฮาทั้งหมดทั้งมวล จะขาดเหล่าสาระแนตัวดี "วิลลี่ - เปิ้ล - หอย" ที่มาร่วมแจมในภารกิจ "ห้าวเป้ง" ขึ้นจอหญ่าย...ย ครั้งแรกในรอบ 11ปี บนจอภาพยนตร์ได้อย่างไร... เจอกันแน่นอน 30 เมษายน เฉพาะในโรงภาพยนตร์นะจ๊ะ   

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้งเปิดเผยโฉมหน้า "4ซุปเปอร์สตาร์"เหยื่อฮาอันโอชะ!!!!ของ "สาระแนห้าวเป้ง"หม่ำ จ๊กมก

 เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก

          ตลกศิลปิน นักแสดง พิธีกร นักร้อง ฯลฯ ล่าสุดกับเจ้าของฉายาผู้กำกับ300ล้าน เมื่อหนัง 3 เรื่องที่ทั้งแสดงและกำกับ (บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม1-2 และแหยมยโสธร) กวาดรายได้ไปเรื่องละ100ล้าน คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า20ปี มีผลงานอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จมาโดยตลอดทั้งงานทีวี อาทิเวทีทอง, ชิงร้อยชิงร้าน, ระเบิดเทิดเถิง, ชัยบดินทร์โชว์, หม่ำโชว์, มหานคร ฯลฯ

          โดยเฉพาะ แก๊งค์สามช่าร่วมกับ โหน่งชะชะช่าและเท่ง เถิดเทิง)และภาพยนตร์ เฉพาะ ปี52 มีภาพยนตร์ที่จ่อคิวอวดแฟนๆ ให้ได้ชมตลอดปีอาทิ สาระแนห้าวเป้ง, วงษ์คำเหลา, องค์บาก3, และที่เตรียมเปิดกล้องอย่าง แหยม2 และ แตกดังโพล๊ะ 

          โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน "สาระแนห้าวเป้ง" คือการบันทึกภาพจริงในอีกด้านของหม่ำ จ๊กม๊ก ที่ไม่เพียงมีใครได้เคยสัมผัสมาก่อน และเชื่อว่าไม่มีใครทำได้ถ้าไม่ใช่เหล่าสาระแนตัวดีที่พูดได้ว่าเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตของตลก100ล้านเลยทีเดียว

แอ๊ด คาราบาวยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว 

          นักร้อง นักเขียน นักแต่งเพลง นักรณรงค์ กวี ศิลปิน ฯลฯ หลากหลายบทบาทหน้าที่ที่สะท้อนถึงมุมมอง แนวคิดและความสนใจ ทำให้ชื่อเสียงของหัวหน้าวงคาราบาวอย่างแอ๊ดไม่ได้จำกัดอยู่แค่การเป็นนักร้องเพลงเพื่อชีวิต แต่กลับสะท้อนให้เห็นถึงความตั้งใจจริง ตลอดจนจุดยืนอันแน่วแน่ในการเรียกร้องประชาธิปไตย โดยสะท้อนผ่านบทเพลงในนามของวงคาราบาว นับตั้งแต่อัลบั้มแรก "ขี้เมา" ในปี2524 ตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษด้วยผลงานกว่า 90 อัลบั้ม ผ่านบทเพลงต่างๆกว่า 900 บทเพลง ทั้งในนามของตัวเองและวงคาราบาว ยืนยันถึงความเป็นตัวจริงจนได้รับการยกย่องให้เป็น ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดับแถวหน้าผู้เป็นตำนาน

          นอกจากนี้บ่อยครั้งที่บทเพลงจากปลายปากกาของเขาได้เข้าไปมีส่วนร่วมสำคัญในผลงานทางด้านภาพยนตร์,ละคร,รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์โฆษณาต่างๆอย่างสม่ำเสมอ อาทิ องค์บาก พรางชมพู กษัตริยา มหาราชกู้แผ่นดิน บางระจัน นายขนมต้ม ,เพื่อเมืองไทยด้วยใจ,เพลงประกอบโฆษณาเบียร์ช้าง รายการเกมส์แก้จน ฯลฯ รวมทั้งมีส่วนร่วมในฐานะนักแสดงผ่านงานภาพยนตร์และโทรทัศน์อย่าง เสียงเพลงแห่งเสรีภาพ, พรางชมพู, กษัตริยา มหาราชกู้แผ่นดิน, ท้าลิขิต เป็นต้น ในปี2552ครั้งแรกในชีวิตที่ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตระดบตำนานต้องตกเป็นเหยื่อฮาอันโอชะของเหล่าสาระแนตัวดีใน "สาระแนห้าวเป้ง"โก๊ะตี๋เจริญพร อ่อนละม้าย หรือ โก๊ะตี๋

          นักแสดงตลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ13-14ปี มีความสามารถโดดเด่นในการร้องลิเก เป็นที่รู้จักและโด่งดังมีชื่อเสียงเมื่อเข้าร่วมกับคณะตลก เอ็ดดี้ ผีน่ารัก จนได้รับฉายาว่าโก๊ะตี๋ผีน่ารัก และ โก๊ะตี๋วีรบุรุษอารามบอย  ตามชื่อภาพยนตร์ที่แสดง ตลอดระยะเวลากว่า 15ปีในวงการบันเทิงโก๊ะตี๋เป็นตลกกตัญญูที่ประสบความสำเร็จเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆและได้รับความนิยมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านภาพยนตร์, ละคร, มิวสิควิดีโอ, พิธีกร และเดินสายโชว์มากมาย ผลงานโดดเด่นทางด้านโทรทัศน์ อาทิ คลับเซเว่น, ตลกหกฉาก, บางจะเกร็ง ฯลฯ 

          โก๊ะตี๋เป็นนักแสดงที่ได้รับการบันทึกว่า มีผลงานภาพยนตร์เข้าฉายในแต่ละปีสูงที่สุดคนหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว ภาพยนตร์ 7 เรื่องในปี2549 และ 6 เรื่องในปี2551  ในปี 2549 คว้ารางวัลนักแสดงประกอบชายยอดเยี่ยมจาก ชมรมวิจารณ์บันเทิงและรางวัลพระราชทานพระสุรัสวดี จาก แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า ในปี2552 ได้แสดงความสามารถในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรกจาก หัวหลุดแฟมิลี่ และกำลังจะมี สาระแนห้าวเป้งภาพยนตร์เรียลลิตี้ที่บันทึกภาพเหตุการณ์จริงของโก๊ะตี๋ในระหว่างที่เผชิญหน้ากับสิ่งที่ทำให้โก๊ะตี๋หวาดกลัวที่สุดในชีวิตจนถึงกับต้องหลั่งน้ำตาBaby V.O.X Re.VBaby V.O.X Re.V  

          เกิร์ลกรุ๊ปสาวสุดเซ็กซี่จากเกาหลี ประกอบด้วยสมาชิก5คน Jinkyung An (จิน กยอง), Eunji Yang (อึน จี), Yeonkyoung Huang (ยอน กยอง), Sarang Myung (ซา รัง) และ Aeili Kuan (แอ รี่) ซึ่งแต่ละคนล้วนแล้วผ่านผลงานทั้งในฐานะนางแบบ,พิธีกร,ผู้ประกาศข่าว,วีเจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถที่แสนโดดเด่นทั้งร้องและเต้น กอปรกับรูปลักษณ์ที่สดใส เซ็กซี่ และเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่แสนน่ารักทำให้มีแฟนคลับในประเทศต่างๆ มากมาย

          และในปีพ.ศ.2552 โดยไม่มีใครล่วงรู้ แม้แต่แฟนคลับว่าการเดินทางมาเมืองไทยเพื่อปฏิบัติภารกิจบางอย่างของเหล่า Baby V.O.X Re.V. จะกลายมาเป็นที่มาของการขึ้นจอภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตของเหล่าสาวๆเกิร์ลกรุ๊ปกับภาพยนตร์เรื่องสาระแนห้าวเป้ง ถึงแม้ว่าจะขาดสมาชิกหนึ่งคนอย่างยาง ฮึน จี   แต่รับประกันว่า แฟนๆ จะได้พบกับความสามารถที่ทั้งน่ารักสดใสและเซ็กซี่สุดๆ ของเหล่า BABY V.O.X Re.V. อย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเหล่าสาวๆสุดฮอตถูกกลุ่มสาระแนตัวดี วิลลี่-เปิ้ล-หอย วางแผนแกล้งในแบบห้าวเป้งแบบเต็มๆสาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

สาระแนห้าวเป้ง

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาระแนห้าวเป้ง โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2552 เวลา 14:29:24 168,697 อ่าน
TOP